Marketing tổng thể

Quên quảng cáo Super Bowl – Các thương hiệu đã đưa trò chơi “A” của họ lên Twitter [Ví dụ về tiếp thị nội dung]

steakumm .busch beer barilla content marketing examplespng Tuần này, chúng ta sẽ xem xét các tweet thương hiệu trong Super Bowl. Chúng tôi đang đo lường thời gian nấu mì ống của mình bằng các giai điệu nóng. Và chúng tôi đang chạy đua cùng với một thương hiệu bảo lãnh cho một công việc mơ ước của người hâm mộ NASCAR.

Không có ngân sách quảng cáo, không có vấn đề gì

Các thương hiệu đã tìm ra cách tận dụng lượng khán giả tập thể lớn nhất trong năm – mà không cần phải chi hàng triệu để phát sóng a 30 – quảng cáo thứ hai trong Super Bowl.

Tài khoản Twitter Steak-umm thú vị giải trí bắt đầu mọi thứ với một lời cầu xin đơn giản : “(W) e không đủ tiền mua quảng cáo sup3r b0wl nên bây giờ chúng tôi đang đăng tweet để thu hút sự chú ý, vui lòng tham gia.”

Các cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp như nhau đã trả lời cuộc gọi. Uno và Dentyne đã trò chuyện trong chủ đề cùng với những người như Michelle và Rick. Reddit, công ty đã trả tiền cho quảng cáo Super Bowl ngắn nhất trong năm nay, tham gia vào trò chơi, trả lời: “Chúng tôi đã chi toàn bộ ngân sách của mình cho nó nên bây giờ chúng tôi cũng bị phá sản. Muốn hang không? ”

steakumms twitter example

Steak-umms không phải là thương hiệu duy nhất mang tên“ A ”Trò chơi lên Twitter trong thời gian phát sóng. Velveeta tự đưa lên các tweet quảng cáo của Super Bowl, đưa ra các bình luận gay gắt về từng tweet – mà không đề cập đến tên thương hiệu: KHÔNG CẢM ƠN CÁC BẠN QUÁ KHÓ. ” “XIN VUI LÒNG THÊM LẠNH.” “CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM ĐÃ QUÁ MÁT / VUI VẺ – NHƯ BẢO HIỂM NÓ.”

VÌ SAO LẠI VẤN ĐỀ: Bạn không cần ngân sách quảng cáo để tận dụng các sự kiện lớn trên thế giới hoặc thậm chí là đối tượng của bạn cuộc sống. Tham gia cuộc trò chuyện xã hội với những nhận xét phù hợp với tiếng nói thương hiệu của bạn . Nhưng đừng chỉ đăng tweet – hãy đảm bảo tương tác với khán giả. Sau cùng, nếu ai đó làm bánh ngô cho bạn (giống như Rich đã làm cho Steak-umms), bạn nên cảm ơn họ.

CHÚNG TÔI NGHE NHƯ THẾ NÀO VỀ NÓ: Chúng tôi ghi công (đổ lỗi?) SunnyD đã đưa chúng tôi xuống cái hố thỏ đó. Chúng tôi đã thấy tweet của thương hiệu nước trái cây khen ngợi Velveeta, sau đó phát hiện chuỗi Steak-umms trong tweet lại của SunnyD.

(BTW, cảm ơn tất cả những người đã tham gia chương trình Monina Wagner của CMI và người dẫn chương trình Jeremy Bednarski của kênh CMWorld Slack để trò chuyện trực tiếp trong Super Bowl. Hãy tham gia kênh để xem cuộc trò chuyện tại đây .)

Bạn không cần quảng cáo #SuperBowl để thu hút sự chú ý, bạn chỉ cần #SocialMedia tuyệt vời #Nội dung. @Steak_umm @EatLiquidGold và @SunnyDelight đã cho thấy cách nó được thực hiện thông qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để đăng Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Nếu bạn cung cấp cookie cho cộng đồng… Cách tạo một kỹ thuật số tuyệt vời Khu vực lân cận

Barilla khuấy động nồi bằng danh sách phát hẹn giờ mì ống

Danh sách phát Spotify từ thương hiệu mì ống Barilla làm nền cho các thử nghiệm ẩm thực của khách hàng – và như một bộ đếm thời gian du dương. Thả mì vào nồi, nhấn play, sau đó xả mì đã nấu chín hoàn hảo sau khi nhạc dừng.

barilla playlist timer example

Các Bộ hẹn giờ danh sách phát Barilla bao gồm bảy danh sách có độ dài và thể loại âm nhạc khác nhau. Mỗi danh sách tương ứng với thời gian nấu được khuyến nghị mà một loại mì ống định hình. Các tùy chọn bao gồm Mixtape Spaghetti, Boom Bap Fusilli, Moody Day Linguine, Pleasant Melancholy Penne, Best Song Penne, Top Hits Spaghetti và Simply Classic Linguine. Danh sách phát bao gồm các bản hit pop, hip-hop và indie do các nhạc sĩ Ý biểu diễn. (Không lời bài hát nào có thể cạnh tranh với bài hát cổ điển On Top of Spaghetti.)

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Barilla Italia thông minh kết nối một khía cạnh của việc sử dụng sản phẩm của mình (nấu ăn) với trải nghiệm nội dung thú vị (âm nhạc).

Đó là một bước đi khôn ngoan cho các thương hiệu khi xem xét điều gì sẽ xảy ra sau mua. Danh sách phát của Barilla giúp nó luôn ghi nhớ (hoặc thu hút) khách hàng của mình. Rốt cuộc, các kệ hàng tạp hóa chứa đầy các lựa chọn mì ống. Barilla đang chơi với ý tưởng rằng một khi bạn đã nghe thử các giai điệu nấu ăn hấp dẫn, bạn sẽ có nhiều khả năng chọn một trong những hộp màu xanh đặc trưng của họ.

CHÚNG TÔI NGHE NHƯ THẾ NÀO VỀ NÓ: CMI's Cathy McPhillips đã đọc bài viết này từ Delish.

. @ BarillaUS #PlayListTimer mang đến cho các đầu bếp tại gia trải nghiệm # nội dung âm nhạc – và lời hứa về món mì được nấu chín hoàn hảo qua @cmcphillips @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 3 Thương hiệu Tăng Âm lượng

Busch Beer cung cấp cho người hâm mộ một công việc với tài xế NASCAR

Trong một bước ngoặt khác thường về kích hoạt tài trợ, Busch Beer đã tạo một cuộc thi để thưởng cho một người hâm mộ có vị trí được trả tiền ($ 50, 000 “lương”) với tư cách là thành viên phi hành đoàn cho lái xe NASCAR Kevin Harvick. Cuộc thi cũng kết hợp với loạt NASCAR Netflix mới, The Crew, ra mắt vào tháng 2 15.

Công việc “phỏng vấn” cũng hơi bất thường. Giai đoạn đầu tiên xảy ra trên Twitter (@BuschBeer) vào Chủ nhật, tháng 2 14. Trong suốt Daytona 500, Busch sẽ tweet bốn câu hỏi. Ứng viên phải trả lời cả 4 câu để được xét vào vòng hai. Mười ứng viên lọt vào vòng chung kết sẽ được lựa chọn dựa trên sự sáng tạo, độc đáo và thể hiện tốt nhất của thương hiệu Busch. Họ sẽ trải qua các cuộc phỏng vấn ảo và kiểm tra lý lịch. Người chiến thắng sẽ nhận được $ 50, 000 và cơ hội tham gia phi hành đoàn (các nhiệm vụ cụ thể sẽ được xác định) ở những người còn lại 2021 cuộc đua.

TẠI SAO CÁC VẤN ĐỀ CỦA NÓ: Bằng cách yêu cầu mọi người “nộp đơn” cho công việc, Busch đảm bảo rằng những người tham gia được đầu tư nhiều hơn so với việc họ chỉ cần trả lời hoặc retweet một cái gì đó. Và Busch có thể sẽ kết thúc với nội dung tuyệt vời từ năm của người chiến thắng với tư cách là một thành viên phi hành đoàn. Đó là một tác động lớn đối với một khoản đầu tư tương đối thấp.

CHÚNG TÔI NGHE NHƯ THẾ NÀO VỀ NÓ: Chúng tôi đã viết về Hợp tác nội dung của NASCAR với Netflix – The Crew với sự tham gia của Kevin James – vào năm ngoái. Khi chúng tôi đăng ký vào ngày ra mắt của nó gần đây, chúng tôi đã thấy tin tức về cuộc thi .

. Cuộc thi @ BuschBeer tặng một người hâm mộ may mắn $ 50, 000 công việc trong một phi hành đoàn @NASCAR. Đọc về điều này và các ví dụ về #ContentMarketing quảng cáo khác trong #WeeklyWrap qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Học hỏi từ những điều tốt nhất: 8 Ví dụ về Tiếp thị Nội dung Truyền cảm hứng
Thu hút, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, một câu chuyện tin tức hoặc một cái gì đó khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức . Chúng tôi có thể giới thiệu nội dung bạn gửi trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button