Bản tin số

Quảng cáo trực tuyến – Ưu điểm của quảng cáo trực tuyến so với phương tiện truyền thông ngoại tuyến truyền thống

Quảng cáo trực tuyến – Ưu điểm của quảng cáo trực tuyến so với phương tiện truyền thông ngoại tuyến truyền thống
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mặc dù tất nhiên cả hai loại hình quảng cáo đều có những lợi ích và ưu điểm, nhưng liệu quảng cáo trực tuyến có thực sự mang lại nhiều lợi ích hơn ngoại tuyến? Hoặc, cả hai nên được sử dụng kết hợp với nhau, miễn là công ty có thể chi trả? Dưới đây là một số lý do khiến quảng cáo trực tuyến ngày càng phổ biến và hiệu quả hơn khi chúng ta so sánh nó với quảng cáo ngoại tuyến, bao gồm báo chí và tờ rơi, v.v.

Giá rẻ hơn – Nếu bạn cân nhắc sự khác biệt giữa quảng cáo ngoại tuyến và trực tuyến, quảng cáo trực tuyến thường rẻ hơn nhiều so với quảng cáo ngoại tuyến. Ngân sách chi phí cho mỗi lần nhấp chuột hoặc quảng cáo trên trang web thường rẻ hơn nhiều so với hàng loạt hoặc loạt quảng cáo ngoại tuyến hoặc trên báo và thường được nhắm mục tiêu và bổ ích hơn nhiều. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, đặc biệt là nếu bạn nhận được giao dịch quảng cáo ngoại tuyến dài hạn, nhưng nhìn chung, bạn thường thấy rằng quảng cáo trực tuyến hoạt động hiệu quả hơn về chi phí và có thể kiểm soát được về lâu dài.

Khán giả mục tiêu – Một lợi thế chính của quảng cáo trực tuyến là bạn có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng của mình hiệu quả hơn nhiều. Ví dụ, nếu bạn quảng cáo trên một tờ báo, mặc dù bạn có thể chọn tờ báo mà bạn cho là gần đối tượng hoàn hảo nhất của mình, bạn vẫn sẽ có thêm nhiều người không phù hợp với tiêu chí của bạn. Với quảng cáo trực tuyến, bạn có thể chọn quảng cáo của mình được xem bởi ai, theo thị trường ngách, độ tuổi, vị trí và nhiều yếu tố khác, đặc biệt khi sử dụng chi phí mỗi lần nhấp chuột hoặc các loại quảng cáo trên mạng xã hội khác.

Lựa chọn khác – Khi bạn xem xét các loại hình quảng cáo ngoại tuyến ở đó, thông thường bạn sẽ có thể kể tên ba loại hàng đầu, đó là quảng cáo trên báo, tờ rơi và truyền hình. Nhưng khi bạn nhìn vào quảng cáo trực tuyến, các tùy chọn dường như nhiều hơn, với chi phí mỗi lần nhấp chuột, quảng cáo biểu ngữ, tiếp thị qua email, tài trợ trang web, quảng cáo danh bạ và nhiều hơn nữa. Quảng cáo trực tuyến cũng linh hoạt hơn khi sử dụng các tùy chọn này, vì chúng có thể dễ dàng được bật và tắt, thay đổi hoặc viết lại và xuất bản lại để tận dụng mọi tin tức liên quan có thể liên quan đến quảng cáo.

Nhanh hơn – Một trong những lợi thế lớn nhất của quảng cáo trực tuyến là nó có thể nhanh chóng như thế nào. Từ lần thứ hai bạn xuất bản quảng cáo mới, câu chuyện tin tức hoặc quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, quảng cáo đó sẽ xuất hiện trực tuyến trên internet và có tiềm năng được hàng nghìn người xem. Với quảng cáo ngoại tuyến, đặc biệt là quảng cáo trên báo, bạn có thể đợi đến một tuần để quảng cáo của bạn được đăng và sau đó được chuyển đến tất cả độc giả có thể, nghĩa là bạn phải lên kế hoạch trước để nắm bắt thời gian quan trọng hoặc cơ hội quảng cáo theo mùa. .

Vì vậy, tất cả các doanh nghiệp có nên từ bỏ quảng cáo ngoại tuyến và chuyển sang trực tuyến hoàn toàn? Tất nhiên là họ không nên, vì đối với một số doanh nghiệp, quảng cáo ngoại tuyến sẽ luôn có một số chặng đường đối với nó, và mặc dù khó tin nhưng không phải ai cũng có thể truy cập internet hoặc biết cách sử dụng thành công nó để tìm thấy thứ họ muốn.

Mặc dù vậy, quảng cáo trực tuyến đang phát triển nhanh chóng và quảng cáo ngoại tuyến đang thực sự gặp khó khăn, vì trực tuyến dường như cung cấp nhiều tùy chọn và linh hoạt hơn để truyền tải thông điệp cho nhiều doanh nghiệp và công ty.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button