Quảng cáo Phân loại Điện tử, Mẹo Tiếp thị Internet Miễn phí cho Đại lý Du lịch

Quảng cáo Phân loại Điện tử, Mẹo Tiếp thị Internet Miễn phí cho Đại lý Du lịch
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các Đại lý Du lịch sẽ dễ dàng, khi họ hiểu cách họ có thể khai thác nhu cầu lớn của khách du lịch. Mọi người yêu thích du lịch và khi họ cảm thấy buồn, dù chỉ một chút, họ lướt web để tìm kiếm chuyến du lịch hoàn hảo đó.

Hãy xem xét một số sự kiện, và sau đó xem xét kỹ thuật quảng cáo đã phân loại, để tìm khách hàng du lịch mới.

Sự thật: Trung bình có hơn 600.000 lượt tìm kiếm, mỗi tháng cho từ khóa: du lịch thỏa thuận.

Sự thật: Có hơn 16 triệu lượt tìm kiếm, mỗi tháng cho từ: vé máy bay.

Sự thật: Có trung bình nửa triệu lượt tìm kiếm, mỗi tháng cho các từ khóa: trang web du lịch.

Sự thật: Bạn nên ngồi xuống vì thực tế này: Trung bình có hơn 20.000.000 (tức là 20 triệu) lượt tìm kiếm mỗi tháng cho từ khóa: du lịch trên biển Bây giờ, nếu bạn bỏ qua các chuyến du lịch và tạo từ khóa: du thuyền , trung bình hàng tháng là hơn 30 triệu lượt tìm kiếm.

Bài viết này nói về việc khai thác nhu cầu thông tin khổng lồ này mà người dùng Internet đã bày tỏ.

Một phương pháp quảng cáo du lịch trực tuyến rẻ, nhưng cực kỳ hiệu quả và không tốn kém, miễn phí là sử dụng các trang rao vặt. Để kể tên một vài craigslist.com, backpage.com, oodle.com, và bất kỳ và tất cả các trang web quảng cáo được phân loại mà bạn xem qua.

Tại sao, bởi vì, các rô bốt tìm kiếm thu thập dữ liệu các trang web này hàng ngày trong hầu hết các trường hợp, hàng giờ. Và khi bạn viết quảng cáo phân loại của mình có lưu ý đến tỷ lệ từ khóa trên nội dung, quảng cáo được phân loại của bạn có thể dễ dàng lên đầu các công cụ tìm kiếm chính.

Để tăng cơ hội quảng cáo đã phân loại của bạn xuất hiện ở đầu trong các công cụ tìm kiếm chính, bạn nên:

1. Sử dụng (các) từ khóa của bạn trong tiêu đề quảng cáo của bạn (Không cần nghiên cứu từ khóa của bạn. Từ khóa của bạn phổ biến như thế nào?

2. Viết 300 đến 400 từ trong nội dung quảng cáo.

3. Đảm bảo tỷ lệ nội dung trên từ khóa của bạn cao. (Có nghĩa là cứ 100 đến 150 từ, hãy sử dụng từ khóa và các biến thể của từ khóa của bạn)

4. Đảm bảo nội dung của bạn là nguyên bản và không bị sao chép.

5. Thêm hình ảnh và video nếu được phép làm như vậy.

Trước khi bạn viết quảng cáo của mình, hãy đặt tiêu đề được đề xuất của bạn vào các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những thông tin đã có ở đó và cách bạn có thể phù hợp. Và hãy nhớ rằng các từ khóa: giao dịch du lịch đến Hawaii luôn tốt hơn từ khóa: Hawaii. Từ khóa đuôi dài thường có thể giúp bạn có được vị trí cao trong công cụ tìm kiếm trước một từ khóa ngắn.

Hãy nghĩ về một quảng cáo được phân loại điện tử, như một thông cáo báo chí nhỏ. Cung cấp thông tin. Các chuyên gia tiếp thị nói rằng, bạn càng cung cấp nhiều thông tin, bạn càng bán được nhiều hàng hơn. Điều chúng tôi biết chắc chắn là: Bạn càng cung cấp nhiều thông tin, mọi người càng cảm thấy thoải mái hơn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan