Quảng cáo bài viết như chiến lược thúc đẩy lưu lượng truy cập tuyệt vời

Quảng cáo bài viết hay tiếp thị bài viết là một cách rất chắc chắn để thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng đến trang web của bạn. Là một nhà tiếp thị internet, bạn nên biết rằng việc thúc đẩy lưu lượng truy cập hoàn toàn là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạn. Đó là mạch sống của doanh nghiệp bạn và bạn dành bao nhiêu thời gian cho bài tập này sẽ quyết định thành công của bạn!

Quảng cáo bài viết – Boost Post là gì?

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook về cơ bản là khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “Quảng cáo bài viết” (Boost Post), sau đó điền các thông tin về đối tượng target và lựa chọn ngân sách.

Quảng cáo bài viết là một hình thức quảng cáo trên Facebook giúp bạn dễ dàng chi một khoản tiền nhỏ vào một bài đăng trên Facebook và giúp nó hiển thị nhiều hơn trên New Feeds. Đôi khi, Facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo để báo cho bạn biết rằng một trong các bài đăng của bạn đang hoạt động tốt và sẽ còn tốt hơn nếu bạn đẩy thêm một chút chút ngân sách nữa.

Quảng cáo bài viết trên Facebook có thể giúp nội dung của bạn hiển thị cao hơn trên New Feeds của đối tượng bạn target và đảm bảo những người theo dõi nhìn thấy nhiều bài đăng hơn.

quảng cáo bài viết
quảng cáo bài viết

Lựa chọn quảng cáo bài viết (Boost Post) khi:

Nhiều người vẫn thường hay phân vân nên quảng cáo Fanpage hay bài viết (Boost Post) cho phù hợp. Dưới đây sẽ là những tiêu chí phù hợp với những người muốn quảng cáo bài viết (Boost Post).

 • Bạn muốn có thêm người theo dõi bài viết của bạn
 • Bạn đang thử nghiệm và cập nhật thuật toán mới của Facebook
 • Bạn không có nhiều kiến thức chuyên môn về quảng cáo, nhưng cần nhiều người theo dõi bài post hơn
 • Bài đăng của bạn đang hoạt tốt và đã hút được một lượng traffic về website nhưng bạn muốn nó thúc đẩy để đạt được hiệu quả tốt hơn nữa

Một điều lưu ý rằng quảng cáo bài viết trên Facebook cũng là một cách để tăng tương tác với những Fans đã theo dõi trang Facebook của bạn.

Tôi thích sự tương tự mà một trong những nhà tiếp thị internet rút ra – nếu bạn có cửa hàng tuyệt vời nhất với những sản phẩm tuyệt vời nằm ở giữa rừng, KHÔNG AI sẽ biết về nó. Tương tự ở đây, nếu bạn có trang web tuyệt vời nhất trong số đó, nhưng không thúc đẩy lưu lượng truy cập vào nó, sẽ không ai nhấp vào nó, bởi vì họ đơn giản là sẽ không biết về nó!

Có tất cả các loại chiến lược trả phí và miễn phí, trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau về cách bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của mình:

– Mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google +, v.v.)

– Quảng cáo Rao vặt

– Quảng cáo Ezine

– Các bài báo của Ezine

– Mạng hội thảo

– Danh thiếp

– Vân vân

Ở đây tôi xin nói cụ thể về việc viết bài. Tại sao quảng cáo bài viết lại quan trọng như vậy và làm thế nào nó có thể giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình?

– Bài viết Tiếp thị khi được thực hiện đúng cách sẽ thu hút được loại độc giả quan tâm đến lĩnh vực chuyên môn của bạn

– Đến lượt những ai có thể nhấp vào trang web của bạn (bên dưới hộp tài nguyên của bạn),

– Thích nó,

– Và cuối cùng có tên trong danh sách của bạn!

