6 mẹo xây dựng phương pháp luyện tập để dẫn đến tăng trưởng thực hành theo cấp số nhân

Bài viết sau đây bao gồm 6 mẹo xây dựng phương pháp luyện tập đơn giản mà bạn có thể dễ dàng kết hợp vào thói quen hàng ngày của riêng mình mà đảm bảo sẽ dẫn đến tăng trưởng luyện tập theo cấp số nhân. Trên thực tế, những điều này có thể được kết hợp nhuần nhuyễn vào các nỗ lực tiếp thị hàng ngày của bạn đến mức cách duy nhất bạn biết rằng bạn đang làm chúng là nhờ vào số lượng lớn bệnh nhân mà họ đưa đến.

phương pháp luyện tập
phương pháp luyện tập

6 mẹo xây dựng phương pháp luyện tập dẫn đến tăng trưởng cấp số nhân

Bởi vì mọi người đều yêu thích danh sách, bạn thậm chí có thể muốn in nó ra và ghim nó ở nơi bạn có thể nhìn thấy nó – lý tưởng là bên cạnh lịch tiếp thị phương pháp luyện tập của bạn và đảm bảo rằng bạn đã làm theo cách của mình qua danh sách hàng ngày mà không thất bại.

Điều đó đã nói và không cần thêm lời khuyên phương pháp luyện tập, chúng ta bắt đầu.

1. Chuyên môn hóa

Bạn không thể là tất cả đối với mọi người và bằng cách cố gắng trở thành một người nói chung chung, bạn sẽ chỉ khiến bản thân căng thẳng và đau khổ tột cùng. Có thông báo đúng rằng “tạo ra một thị trường ngách và bạn sẽ trở nên giàu có” và bằng cách trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của riêng bạn, phương pháp luyện tập bạn tránh được mọi sự cạnh tranh.

2. Đảm bảo kết quả và loại bỏ mọi rủi ro từ các khách hàng tiềm năng

Có thể có những lý do khiến khách hàng tiềm năng có thể không muốn trải nghiệm những gì bạn làm và nguyên nhân chính là rủi ro tài chính mà nếu bạn không thể giúp họ, họ sẽ phải bỏ tiền túi. Nếu bạn loại bỏ khối này khỏi họ tham dự, bạn có nhiều khả năng đưa mọi người qua cửa hơn và một khi họ đã tham gia, bạn có thể thuyết phục họ ở lại với sự xuất sắc của bạn.

phương pháp luyện tập
phương pháp luyện tập

3. Cho thấy lợi ích của dịch vụ của bạn không phải là các tính năng

Mọi người mua bằng trái tim của họ và sau đó biện minh cho quyết định bằng lý trí của họ. Họ không quan tâm đến những gì bạn làm, họ chỉ quan tâm đến việc điều đó khiến họ cảm thấy như thế nào – vì vậy hãy tạo một số điểm bán hàng đầy cảm xúc!

Không quan trọng bạn cung cấp dịch vụ gì, bạn cần hiểu rằng bạn đang kinh doanh kết quả. Bạn đang bán kết quả, kết quả và các liệu pháp thay đổi cuộc sống trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn bán các phương pháp luyện tập điều trị.

4. Nói chuyện với ít nhất năm người mỗi ngày về những gì bạn làm

Hãy ra ngoài và hòa nhập với cộng đồng địa phương, đồng thời xây dựng lòng tin và mối quan hệ. Mua sắm và ăn uống trong khu vực lân cận bất cứ nơi nào mọi người sẽ nhận ra rằng bạn là người địa phương của họ để tìm đến. Đến trước các nhóm và phát biểu – nói chuyện, trình bày về những gì bạn làm và bạn sẽ khám phá ra rằng đó là cách nhanh nhất để thiết lập thẩm quyền và xây dựng đội ngũ khách hàng nhiệt tình và ham hiểu biết.

Tìm những người trong cộng đồng của bạn, những người biết nhiều người khác – những người đi nhà thờ, thành viên của câu lạc bộ, phòng tập thể dục và để họ quảng bá cho bạn. Theo công việc được thực hiện bởi Stanley Milgram, chúng tôi chỉ còn cách sáu người nữa – vì vậy nếu bạn có một vài nhà lãnh đạo cộng đồng đứng về phía bạn, hãy truyền bá thông tin về những người biết có bao nhiêu người (và ai!) Họ có thể gửi theo cách của bạn!

