Quảng cáo trang web – 7 chiến lược xây dựng liên kết và lưu lượng truy cập hàng đầu đã được chứng minh

Quảng cáo trang web – 7 chiến lược xây dựng liên kết và lưu lượng truy cập hàng đầu đã được chứng minh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Chán nản về quảng cáo trang web vô tận của bạn và tiếp thị công cụ tìm kiếm? Dưới đây là các chiến lược xây dựng liên kết và lưu lượng truy cập đã được chứng minh, cực kỳ hiệu quả và dễ thực hiện.

Quảng bá trang web còn được gọi là xây dựng liên kết là quá trình thu hút và thu hút các trang web liên kết đến trang web của bạn. Xây dựng liên kết là một quá trình liên tục. Đó là huyết mạch sẽ cung cấp xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn, vị trí công cụ tìm kiếm hàng đầu (SERP) và chắc chắn là Xếp hạng trang mạnh hơn. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, điều mà nhiều người thường không nhấn mạnh, là yếu tố xây dựng lưu lượng truy cập có thể thu được thông qua một chiến dịch quảng bá trang web thành công.

Có rất nhiều phương pháp và chiến lược được nhiều người đề xuất nhưng không phải cách nào cũng áp dụng được, dễ thực hiện hoặc đôi khi hoàn toàn không hiệu quả. Nếu không có gì khó chịu, dưới đây là kỹ thuật xây dựng liên kết đã được chứng minh hàng đầu luôn là một phần của gói quảng bá trang web.

Quảng cáo trang web #1 – Tiếp thị bài viết

Viết một bài báo và gửi đến các thư mục bài viết hàng đầu là một cách lý tưởng để giúp liên kết trở nên phổ biến, nâng cao uy tín và hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu trở lại trang web của bạn. Bạn không chỉ bảo mật các liên kết đến từ các thư mục báo cáo mà còn có được các liên kết quay lại từ các trang web có liên quan khác. Đây là kỹ thuật quảng bá trang web yêu thích của tôi, mà tôi đang thực hiện ngay bây giờ.

Quảng cáo trang web #2 – Gửi thư mục

Thứ hai, một cách tuyệt vời để lấy lại liên kết là thêm trang web của bạn vào các thư mục web. Thư mục web không chỉ thêm trang web của bạn dưới dạng liên kết một chiều mà còn phân loại trang web của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa dành riêng cho công cụ tìm kiếm để trang web của bạn được hiển thị cao hơn. Việc thêm trang web của bạn vào một thư mục web chất lượng cao sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn nhận được lợi ích từ Xếp hạng Trang của thư mục.

Quảng cáo trang web #3 – Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí là điều bắt buộc trong bất kỳ chương trình khuyến mãi trang web nào. Nó không chỉ cải thiện mức độ phổ biến của liên kết của bạn, mà việc bài viết của bạn được phân phối trên các hãng tin và mạng như Google News, Yahoo News và nhiều mạng khác là một phương pháp chắc chắn để nhanh chóng đạt được uy tín của trang web và khả năng tiếp xúc với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Người ta đã biết rằng các công cụ tìm kiếm cũng coi trọng hơn các liên kết đến từ các trang mạng tin tức.

Quảng cáo trang web #4 – Đánh dấu trang xã hội

Đánh dấu trang xã hội đã tấn công thế giới tiếp thị Internet với một tiếng nổ LỚN. Đó là sự chia sẻ tích lũy các trang web từ mọi người trên khắp thế giới đến các trang web được coi là hữu ích hoặc hấp dẫn. Đưa trang web của bạn được đăng trong các trang web đánh dấu sách như vậy sẽ cung cấp lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu lớn và các liên kết đến mạnh mẽ. Phương pháp này cho phép bạn có các liên kết sâu đến các trang web của mình.

Quảng cáo trang web #5 – Tiếp thị diễn đàn

Một kỹ thuật quảng bá trang web đã được chứng minh khác là tiếp thị diễn đàn, điều này cũng sẽ giúp tăng thêm uy tín, liên kết trong nước và lưu lượng truy cập. Giả sử bạn đăng nội dung chất lượng và tích cực trong khi luôn nhúng liên kết đến trang web của bạn trong chữ ký của bạn, người đọc sẽ coi bạn là người có thẩm quyền và sẽ muốn truy cập trang web của bạn để biết thêm thông tin.

Quảng cáo trang web #6 – Blog Comments

Tìm các trang blog phổ biến trong thị trường liên quan của bạn và đóng góp vào nội dung của chúng bằng cách gửi các nhận xét quan trọng và hữu ích. Luôn bao gồm URL trang web của bạn khi bình luận. Nhận xét chất lượng càng tốt thì bạn càng tích lũy được nhiều lưu lượng truy cập. Nếu được phép, bạn cũng có thể để lại dấu vết trên trang web của mình. Đây cũng là một kỹ thuật quảng bá trang web dễ thực hiện.

Quảng cáo trang web #7 – Đánh giá trang web chuyên nghiệp

Một phương pháp khác có thể gửi cho bạn một số liên kết trong nước tốt và lưu lượng truy cập là các trang web đánh giá chuyên nghiệp. Đây là những trang có Xếp hạng Trang cao sẽ xem xét trang web của bạn và xếp hạng cho phù hợp. Trong quá trình xem xét, lưu lượng truy cập lớn sẽ được gửi đến trang web của bạn và nếu trang web của bạn được liệt kê, bạn có thể yên tâm về một liên kết gửi đến chất lượng. Mặc dù hiếm khi được đề xuất, nhưng tôi thực sự muốn giới thiệu chiến lược quảng bá trang web này.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan