Quần áo Zoo York – Sự thật | SEMTEK Co,.LTD

Quần áo Zoo York – Sự thật
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mặc dù lịch sử của nó đã có từ những năm 1970, nhưng phải đến những năm 1990, cái tên Zoo York Clothing mới rõ ràng gây bão trên các kệ hàng thời trang. Cho rằng những người sáng lập thiết kế chủ yếu đến từ các anh em thể thao, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các thiết kế ban đầu của họ chủ yếu là trang phục ngoài cửa thu hút các cá tính thể thao và các cá tính khác trong khu vực phi chính thức như nhạc sĩ, người chơi xóc đĩa và trượt ván trong số những người khác .

Với những nhóm có tên ở trên là những người chơi chính quan tâm đến thiết kế này, không lâu trước khi thương hiệu trở thành một nhãn hiệu đường phố vì nó chủ yếu thu hút giới trẻ và những người nổi tiếng, một yếu tố khiến công chúng trở nên rõ ràng. Zoo York không cần nhiều công chúng để tán thành ngành công nghiệp thời trang. Không giống như trong một số trường hợp, những người nổi tiếng được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, Zoo York Clothing với tư cách là một thương hiệu gây được tiếng vang với những người nổi tiếng và hầu hết các nhân vật thể thao và giải trí, khiến nó trở thành một sản phẩm dễ dàng quảng bá rộng rãi. Phần còn lại của quần chúng tự động đi theo dãy phòng làm cho Zoo York trở thành một lực lượng để kết nối với cả ở Mỹ, nơi thiết kế được sinh ra và với phần còn lại của thế giới.

Hiện tại, thương hiệu này đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, chiếm một phần rất lớn thị phần trong lĩnh vực quần áo trượt băng quốc tế. Công ty sử dụng các hội chợ thể thao như trượt ván để tăng mức độ nổi tiếng của thương hiệu chủ yếu là do một nhóm các nghệ sĩ graffiti và vận động viên trượt ván đã đi tiên phong trong thương hiệu. Họ tự gọi mình là “Nghệ sĩ tâm hồn của Zoo York.” Nhờ những nỗ lực của những nghệ sĩ này trong việc xây dựng thương hiệu trên đường phố New York mà họ đã phát hiện ra nhu cầu về một bản sắc mạnh mẽ hơn khiến Rodney Smith và Bruno Musso bắt đầu đóng ván trượt; điều này đã trở lại vào năm 1986.

Tầm nhìn của họ về việc giữ cho tinh thần graffiti và trượt ván sống động, do đó đã cho ra đời công ty chính thức đầu tiên ở khu vực đông bắc với đội ngũ những vận động viên trượt ván độc đáo. Sau khi kết thúc ván trượt vào năm 1991, Rodney hợp tác với nhà thiết kế Eli Morgan và cho ra đời thương hiệu Zoo York. Adam Schatz, người đã giúp đỡ trong việc quản lý các vấn đề tài chính sau đó đã tham gia cùng họ. Kể từ đó, công ty đã tăng trưởng với tốc độ rất đáng khen ngợi.

ZY thiết kế tất cả các loại trang phục cơ thể từ trang phục đi chân đến trang phục đội đầu. Bộ sưu tập của họ bao gồm giày, quần tây, áo khoác, áo khoác, mũ lưỡi trai, tất và tất cả các trang phục khác cho cả nam và nữ. Zoo York đã chiếm một phần lớn quần áo mặc thường xuyên cho thanh thiếu niên và thanh niên thích và đón nhận phong cách sống và quần áo thành thị của New York. Điều này càng làm tăng doanh số bán hàng của họ vì nhóm này trở nên phổ biến nhất trong hầu hết các cộng đồng. Với một bộ sưu tập quá rộng, bạn sẽ khó bỏ lỡ một bộ trang phục theo sở thích của mình tại ZY. Ngay cả ở mức độ thành công này, các nhà thiết kế của ZY vẫn tiếp tục phát triển những bộ trang phục mới hơn để cập nhật xu hướng thời trang đô thị đang nổi lên, một yếu tố đảm bảo họ luôn dẫn đầu trong ngành quần áo và thiết kế.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.