Marketing tổng thể

Quảng cáo của Microsoft nhận được Nhập Pinterest, Thêm Google Nhập, v.v. – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Quảng cáo của Microsoft nhận được Nhập Pinterest, Thêm Google Nhập, v.v.
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hôm nay, Microsoft Advertising đã công bố rất nhiều tính năng mới bao gồm khả năng nhập từ Pinterest, Google Import cho các chiến dịch Performance Max, hỗ trợ Microsoft Advertising Editor cho quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo hành trình, chuyến tham quan và quảng cáo hoạt động và hỗ trợ miền phụ cho tìm kiếm động Quảng cáo.

(1) Nhập Pinterest – bạn có thể dễ dàng nhập các chiến dịch từ Quảng cáo Pinterest để thiết lập và chạy trên Mạng đối tượng của Microsoft. Tùy chọn nhập này cung cấp cho bạn sự linh hoạt và quy mô với các tùy chọn nhập đơn giản và nhập nâng cao của chúng tôi. Tùy chọn nhập nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh các chiến dịch của mình cho Microsoft Advertising và thực hiện các thay đổi đối với giá thầu, ngân sách và các cài đặt khác. Đối tượng sẽ không được nhập, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng Công cụ lập kế hoạch mạng đối tượng của chúng tôi để xác định đúng đối tượng cần nhắm mục tiêu trước khi bạn khởi chạy. Tại đây, bạn có thể xem tổng quan đầy đủ về những gì được nhập.

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

(2) Google Nhập dưới dạng Chiến dịch mua sắm thông minh và Hiệu suất tối đa của Quảng cáo hàng lưu kho tại cửa hàng gần nhất: Microsoft Advertising đã xây dựng một giải pháp trong Google Nhập để đơn giản hóa việc sao chép các nỗ lực của bạn trên các nền tảng khi sử dụng các chiến dịch Hiệu suất tối đa của Google Ad. Đây hiện là phiên bản beta kín, vì vậy bạn có thể đăng ký với nhóm tài khoản của mình và các chiến dịch Hiệu suất tối đa trên Google của bạn có thể nhập dưới dạng Chiến dịch mua sắm thông minh và Quảng cáo hàng lưu kho tại cửa hàng gần nhất trong Microsoft.

Đây là bản đồ:

Đặc trưng Ánh xạ hiệu suất tối đa đến Chiến dịch mua sắm thông minh
Chiến dịch Cài đặt chiến dịch sẽ được nhập nguyên trạng từ chiến dịch Hiệu suất tối đa sang Chiến dịch mua sắm thông minh, bao gồm tên chiến dịch, ngân sách, chiến lược giá thầu, nhắm mục tiêu theo vị trí và cửa hàng người bán.
Tên nhóm quảng cáo Tên nhóm nội dung sẽ được liên kết với tên nhóm quảng cáo; tuy nhiên, nội dung văn bản và hình ảnh sẽ không được nhập.
Nhóm sản phẩm Các nhóm danh sách từ chiến dịch Hiệu suất tối đa sẽ được ánh xạ nguyên trạng với các nhóm sản phẩm trong Chiến dịch mua sắm thông minh và Quảng cáo hàng lưu kho tại cửa hàng gần nhất.

  • Chúng tôi cũng đang nỗ lực để hỗ trợ nhiều nhóm sản phẩm.
Quảng cáo sản phẩm Quảng cáo sản phẩm sẽ được tạo tự động phù hợp với trải nghiệm ngày nay.

(3) Quảng cáo Đa phương tiện trong Microsoft Advertising Editor: Hiện đã có hỗ trợ quản lý Quảng cáo Đa phương tiện cho các chiến dịch tìm kiếm trong Microsoft Advertising Editor thường có sẵn ở tất cả các thị trường. Hỗ trợ cho Mạng đối tượng của Microsoft vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

(4) Tính khả dụng chung của Quảng cáo hành trình và Quảng cáo chuyến tham quan và hoạt động.

(5) Tên miền phụ trong DSA (quảng cáo tìm kiếm động) hiện có sẵn ở tất cả các thị trường có sẵn DSA. Với bản cập nhật này, giờ đây bạn có thể thêm các miền phụ như mysite.contoso.com ngoài các miền cấp cao nhất của bạn như contoso.com. Điều này có nghĩa là bạn có thể chính xác hơn với các miền của mình và nhập các chiến dịch dễ dàng hơn.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button