Marketing News

Quảng cáo nhớ lại: Những tiếng leng keng quảng cáo đáng nhớ sống động trong đầu chúng tôi Miễn phí thuê

[vc_column] [vc_column_text] Có rất nhiều yếu tố làm cho một quảng cáo tồn tại trong một thời gian dài, những yếu tố này bao gồm sự sáng tạo, hoài cổ và leng keng. Trong nhiều năm, quảng cáo phụ thuộc vào tiếng leng keng khi quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao đôi khi quảng cáo lại phụ thuộc vào tiếng leng keng, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Leng keng và âm nhạc có thể dễ dàng thu hút sự chú ý và cũng dễ ghi nhớ. Vì vậy, nếu một câu hát leng keng hấp dẫn, người xem sẽ thấy mình tự động hát nó.

Vì vậy, vì chủ đề của chúng ta hôm nay xoay quanh tiếng leng keng, chúng tôi sẽ liệt kê một số quảng cáo leng keng sống trong đầu chúng ta mà không cần thuê; bạn có thể đã ngừng hát chúng nhưng bạn chắc chắn nhớ chúng.

1- Bank Misr

Bank Misr đã và đang phát hành những quảng cáo có nội dung leng keng hay nhất và thành thật mà nói, chúng luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người.

3 năm liên tiếp, ngân hàng đã cho ra đời những bản nhạc / bài hát leng keng khiến mọi người mê mẩn ngay lập tức! Trên thực tế, 3 bài hát này đã khiến ngân hàng trở nên nổi tiếng hơn và nó khiến quảng cáo tiếp cận nhiều hơn đối tượng mục tiêu. Đối tượng mục tiêu chính của ngân hàng thường là người lớn tuổi hoặc thanh niên sở hữu đủ tiền để mở tài khoản.

Nhưng với những lời rao và quảng cáo leng keng này, ngân hàng đã đạt được tuổi trẻ, những người ở độ tuổi trẻ biết về ngân hàng vì những bài hát của nó.

2- Vodafone

Được biết rằng Vodafone có những quảng cáo giết người và luôn tung ra những chiến dịch tốt nhất.

Vodafone cũng được biết đến là hãng tung ra những tiếng leng keng hay nhất, và trong những năm qua, chúng tôi đã lắng nghe những tiếng leng keng của nó và tiếp tục hát chúng. Công ty viễn thông thực sự rất thông minh khi tung ra những mẩu quảng cáo với những tiếng leng keng; nó chọn thể loại phổ biến nhất và sau đó sử dụng nó để quảng bá dịch vụ của mình.

Hiện tại, công ty phụ thuộc vào rap và đôi khi là Mahraganat khi phát hành quảng cáo với tiếng leng keng. Hồi đó, công ty phụ thuộc vào “Maharaganat” và âm nhạc underground.

Chúng tôi sẽ nhắc bạn về hai câu chuyện jingles rất lớn vào thời đó và sống trong mỗi cá nhân lí trí.

3- Màu cam

Một công ty viễn thông khác phụ thuộc vào tiếng leng keng để quảng bá dịch vụ của mình và công ty này cũng khổng lồ như bất kỳ công ty viễn thông nào khác.

Quảng cáo này đã được phát hành trong tháng Ramadan và đó là một trong những quảng cáo phổ biến nhất có tiếng leng keng. Có quá nhiều người nổi tiếng trong một quảng cáo và khiến họ hát luôn là một điểm cộng lớn cho bất kỳ quảng cáo nào.

4- Magdy Yacoub

Nền tảng của Magdy Yacoub cũng phụ thuộc vào sự sáng suốt khi quảng bá quỹ và yêu cầu đóng góp.

Tổ chức này khởi động nhiều chiến dịch gây ra một tiếng vang lớn, nhưng những tiếng leng keng nhất định này đã trở nên phổ biến rộng rãi khi quảng cáo được phát hành.

5- Pepsi và Chipsy

Hai thương hiệu này luôn tung ra những quảng cáo hay nhất khi họ hợp tác và khi họ hợp tác, chúng tôi biết rằng một sự sáng tạo tuyệt vời đang trên đường đến.

Trong tháng Ramadan 2014, cả hai thương hiệu đã hợp tác và đưa ra một trong những những lời quảng cáo hay nhất và những câu nói leng keng.

Và khi đó là thời gian diễn ra Cúp bóng đá châu Phi, họ cũng đã phát hành một trong những quảng cáo hay nhất và Rap leng keng.

6- 500 500 Bệnh viện

500 500 Bệnh viện cũng đã phát hành những tiếng leng keng của quảng cáo để khuyến khích mọi người quyên góp, và những tiếng leng keng của nó luôn gây xúc động và chạm đến trái tim của chúng tôi.

Bệnh viện đã từng phát hành một quảng cáo, đó là sự hợp tác với ca sĩ vĩ đại Sherin để kỷ niệm cuộc đời của biểu tượng Ahmed Zaki. Đó là một trong những quảng cáo hay nhất và những câu nói leng keng và mọi người thích nó.

Ngoài ra, bệnh viện đã hợp tác với nhiều người nổi tiếng và phát hành một quảng cáo khác với tiếng leng keng do ca sĩ Mohamed Hamaki hát, gây được tiếng vang lớn.

Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích nhất cái nào trong số này và nếu bạn có cái khác chưa được liệt kê. [/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Back to top button