Marketing tổng thể

Quyền truy cập trang của Moz là gì và làm thế nào để tăng nó – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Quyền truy cập trang của Moz là gì và làm thế nào để tăng nó
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn có thể phân tích dữ liệu hoặc thực hiện các nghiên cứu điển hình thì bạn chắc chắn đủ điều kiện để trở thành một nguồn đáng tin cậy cho liên kết ngược. Các nghiên cứu điển hình và số liệu thống kê hoạt động tốt và không chỉ cho khán giả của bạn thấy rằng bạn có thể đáng tin cậy mà còn chứng minh với Google rằng nội dung của bạn có giá trị.

Cơ quan quản lý trang là gì so với Cơ quan quản lý tên miền

Quyền trang dựa trên dữ liệu từ Mozcủa chỉ mục web và có tính đến nhiều yếu tố khác nhau như DA.

Moz sử dụng AI máy học mô hình để xác định Thuật toán của Google tương quan tốt nhất với thứ hạng trên rất nhiều SERPs cái đó Moz dự đoán chống lại. nó là một Hệ mét được tạo bởi Moz với Mở Trình khám phá trang web và nó là một sự thay thế khá phổ biến cho Thanh công cụ Xếp hạng trang (mà Google đã chính thức ngừng hoạt động.)

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng luôn HOTH’s Cơ quan quản lý miền Người kiểm tra để theo dõi điểm DA của bạn.

Cơ quan quản lý miền là gì?

Cơ quan quản lý miền đo lường sức mạnh của một trang web bằng cách kết hợp nhiều liên kết số liệu thành một (số lượng liên kết, sức mạnh của liên kết, v.v.).

Trong khi DA đo lường sức mạnh tổng thể của miền, cơ quan trang chỉ đo sức mạnh của trang đó, chẳng hạn như một trang con.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ví dụ đơn giản: yourwebsite.com/sub-page/

Đôi khi bạn có thể nhận được một liên kết từ một thẩm quyền cao miền, nhưng liên kết không làm được gì nhiều.

Hãy để tôi giải thích, đây là một số tình huống về lý do tại sao điều đó sẽ xảy ra:

Nhiều trang web nhận được liên kết ngược từ các bài đăng trên blog hoặc bài viết của khách. Khi bài đăng được xuất bản, nó sẽ xuất hiện trên trang chủ chính của trang web, nơi có hầu hết các loại nước trái cây.

Sau đó, Google tìm thấy nó, hiển thị nó trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, và phần thưởng cao cho bạn. Vì cơ quan trang của trang chủ (nơi liên kết của bạn ở lần đầu tiên được xuất bản) là rất cao.

Cơ quan quản lý miền là gì

Làm thế nào để có được các liên kết ngược chất lượng cao với quyền truy cập trang cao

Điều đầu tiên trước tiên, không chỉ bạn cần SEOnhưng nếu bạn muốn xếp hạng trên trang đầu tiên của Google, trước tiên bạn cần bắt đầu liên kết xây dựng hành trình và xây dựng liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền như cửa hàng tin tức, blog có lưu lượng truy cập cao và thậm chí truyền thông xã hội bài viết.

Trọng tâm chính của bạn nên tập trung vào liện kết ngoại nhưng tối ưu hóa nội dung trên toàn bộ trang web có liên quan Liên kết trong nước cũng quan trọng như vậy. Điều đó sẽ giúp bạn tạo ra một hồ sơ liên kết cho trang web của bạn, không chỉ là một trang cụ thể.

Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời để nhận được liên kết ngược từ cao cơ quan trang các trang web:

 • Công bố nội dung chất lượng cao
 • Xuất bản các hướng dẫn cơ bản và cách thực hiện
 • Trở thành nguồn cho thị trường ngách kinh doanh của bạn (nghiên cứu điển hình, thống kê, v.v.)

Tốt nhất là xuất bản nội dung tạo ra liên kết ngược. Nói thì dễ hơn làm, vì vậy hãy để tôi cung cấp cho bạn một vài ví dụ về loại nội dung nào tạo ra nhiều liên kết ngược nhất.

Đó là:

 • Hướng dẫn
 • How-Tos
 • Video
 • Đồ họa thông tin

Nếu bạn có thể phân tích dữ liệu hoặc thực hiện các nghiên cứu điển hình thì bạn chắc chắn đủ điều kiện để trở thành một nguồn đáng tin cậy cho liên kết ngược. Các nghiên cứu điển hình và số liệu thống kê hoạt động tốt và không chỉ cho khán giả của bạn thấy rằng bạn có thể đáng tin cậy mà còn chứng minh với Google rằng nội dung của bạn có giá trị.