Trong khi bạn đang xây dựng phương pháp luyện tập số lượng khách hàng tiềm năng quan tâm của mình, đừng quên rằng khách hàng hiện tại là nguồn giới thiệu tốt nhất của bạn – và khiến họ lan truyền thông tin! Nếu bạn không nhận được sự giới thiệu từ những khách hàng hiện tại của mình thì rất có thể là do bạn không yêu cầu họ! Trong khi họ vui mừng về những cải tiến mà bạn đã thực hiện cho họ, chỉ cần hỏi tên của một vài người khác mà bạn cũng có thể giúp đỡ …

… và nếu họ không thể nghĩ ra bất kỳ cái tên nào để cung cấp cho bạn, hãy khiến họ viết cho bạn một lời chứng thực. Bạn càng có nhiều lời chứng thực và càng có nhiều bằng chứng xã hội cho thấy những gì bạn làm có hiệu quả – phương pháp luyện tập thì số lượng khách hàng tiềm năng sẽ bị thu hút bởi bạn càng lớn.

5. Xây dựng danh sách email của khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại

Làm cho danh sách của bạn biết, thích và tin tưởng bạn và bạn đã đi được một nửa chặng đường để có được họ làm khách hàng – và giữ họ làm khách hàng.

Giữ cho thư của bạn hỗn hợp các tài liệu giáo dục, giải trí, ưu đãi và đánh giá. Đừng cố gắng bán hàng và quảng cáo bán hàng khó tính vì mọi người sẽ không đọc những gì bạn nói – ý tưởng là giữ bạn ở phía trước tâm trí của họ để bất cứ khi nào họ cần ai đó làm những gì bạn làm – phương pháp luyện tập tên của bạn là điều đó ngay lập tức đến với họ

phương pháp luyện tập
phương pháp luyện tập

6. Bán cho mọi người những gì họ MUỐN nhưng cung cấp cho họ những gì họ CẦN

Thu hút khách hàng đến với bạn bằng cách cung cấp những gì họ muốn và trong khi họ ở bên bạn, chuyển đổi họ thành những gì bạn thực sự làm.

Ví dụ, bất kỳ nhà trị liệu bổ sung nào cũng sẽ tranh luận rằng các phương pháp điều trị phòng ngừa và chăm sóc bảo dưỡng là những giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người. Kiểm tra sức khỏe thường xuyên sẽ ngăn ngừa các vấn đề có thể xảy ra đồng thời giữ cho bạn ở trạng thái thể chất đỉnh cao – nhưng đó không phải là điều bệnh nhân muốn (hoặc ít nhất là họ chưa nhận ra điều đó!).

99 lần trong số 100 lần họ muốn giảm bớt cơn đau và họ muốn điều đó ngay bây giờ – vì vậy hãy đưa họ vào để giảm bớt nỗi đau và gieo những hạt giống về việc sẽ tuyệt vời như thế nào để không bao giờ mắc phải căn bệnh này nữa. Đưa bệnh nhân vào với thuốc giảm đau và phòng ngừa!

Ở trên, bạn có nhiều bước phương pháp luyện tập tiếp thị mà mỗi bước sẽ tự mang lại một vài khách hàng. Tuy nhiên, khi kết hợp chúng sẽ dẫn đến sự gia tăng lớn về số lượng phòng khám và sáu ý tưởng cực kỳ dễ thực hiện này được đảm bảo sẽ mang lại cho bạn tốc độ tăng trưởng thực hành theo cấp số nhân – nhưng chỉ khi bạn triển khai chúng và thực hiện phương pháp luyện tập trên cơ sở nhất quán.

phương pháp luyện tập
phương pháp luyện tập

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Phương pháp luyện tập la gì
  • Ví dụ về phương pháp luyện tập
  • Phương pháp luyện tập ở tiểu học
  • Phương pháp luyện tập trong dạy học
  • Ví dụ về phương pháp luyện tập trong giáo dục
  • Phương pháp luyện tập cho trẻ mầm non
  • Ví dụ về phương pháp luyện tập ở tiểu học
  • Phương pháp thực hành luyện tập ở tiểu học

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *