Marketing News

Quảng cáo của tháng Ramadan 2021: Bản tóm tắt tuần đầu tiên

Tuần đầu tiên của tháng Ramadan đã trôi qua và chúng tôi đã thấy gần như tất cả các quảng cáo. Chúng tôi phải nói lại rằng quảng cáo năm nay tốt hơn năm ngoái, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chúng đều tốt. Trên thực tế, có những quảng cáo bị bỏ lỡ trong năm nay!

Vì vậy, giống như mọi tháng lễ Ramadan, chúng tôi sẽ tóm tắt lại các quảng cáo thành công của tháng lễ Ramadan này.

Chiến dịch của các nhà khai thác viễn thông

Vào mỗi tháng lễ Ramadan, chúng tôi lại cực kỳ phấn khích khi xem các công ty viễn thông đang chuẩn bị những gì cho chúng tôi, và năm nay, chúng tôi thực sự ngạc nhiên.

Vodafone

Mạng số một đã tung ra một trong những lời quảng cáo đẹp nhất năm nay. Thương hiệu viễn thông đã hợp tác với biểu tượng xinh đẹp Sherihan và đưa cô ấy trở lại màn hình của chúng ta lần đầu tiên sau một thời gian vắng bóng kéo dài 20 năm.

Quảng cáo kể câu chuyện cuộc đời của cô ấy theo một cách đơn giản nhưng sáng tạo và nó gợi cho bạn về vẻ đẹp 80S. Khi bạn nhìn thấy Sherihan và nghe giọng hát của cô ấy, bạn sẽ ngay lập tức nhớ đến 'Ramadan Fawazeer' của cô ấy.

Trái cam

Một quảng cáo đầy cảm xúc khác của Orange và ca sĩ nổi tiếng Hussein Al-Jasmi.

Orange năm nay hợp tác một lần nữa với Hussein Al-Jasmi và tung ra một đoạn quảng cáo với tiếng leng keng. Quảng cáo cho thấy Ramadan luôn khác biệt và ấm cúng như thế nào ở Ai Cập và nó luôn gắn kết chúng ta lại với nhau. Đoạn quảng cáo dài 2 phút cho thấy cách cư xử của người Ai Cập trong tháng Ramadan và đất nước luôn trông đẹp đẽ vào thời điểm này.

We Telecom

Chúng tôi bắt đầu chiến dịch của mình trước tháng Ramadan để mở đường cho chiến dịch Ramadan; chúng tôi phải nói rằng, nó đã lưu lại những gì tốt nhất cho lần cuối cùng.

Khi tháng Ramadan bắt đầu, công ty viễn thông đã phát động chiến dịch Ramadan của mình và chúng tôi phải nói rằng đó là một chiến dịch thực sự tốt. Chiến dịch hợp tác với nữ diễn viên vui nhộn Amy Samir Ghanem và người cha huyền thoại của cô, Samir Ghanem.

Quảng cáo rất vui nhộn và chúng tôi yêu thích từng giây của nó.

Etisalat

Etisalat đã giới thiệu cho chúng tôi một sự hợp tác chưa từng xảy ra trước đây, Nancy Ajram nổi tiếng và diễn viên nổi tiếng Amir Karara. Quảng cáo chứa đầy đồ họa và các nhân vật hư cấu; nói chung, rất vui khi xem.

Ngoài ra, nó là số 39 trong xu hướng YouTube.

Các Chiến dịch Lĩnh vực Ngân hàng

Cách đây không lâu, các ngân hàng Ai Cập đã bắt đầu quảng bá bản thân theo cách thực sự sáng tạo và năm nay, chúng tôi đã phát hiện ra 3 quảng cáo mà chúng tôi thực sự thích.

Ngân hàng Misr

Cũng giống như mọi năm, ngân hàng đã phát hành một quảng cáo với một bài hát có tên “I'm Possible” có sự góp mặt của các ca sĩ Mahmoud El Essili, Diab và Medhat Saleh. Quảng cáo mang tính động viên, truyền cảm hứng và thúc giục người Ai Cập theo đuổi ước mơ và đạt được mục tiêu của họ.

Ngân hàng Alex

Đây là một trong những quảng cáo yêu thích của chúng tôi trong tháng lễ Ramadan này.

Alex Bank đã hợp tác với huyền thoại Mohamed Salah và tung ra một trong những quảng cáo hài hước nhất từ ​​trước đến nay. Ngân hàng đang quảng cáo gói Liverpool và chúng tôi phải thừa nhận rằng, ý tưởng mà họ đang quảng bá gói này là một ý tưởng rất sáng tạo.

Bài đăng Ai Cập

Bài đăng của Egypt đã hợp tác với Mohamed Hamaki nổi tiếng và phát hành một quảng cáo bao gồm một bài hát dưới tên “This's The Time”.

Than cốc

Coca-Cola luôn mang mọi người đến với nhau.

Thương hiệu đã phát hành một quảng cáo khuyến khích mọi người tìm hiểu nhau và kết thân với những người khác để xây dựng mối quan hệ. Thương hiệu đã hợp tác với ban nhạc nổi tiếng Cairokee vì bạn có thể nghe thấy Amir Eid hát trong nền, và cả những cầu thủ bóng đá vĩ đại Shikabala và Afsha.

Chiến dịch của Coca-Cola dưới tên 'Làm cho người lạ làm bạn' .

Chiến dịch Hàng trắng & Đồ gia dụng

Hai thương hiệu nổi bật trong tháng lễ Ramadan này và hầu như mọi người đều yêu thích quảng cáo của họ.

Union Air

Union Air đã phát hành quảng cáo của mình và mọi người đã yêu thích nó trong một giây. Thương hiệu đang kỷ niệm 25 hành trình trải qua một chặng đường tươi đẹp Quảng cáo. Thương hiệu đã hợp tác với nhiều người nổi tiếng, Malak Koura, Ahmed Dash, Asser Yassin, Amina Khalil, nữ diễn viên biểu tượng Essaad Youness và nam diễn viên nổi tiếng Mostafa Fahmy.

Chúng ta không thể quên sự hợp tác chính của quảng cáo đó là hợp tác với ca sĩ vĩ đại Sherin, người đã hát một bài hát đầy cảm xúc cho quảng cáo.

Tươi

Fresh cũng đã phát hành một trong những quảng cáo đơn giản và ngọt ngào nhất với tiếng leng keng mát mẻ.

Thương hiệu đã hợp tác với nữ diễn viên Dina El-Sherbiny và ca sĩ / diễn viên Ruby; cả hai đều đang hát trong đoạn quảng cáo.

Quảng cáo được hầu hết mọi người yêu thích khi họ bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Ruby.

Lĩnh vực Bất động sản

Lĩnh vực bất động sản cũng nổi bật với các quảng cáo của nó trong năm nay.

Badya

Palm Hills đã phát hành một quảng cáo để quảng bá dự án lớn nhất của mình 'Badya'. Thương hiệu đã hợp tác với huyền thoại Amr Diab và bài hát của quảng cáo đã đứng đầu trên Anghami.

Zahra

Bên cạnh những tranh cãi đã xảy ra do hợp tác với Meryam Faris, quảng cáo vẫn tốt và mọi người yêu thích sự xuất hiện của Asser Yassin và sự leng keng của quảng cáo.

Madinaty

Không giống như năm ngoái, Madinaty đã học được từ sai lầm của mình.

Tháng Ramadan này, Madinaty đã hợp tác với ca sĩ nổi tiếng Ragheb Alama để quảng bá dự án thông qua một chiến dịch mang tên 'Life Is Good' . Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Alama trong quảng cáo lễ Ramadan và trên màn ảnh Ai Cập.

Phát triển Zed

Một quảng cáo vui nhộn khác và một câu nói leng keng để quảng bá Zed.

Công ty bất động sản này đã hợp tác với nhiều người nổi tiếng như Karim Abdelaziz, Nelly Karim, Tara Emad, Hazem Imam, Mido, Sherin Reda, và nhiều người khác. Tất cả những người nổi tiếng đó đã hát cùng nhau trong đoạn quảng cáo để quảng bá cho Zed trong chương trình giải quyết thứ năm và ở Al-Sheikh Zayed.

Chiến dịch của Tổ chức Phi chính phủ (NGOs)

Các tổ chức phi chính phủ luôn phát hành quảng cáo vào tháng Ramadan vì đây là thời điểm hoàn hảo để kêu gọi mọi người quyên góp.

Magdy Yacoub Foundation

Tổ chức hợp tác với Tamer Hosny nổi tiếng và khởi động chiến dịch của mình dưới tên 'Một cơ hội mới'.

500 500 Bệnh viện

Năm nay 500 500 Quảng cáo của bệnh viện được hợp tác với gia đình và bạn bè của liệt sĩ quân đội Ai Cập Ahmed El-Mansy. Gia đình và bạn bè của anh ấy đã quyên góp để xây dựng một khu bệnh viện mang tên anh ấy.

Cho chúng tôi biết bạn thích quảng cáo nào nhất trong số những quảng cáo này và những quảng cáo nào khác thu hút sự chú ý của bạn.

Back to top button