Bản tin số

Phong cách nội thất – Thiết kế tủ bếp: Class En Masse | SEMTEK Co,.LTD

Phong cách nội thất – Thiết kế tủ bếp: Class En Masse
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn có phải là người biết trân trọng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống? Bạn có xem Lifestyles of the Rich and Nổi tiếng mong chờ được xem ngôi nhà của mình không? Nếu bạn từ chối giải quyết tốt nhất thứ hai, thì bước đầu tiên của bạn trong việc xây dựng căn bếp trong mơ của bạn có thể liên quan đến một thiết kế tủ theo phong cách nội thất trang nhã. Với một loạt các cấu hình có sẵn, kiểu thiết kế này là một sự thay thế tuyệt vời cho những người không muốn có tất cả.

Nặng nề
Thiết kế tủ bếp theo phong cách armoire được rất nhiều người lựa chọn: Nó làm được tất cả. Nó bắt đầu với nhiều ngăn kéo bên dưới để phục vụ các món ăn, đồ bạc và khăn trải giường. Chúng được đóng khung bởi các ngăn tủ kiểu tủ cung cấp sự kết hợp hoàn hảo; giao diện của đồ nội thất cổ điển với các tiện ích hiện đại như ngăn ngăn kéo và ngăn kéo.

Tầng trên rộng rãi của thiết kế tủ này có không gian rộng rãi cho một TV màn hình phẳng lớn hoặc hệ thống âm thanh nổi hiện đại, trong khi các tủ kính ở hai bên trưng bày những món đồ cổ quý giá của bạn hoặc những nơi trang trí lạ mắt dành riêng cho những dịp đặc biệt.

Kho lạnh
Nghe có vẻ không hấp dẫn, nhưng đây không phải là phương tiện lưu trữ thông thường của bạn. Sự khôn ngoan thông thường tách thiết kế trang trí khỏi các yếu tố chức năng thuần túy như tủ lạnh. Nhưng kể từ khi nào các bạn đều nói về quy ước?

Nếu bạn đã tạo được dấu ấn riêng bằng cách dám khác biệt, thì thiết kế tủ bếp của bạn cũng nên theo đuổi. Và đó chính xác là những gì nó sẽ làm khi bạn bao bọc tủ lạnh và tủ đông của mình bằng những cánh cửa tủ được làm thủ công đẹp mắt. Thêm một số tủ nhỏ hơn ở trên và ngăn kéo phù hợp để lưu trữ bên dưới, và đột nhiên những thiết bị hàng ngày đó sẽ không chỉ chiếm không gian. Họ sẽ đi đầu trong việc biến đổi nhà bếp của bạn.

Đảo sống
Ý định ban đầu của khái niệm đảo có thể là cung cấp thêm không gian truy cập để cắt và cắt hạt, nhưng bạn biết họ nói gì về tất cả công việc và trò chơi. Thay vào đó, hãy thử với các tùy chọn sáng tạo cho thiết kế tủ bếp và biến hòn đảo đó từ một trung tâm làm việc đơn giản thành trung tâm của diện mạo mới của bạn. Đắm mình trong một số tủ và ngăn kéo được sơn trang trí với chân chạm khắc cổ điển và đồ khảm trang trí công phu. Thêm một mặt bàn bằng đá để thiết thực và bạn sẽ có một hòn đảo riêng của mình, khác xa với thế giới thông thường của thiết kế tủ.

Mua Sách …
… Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không xây dựng một tủ sách và kết hợp nó trong nhà bếp theo phong cách nội thất mới của bạn? Khu vực trưng bày và lưu trữ sách sẽ tạo thêm nét đẳng cấp và tinh tế cho văn phòng, phòng làm việc hoặc phòng khách của bạn và nó có thể làm điều tương tự đối với nhà bếp của bạn khi được lắp vào cuối một hòn đảo. Thêm một số cuốn sách nấu ăn yêu thích của bạn vào hỗn hợp, bắt đầu bằng một số tác phẩm trang trí trang nhã và bạn đã có công thức thành công trong việc tạo ra căn bếp mà bạn khao khát.

Tủ trang điểm sắc nét
Không gian lưu trữ trong nhà bếp giống như lớp phủ sô cô la trên chiếc bánh sinh nhật của bạn. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều. Đó là lý do tại sao một thiết kế tủ theo phong cách tủ quần áo là hoàn hảo cho người nấu ăn bận rộn và gia đình đói của họ. Với các ngăn kéo được trang bị tốt trải dài theo chiều dài của thiết bị, thiết kế tủ này là một cách tuyệt vời để nâng cao khả năng lưu trữ của bạn đối với kính, đĩa và các thiết bị nhỏ mà không làm giảm tính thẩm mỹ của căn phòng nói chung.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách để tăng thêm vẻ cổ điển và phong phú cho nhà bếp mới hoặc đã được tân trang của bạn thông qua thiết kế tủ. Dành một ít thời gian với một nhà thiết kế tùy chỉnh và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một tùy chọn phù hợp với phong cách độc đáo của mình.

Vì vậy, có lẽ bạn không thể có tất cả. Nhưng bằng cách thêm một thiết kế tủ bếp theo phong cách nội thất cho phong cách sống giàu có và nổi tiếng đó, bạn có thể có tất cả những thứ thực sự quan trọng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button