Marketing News

Quản lý thời gian cho nhà tiếp thị

Cách Giữ Đầu và Sức Khỏe Của Bạn Trong Trang Bị Hàng Đầu

Trừ khi bạn có thể thêm hơn 24 giờ trong một ngày , bạn sẽ cần phải có kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời trong công việc và cuộc sống của mình.

Hãy bắt đầu bằng việc tạo ra một kế hoạch và thực hiện theo nó. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả nhất. Điều đó cũng có nghĩa là làm việc thông minh hơn – không phải chăm chỉ hơn.

Khi bạn loay hoay làm nhiều việc cùng một lúc vì bạn chưa học được cách quản lý thời gian hiệu quả, bạn sẽ gặp phải mức độ căng thẳng cao. .

Căng thẳng khiến bạn khó suy nghĩ sáng suốt, đưa ra quyết định đúng đắn và có thể tàn phá sức khỏe của bạn. Nếu bạn không cố gắng giảm thiểu căng thẳng và duy trì một lối sống lành mạnh, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Chăm sóc bản thân

Để trở thành một nhà tiếp thị thành công và có thể hoàn thành công việc của mình, công việc đầu tiên của bạn là chăm sóc bản thân.

Điều này có nghĩa là tập trung vào sức khỏe và thể chất của bạn để cơ thể và tâm trí của bạn đáp ứng các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành.

Quá dễ dàng để quên rằng những việc không liên quan đến công việc mà chúng ta cần làm cũng nên là một phần của quy trình quản lý thời gian của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn không có một cuộc sống cân bằng để dành thời gian cho công việc, gia đình và bạn bè, bạn sẽ không thể có được tất cả những gì bạn đã làm và có nhiều khả năng mắc sai lầm.

Nghỉ ngơi, giải lao, ngủ, tập thể dục và ăn uống lành mạnh sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để hoàn thành công việc. Nghiên cứu cho thấy rằng thức đêm gây căng thẳng và phản tác dụng.

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình để có một cuộc sống lành mạnh hơn và muốn có thêm năng lượng để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn cả ở nhà và nơi làm việc thì Fitbit được thiết kế để giúp bạn quản lý thời gian và là một cách tuyệt vời để giảm thiểu và quản lý căng thẳng do khối lượng công việc.

Một trong nhiều lý do khiến nó trở nên phổ biến gần đây là vì nó giúp bạn theo dõi tiến trình của mình và quy trách nhiệm cho bạn.

Bạn có thể theo dõi thực phẩm bạn ăn, lượng nước bạn uống, các bước cụ thể bạn thực hiện hành trình tập thể dục và thậm chí cả thói quen ngủ của bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn càng ít căng thẳng trong cuộc sống, bạn sẽ càng làm việc hiệu quả. Hãy chăm sóc bản thân và sức khỏe của bạn, và bạn sẽ là một nhà tiếp thị tốt hơn.

Biết mục tiêu của bạn

Khi xác định mục tiêu của bạn, hãy tách chúng thành ngắn hạn và dài hạn. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn hiểu rõ những gì bạn muốn đạt được và thời điểm mỗi nhiệm vụ đến hạn.

Tiếp theo, hãy vạch ra quy trình và các bước hành động cho từng mục tiêu và viết chúng ra . Khi bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ, hãy đánh dấu nó ra khỏi danh sách của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

Và cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn làm theo kế hoạch của mình để giảm mức độ căng thẳng và cảm thấy hoàn thành tốt mỗi khi bạn có thể đánh dấu một điều gì đó như đã xong.

Ưu tiên

Để tránh trì hoãn, hãy lập danh sách các nhiệm vụ có mức độ ưu tiên thấp, trung bình và cao. Kỹ năng quản lý thời gian xuất sắc có nghĩa là bạn hoàn thành công việc khi đến hạn và không đợi đến phút cuối cùng.

Khi bạn chờ đợi quá lâu để bắt đầu một việc gì đó, bạn sẽ thấy mình chưa đến nơi đến chốn. căng thẳng. Và hãy nhớ rằng, căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lượng của bạn và có tác động tiêu cực đến năng suất của bạn.

Đảm bảo các nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của bạn được hoàn thành trước, tiếp theo là trung bình và sau đó là thấp. Đôi khi các mức độ ưu tiên thấp có thể đợi đến ngày hôm sau nếu bạn hết thời gian.

Thoát khỏi phiền nhiễu

Bạn thường xuyên kiểm tra mạng xã hội – nhưng điều này có thể rất mất tập trung. Trừ khi bạn đang thực hiện hoạt động truyền thông xã hội liên quan đến công việc, hãy cố gắng tránh nó trong ngày làm việc. Nó có thể mất nhiều thời gian hơn bạn tưởng.

Khi bạn đang thực hiện một dự án nhạy cảm về thời gian, không nên làm gián đoạn. Nếu bạn làm việc trong văn phòng, hãy đóng cửa và cho người khác biết bạn đang bận.

Nếu bạn làm việc ở nhà và sử dụng Skype như một phương tiện liên lạc, bạn nên đặt “làm không làm phiền ”tín hiệu màu đỏ để cho mọi người biết không làm phiền bạn.

Cách duy nhất để giữ tập trung khi làm việc trong một dự án có mức độ ưu tiên cao là chỉ làm việc với nhiệm vụ tại hand.

Gary Keller, tác giả bán chạy nhất, đã viết về lý do tại sao việc tập trung vào một thứ tại một thời điểm là rất quan trọng marketing/time-management-tips/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”> marketing/time-management-tips/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”> và việc bị gián đoạn có thể ảnh hưởng đến quá trình suy nghĩ của bạn và cản trở quy trình làm việc của bạn như thế nào.

Giao phó bất cứ khi nào có thể

Tùy thuộc vào tình hình công việc cụ thể của bạn, bạn có thể giao một số nhiệm vụ cho người khác. Nếu bạn làm việc cho một công ty hoặc một phần của nhóm, hãy nhờ người khác làm một số nhiệm vụ ít ưu tiên hơn của bạn để bạn có thể tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất.

Nếu bạn làm việc cho chính mình, Cân nhắc thuê ngoài một số công việc của bạn như thiết kế đồ họa, viết lách hoặc các công việc hành chính để bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Nói Không

Bạn có thể nghĩ rằng việc từ chối công việc từ sếp hoặc khách hàng là không ổn. Bạn sai rồi. Nếu ai đó yêu cầu bạn làm điều gì đó vượt quá tầm hiểu biết của bạn, mất nhiều thời gian hơn bạn có hoặc điều gì đó không hợp lý, đừng làm điều đó.

Nếu bạn làm, bạn có thể bị căng thẳng hơn, cảm thấy tức giận và thậm chí bực bội với khách hàng hoặc sếp của bạn. Về lâu dài, điều này sẽ chỉ làm ảnh hưởng đến năng suất của bạn. Lịch sự và chuyên nghiệp khi bạn nói “không”.

kỹ năng quản lý thời gian tốt sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn dạy bạn cách tận dụng thời gian của mình.

Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn cân bằng công việc và cuộc sống lành mạnh, giảm mức độ căng thẳng của bạn và có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ hoặc dự án hơn trong thời gian ngắn hơn.

Dưới đây là các bài viết về năng suất và quản lý thời gian từ Marketing.com.au :

  • Tự động hóa đang thay đổi như thế nào trong 2018 và Nhà tiếp thị có thể học được gì từ nó
  • 6 Mẫu Kế hoạch Tiếp thị Miễn phí
  • Doanh nghiệp của bạn có thông minh về mặt kỹ thuật số không?
  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button