Đó là công thức. Lợi ích tuyệt vời của tiếp thị bài viết là nó giúp bạn xây dựng thương hiệu / tên tuổi và xây dựng mức độ đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Người đọc của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao việc bạn thực hiện nghiên cứu và đầu tư thời gian để trình bày kỹ lưỡng những gì bạn phải nói! Nếu bạn kiên định với chất lượng quảng cáo bài viết mình, bạn thậm chí có thể lọt vào danh sách yêu thích của họ, đó chính xác là những gì bạn muốn đạt được với tiếp thị bài viết!

quảng cáo bài viết
quảng cáo bài viết

Một số quy tắc bạn phải tuân theo khi quảng cáo bài viết

1. KHÔNG BÁN trong các bài viết của bạn! Mọi người tra cứu bài viết khi cần thông tin. Họ không muốn mua bất cứ thứ gì, họ muốn tìm một số dữ liệugiá trị sẽ giúp ích cho họ trong quá trình nghiên cứu.

2. HÃY NGHIÊN CỨU trước khi viết một bài báo. Bạn muốn định vị mình như một chuyên gia trong thị trường ngách của bạn. Nếu bạn là người mới, bạn nhận ra rằng bạn cần phải học trước khi rao giảng. Người đọc sẽ không quay lại với bạn nếu họ thấy rằng những gì bạn nói về thực sự không hoạt động hoặc không tồn tại hoặc hoạt động khác với cách bạn trình bày nó trong bài viết của mình.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn KIỂM TRA GRAMMAR CỦA BẠN. Thành thật mà nói, không có gì tệ hơn việc đọc các bài báo của các bậc thầy tự xưng và tìm thấy vô số lỗi chính tả và sai ngữ pháp trong công việc của họ.

4. VIẾT NỘI DUNG LIÊN QUAN. Nếu bạn là một nhà tiếp thị internet, quảng cáo bài viết tốt hơn bạn chỉ nên viết về quảng cáo bài viết. Bạn không muốn bắt đầu thảo luận về các sản phẩm dành cho da trong các bài báo của mình vì khi đó người đọc sẽ bối rối không biết chuyên môn của bạn nằm ở đâu.

quang cao bai viet

Cách thực sự thúc đẩy lưu lượng truy cập với sự trợ giúp của quảng cáo bài viết

1. Sau khi các bài viết của bạn được dịch vụ lưu trữ và phân phối bài viết chấp thuận, bạn cũng cần chuyển mục đích đó làm blog của mình. Hãy cẩn thận ở đây và đừng chỉ sao chép và dán những gì bạn có trong bài viết của mình vào blog của bạn.

Bài báo là một quảng cáo bài viết chính thức hơn, trong khi trong blog, bạn cũng nên đưa một số cá tính vào, một lời kêu gọi hành động và một số quảng cáo nhẹ. Một lý do khác để không sao chép nội dung một cách mù quáng là Google có thể phạt các trang web tạo ra nội dung trùng lặp bằng cách xóa trang khỏi chỉ mục của nó hoặc giảm thứ hạng tìm kiếm của nó. Và, trong thế giới ngày nay, bạn chính là con người mà Google nghĩ bạn là như vậy!

2. Đăng bài viết của bạn trên các mạng xã hội của bạn

3. Gửi liên kết đến bài viết của bạn qua email đến danh sách người đăng ký của bạn

Quảng cáo bài viết sẽ không thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn đến trang web của bạn, nhưng nó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng! Những người đã đọc bài viết của bạn và đã nhấp vào trang web của bạn, có nhiều khả năng quan tâm đến những gì bạn cung cấp cho họ!

quảng cáo bài viết
quảng cáo bài viết

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược quảng cáo bài viết , kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Quảng cáo bài viết trên trang cá nhân
 • Quảng cáo bài viết trên Facebook là gì
 • Quảng cáo bài viết trên Facebook
 • Cách quảng cáo bài viết trên Facebook miễn phí
 • Quảng cáo bài viết trên fanpage
 • Cách tạo quảng cáo bài viết trên Facebook
 • Có nên quảng cáo bài viết trên Facebook
 • Quảng cáo bài viết trên Facebook có mất tiền không

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *