Cách thiết lập trang web của bạn cho nhà quảng cáo trực tiếp

Chắc chắn có một sức hấp dẫn mạnh mẽ để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và có một mạng quảng cáo thực hiện tất cả công việc cho bạn. Nhưng nó vượt xa sự quyến rũ. Có thể có một số lợi thế đáng kể để đi trực tiếp. Những lợi thế chính của việc nhắm mục tiêu các nhà quảng cáo trực tiếp là gì? Để thành công với các nhà quảng cáo trực tiếp, doanh số bán quảng cáo của bạn sẽ chủ yếu được nhắm mục tiêu theo thị trường ngách.

Những lưu ý khi bán quảng cáo trực tiếp cho nhà quảng cáo

Rõ ràng nhất là khó khăn. Mạng quảng cáo làm cho mọi thứ có vẻ dễ dàng. Bạn thả một đoạn mã vào và biến lưu lượng truy cập của mình thành doanh thu. Nhưng bán quảng cáo trực tiếp cho nhà quảng cáo thì cần phải bán. Sự thừa trong câu cuối cùng là có chủ đích.

Đó là về việc bán hàng.

Điều đó khiến bạn phải chịu nhiều nhiệm vụ: Xác định nhà quảng cáo trực tiếp, tiếp cận, bán hàng, hỗ trợ và giải quyết tranh chấp. Tất cả điều này đều cần thời gian, cam kết và kỹ năng.

Thiết lập trang web của bạn để quảng cáo trực tiếp:

quảng cáo trực tiếp
quảng cáo trực tiếp

1. Sử dụng một trang quảng cáo chuyên dụng

Nếu bạn có lưu lượng truy cập để bắt đầu xem xét bán quảng cáo trực tiếp, bạn có các nhà quảng cáo tiềm năng đang truy cập trang web của bạn. Hàng ngàn nhà quảng cáo lớn đã đại diện quét web để tìm các đối tác quảng cáo thích hợp.

2. Tạo Bộ phương tiện

Bộ phương tiện của bạn sẽ bổ sung cho trang quảng cáo trực tiếp của bạn. Mặc dù bạn không nhất thiết phải mở rộng phạm vi tiếp cận Quan hệ công chúng của mình, nhưng bộ công cụ truyền thông vẫn rất hữu ích cho các nhà quảng cáo tiềm năng.

3. Nhận dữ liệu về đối tượng của bạn

Nếu bạn thực sự muốn hoàn thiện bộ phương tiện của mình, hãy nhắm đến nhiều dữ liệu nhân khẩu học của người dùng hơn là:

Con người, từ 20 đến 65 tuổi, có một số loại kết nối Internet và thích mua đồ

Hãy nhớ rằng, chính các trang web thích hợp sẽ phá vỡ ngân sách của các nhà quảng cáo của bạn. Chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề này nhiều hơn trong phần tiếp theo về giá cả. Hiện tại, tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn đến Quantcast. Nếu bạn chạy Quantcast, bạn sẽ thu thập dữ liệu mở rộng giúp chia nhỏ các phân đoạn nhân khẩu học của khách truy cập.

quảng cáo trực tiếp
quảng cáo trực tiếp

4. Đảm bảo giá phù hợp

Thông thường, bộ công cụ truyền thông của bạn sẽ chỉ định tỷ lệ quảng cáo của bạn. Điều này sẽ được chia nhỏ cho các loại vị trí đặt quảng cáo khác nhau mà bạn đang cung cấp. Đây là những gì sẽ giúp bạn theo dõi trong bảng tính của các nhà quảng cáo hiểu biết đang tìm kiếm các trang web thích hợp. Cũng giống như bạn, chúng sẽ là những con số khủng khiếp.

5. Lấy dữ liệu CPM tại BuySellAds

BuySellAds là một thị trường nơi một số nhà xuất bản bán bớt khoảng không quảng cáo của họ. Đây là một nguồn tuyệt vời để tìm hiểu xem những người khác trong thị trường ngách của bạn đang định giá lưu lượng truy cập CPM của họ như thế nào.

quang cao truc tiep 4

6. Chọn máy chủ quảng cáo trực tiếp

Vâng, phần này sẽ rất quan trọng. Khi bạn bán quảng cáo của mình, bạn sẽ không phải Chụp ảnh và tải lên từng quảng cáo một. Ít nhất chúng tôi chắc chắn hy vọng đó không phải là những gì bạn đã nghĩ!

Bạn sẽ cần phải chọn một máy chủ quảng cáo trực tiếp. Điều đó sẽ giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, đề xuất của chúng tôi là bạn nên chọn một cái giúp dễ dàng lấp đầy khoảng không quảng cáo của bạn. Nếu bạn không bán đủ quảng cáo trực tiếp, bạn không muốn có bất kỳ quảng cáo nào (hoặc quảng cáo kỹ thuật số tương đương).

Khi các điểm quảng cáo mở, bạn có thể lấp đầy khoảng không quảng cáo chưa bán này bằng quảng cáo AdSense hoặc AdX. Hãy nhớ rằng, bán hàng trực tiếp không có nghĩa là bạn đang từ chối các mạng quảng cáo cho tốt. Đối với hầu hết tất cả các trang web, mạng quảng cáo sẽ tiếp tục là một thành phần quan trọng trong doanh thu quảng cáo đến của họ.

7. Đi với một thiết kế hiện đại

OK, công bằng mà nói, chúng tôi thỉnh thoảng thấy các trang web được buôn bán nhiều mà chưa có bản sửa đổi thiết kế nào kể từ năm 1992. Nếu có bất cứ điều gì là minh chứng cho sức mạnh của nội dung tuyệt vời thì đó chính là những trang web đó.

Đảm bảo rằng bạn có một thiết kế hiện đại đảm bảo rằng bạn gửi một tín hiệu tin cậy ngay lập tức. Nó nói rằng trang web của bạn là chuyên nghiệp. Nhưng hãy nhớ rằng họ cũng đang đánh giá các vị trí đặt quảng cáo. Nếu bạn có một trang web đẹp với bất động sản đặt quảng cáo chất lượng, bạn sẽ giành được công việc kinh doanh của họ.

quảng cáo trực tiếp
quảng cáo trực tiếp

8. Đáp ứng quá hiện đại

Hôm nay, chúng tôi không ở đây để cung cấp cho bạn một khóa học sơ sài về thiết kế đáp ứng. Nếu bạn chưa quen với nó, responsive đơn giản có nghĩa là trang web tự điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của thiết bị xem. Và nếu trang web của bạn bằng cách nào đó có trên internet, chúng tôi biết rằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng là một thành phần chính của lưu lượng truy cập đến của bạn.

9. Kiếm tiền ngoài các vị trí đặt quảng cáo đơn giản

Vì vậy, chúng tôi không làm mất uy tín của các vị trí đặt quảng cáo chuẩn. Họ vẫn tạo ra doanh thu. Tuy nhiên, có tất cả các loại cải tiến mới trong không gian quảng cáo kỹ thuật số. Vì vậy, bạn không chỉ có thể khám phá ra rằng bạn sẽ kiếm được nhiều doanh thu hơn với chúng mà chúng sẽ vô cùng hấp dẫn đối với các nhà quảng cáo trực tiếp của bạn.

 • Quảng cáo lớp phủ
 • Tài trợ của Hellobar
 • Quảng cáo đầu video
 • Tài trợ trên mạng xã hội
 • Tài trợ cho Bản tin
 • Các bài báo về quảng cáo gốc
 • Quảng cáo Nhúng RSS

10. Lấp đầy khoảng không quảng cáo trống bằng “Quảng cáo tại đây”

Bây giờ trước khi bạn coi đề xuất này như một lệnh, hãy nhớ rằng chúng tôi là một nhóm thử nghiệm liên tục. Vì vậy, gợi ý này là bạn nên thử món này. Những gì chúng tôi đang tìm kiếm là tác động của nó đối với việc tuyển dụng các nhà quảng cáo mới.

11. Trải nghiệm người dùng tích cực

Bạn phải gửi thông điệp đến các nhà quảng cáo tiềm năng rằng bạn là người chuyên nghiệp. Họ muốn biết người dùng của bạn có trải nghiệm tốt. Và họ cũng phải có một trải nghiệm tốt. Đó là về những ấn tượng bạn tạo ra.

Bạn đã sẵn sàng để nhắm mục tiêu các nhà quảng cáo trực tiếp chưa?

Nếu bạn đang suy nghĩ về các cách khác nhau để tăng doanh thu quảng cáo trực tiếp của mình, thì việc đi trực tiếp là một khả năng. Như chúng tôi đã chỉ ra, nó không dành cho tất cả mọi người. Bạn phải có một số lưu lượng truy cập đáng kể để làm cho nó hoạt động.

Bất cứ điều gì xảy ra, khi trang web của bạn mở rộng lưu lượng truy cập, cuối cùng việc chuyển sang trực tiếp là một điều cần thiết không thể tránh khỏi. Việc chia sẻ doanh thu quảng cáo trên 30% cho các mạng quảng cáo của bạn sẽ rất đáng kể khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên. Chỉ cần nhớ, nếu có ai hỏi, bạn đã không nghe thấy từ chúng tôi.

quảng cáo trực tiếp
quảng cáo trực tiếp

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Quảng cáo online la gì
 • Ví dụ về quảng cáo trực tuyến
 • Ưu điểm quảng cáo trực tuyến
 • Các hình thức marketing trực tiếp
 • Thực trạng quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam
 • Quảng cáo thương mại trực tuyến
 • Chi phí cho quảng cáo trực tuyến
 • Mô hình quảng cáo trực tuyến

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *