Quản lý nhiều hồ sơ trên Google chỉ với 1 kết nối – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Quản lý nhiều hồ sơ trên Google chỉ với 1 kết nối
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi đã có một số nâng cấp ấn tượng được tung ra trong tuần này! Tôi không muốn áp đảo bằng cách cung cấp quá nhiều thông tin cùng một lúc, vì vậy tôi sẽ giới thiệu những thay đổi trong các bài đăng có kích thước nhỏ với ít từ và đồ họa rất mô tả. Chúng ta bắt đầu …

Khách hàng đã thêm một hồ sơ Google Analytics cho mỗi chiến dịch được thiết lập trong Rank Ranger mà không gặp trở ngại nào cho đến khi “nâng cấp” gần đây của Google bắt đầu giới hạn số lượng Hồ sơ Google Analytics được kết nối với phần mềm của bên thứ ba. Nhóm phát triển của chúng tôi đã nhanh chóng giải quyết vấn đề và trong vài ngày tới, bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối tài khoản Rank Ranger của mình với nhiều Tài khoản Google Analytics và Công cụ quản trị trang web Một lần và có quyền truy cập vào Tất cả hồ sơ trong các tài khoản đó để sử dụng trong bất kỳ chiến dịch Kiểm lâm Xếp hạng nào của bạn.

Cài đặt tài khoản: Kết nối được ủy quyền

Quản lý nhiều Tài khoản Google Analytics và Google Webmaster Tools từ một vị trí thuận tiện.
Thêm Google Analytics và Công cụ quản trị trang web vào Tài khoản Kiểm lâm Xếp hạng

Cài đặt Chiến dịch: Kết nối Google Analytics

Chỉ cần kết nối Hồ sơ Google Analytics trong khi tạo hoặc quản lý chiến dịch SEO bằng cách chọn từ các hồ sơ có sẵn đã được thêm trước đó trong cài đặt tài khoản của bạn.
Kết nối Google Analtyics với các chiến dịch

Cài đặt Chiến dịch: Kết nối Công cụ Quản trị Trang web của Google

Kết nối nhanh cấu hình Công cụ quản trị trang web của Google trong khi tạo hoặc quản lý chiến dịch bằng cách chọn từ các cấu hình có sẵn đã được thêm trước đó trong cài đặt tài khoản của bạn.
Kết nối Công cụ quản trị trang web của Google với Chiến dịch SEO

Chúng tôi có thêm một số tính năng mới để chia sẻ với bạn trong vài ngày tới, vì vậy hãy đăng ký blog của chúng tôi hoặc theo dõi Facebook hoặc Twitter.

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bản cập nhật này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ chúng tôi bằng emailhoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích tính năng mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS