Marketing News

Quảng cáo của bạn là Nghệ thuật đường phố hay Graffiti?

Hôm nay tôi viết thư cho các bạn từ Tel Aviv..thành phố khởi nghiệp điện và chiết trung. Khi ở đây, tôi đã đăng ký một chuyến đi bộ ba giờ để tìm hiểu về nơi sinh của Israel hiện đại này (đi đến Jerusalem để xem một chút Israel cổ đại hơn).

Có một điều mà nhiều người không biết là Tel Aviv nổi tiếng với những bức vẽ graffiti… hay như những người mê pha cà phê gọi nó là “nghệ thuật đường phố”. Tôi đã đạt được sự đánh giá cao đối với nghệ thuật đường phố ngày hôm nay. Trong khi đi tham quan một số tác phẩm địa phương thú vị hơn (chủ yếu ở những khu vực sơ sài hơn của thị trấn), tôi không thể không nhìn nó từ lăng kính tiếp thị. Nghệ thuật đường phố và graffiti, giống như quảng cáo, làm gián đoạn tầm nhìn của chúng ta và tranh giành sự chú ý của chúng ta, cho dù chúng ta nhận thấy chúng khi băng qua một con phố đông đúc, duyệt facebook, xem TV hay sử dụng một ứng dụng.

Các nghệ sĩ và nhà quảng cáo biết rằng nội dung của họ không thực sự là những gì chúng ta ở đó để xem… Nhưng tốt nhất trong số họ sẽ tạo ra nội dung phù hợp, hoặc một thông điệp hoặc tầm nhìn mạnh mẽ đến mức bạn không ngại bị “gián đoạn”. Sự gián đoạn cần phải “thu hút” sự chú ý của bạn để được nâng cao từ việc bị coi là thứ phá hỏng “bức tường” của bạn, thành thứ được tôn vinh là nghệ thuật công cộng mà mọi người thực sự muốn thưởng thức, sắp xếp và nhấp chuột…

Ôi tôi đang đùa ai vậy?… Tôi chỉ muốn khoe bộ sưu tập ảnh nghệ thuật đường phố Tel Aviv của mình .

Tel Aviv Street Art Collection

Back to top button