Cách tăng quyền truy cập trang và sức mạnh xếp hạng

Có một số cách bạn có thể tăng thẩm quyền của trang và sức mạnh xếp hạng, chẳng hạn như xây dựng liên kết nội bộ thông qua tương tác trên trang web mà bạn liên kết (nhận xét, thích, v.v.), nhưng cách dễ nhất là chỉ cần xây dựng liên kết ngược cho bạn liên kết ngược!

Khi bạn tăng liên kết ngược với các liên kết cấp 2, Google thu thập thông tin chúng và cung cấp cho bạn nhiều tín dụng hơn cho liên kết trên trang đó.

Chúng được gọi là liên kết cấp 2 vì chúng không trỏ trực tiếp đến trang web chính của bạn.

Điều tuyệt vời về các liên kết bậc 2 là bạn có thể tích cực hơn với chúng vì chúng tôi không gửi những liên kết này trực tiếp đến trang web của chúng tôi.

Trên hết, các thuộc tính có thẩm quyền lớn như thư mục, Youtube, Facebook, v.v. đã có rất nhiều liên kết, vì vậy chúng có thể xử lý các loại liên kết này, trong đó trang web của bạn có thể không có hàng triệu liên kết ngược đã sẵn sàng.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số ví dụ về thành công liên kết xây dựng và kết quả bạn có thể mong đợi:

 1. Tăng sức mạnh của các liên kết
 2. Đảm bảo rằng các trang sẽ được lập chỉ mục & xem xét thường xuyên hơn
 3. Đảm bảo các trang không bị mất giá trị khi chúng xuất hiện trên trang chủ
 4. Giúp xếp hạng các thuộc tính này để bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu

Ví dụ: HOTH đã sử dụng sức mạnh của các liên kết cấp 2 ngay từ đầu, chúng hoạt động hiệu quả để tăng cơ quan trang và xếp hạng quyền lực.

Cách tăng cường liên kết ngược của bạn

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu để đạt được liên kết ngượcđây là một vài nơi để bắt đầu:

 • Tìm thấy liên kết ngược những cơ hội
 • Tiếp cận và hình thành quan hệ đối tác
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Tìm các liên kết bị hỏng và yêu cầu một liên kết ngược
 • Mua Liên kết ngược

Bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách xem các nguồn hàng đầu cho trang web của mình. Đây là những trang web đang liên kết đến nội dung của bạn hoặc nội dung giống như của bạn.

Bằng cách tìm ra loại trang web nào liên kết lại với bạn và loại nội dung họ thích, sau đó bạn có thể bắt đầu tìm cơ hội mới và tạo thêm nội dung mà khán giả của bạn thích.

Tiếp cận là một bước quan trọng để có được liên kết ngược. Sau đó, bạn có thể gửi email đến các trang web và bắt đầu kết nối và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp khác trong thị trường ngách của bạn.

Bạn có thể đề cập rằng bạn đang tìm kiếm một loại cơ hội hợp tác và có thể làm việc về cộng tác nội dung, chẳng hạn như nghiên cứu điển hình. Nếu hoạt động tiếp cận của bạn có hiệu quả thì bạn có thể nhận được một liên kết ngược cùng với lưu lượng truy cập không phải trả tiền, mối quan hệ và khán giả mới.

Google Search Console cũng có thể là một trợ giúp lớn khi cố gắng tìm kiếm cơ hội cho chất lượng cao liên kết ngược. Công cụ miễn phí cung cấp dữ liệu tốt mà bạn có thể sử dụng để cải thiện thứ hạng của mình. Trong số đó là báo cáo các trang web liên kết hàng đầu.

Về cơ bản đây chỉ là những trang web đã liên kết lại với bạn trong quá khứ. Sau đó, bạn có thể liên hệ với họ và xem liệu họ có muốn cung cấp cho bạn một liên kết ngược.

Đừng quên theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và xem loại nội dung họ đang tạo ra có thể kiếm được tiền cho họ liên kết ngược. Đừng sao chép đối thủ cạnh tranh của bạn, chỉ cần làm điều đó tốt hơn họ! Các công cụ như SEMRush hoặc HOTH Liên kết ngược Công cụ kiểm tra có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này và tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì mà bạn có thể xây dựng.

Ngoài các bước trên, bạn có thể sử dụng phương pháp liên kết bị hỏng để đạt được liên kết ngược. Những gì bạn có thể làm là tìm kiếm thông qua các trang web dựa trên thị trường ngách của bạn và tìm các liên kết bị hỏng trong các phần nội dung khác nhau, sau đó liên hệ với quản trị viên web và đề xuất liên kết của bạn để thay thế. Tốt nhất là luôn minh bạch về mục tiêu của bạn với chủ sở hữu trang web.

Chỉ có 40% doanh thu kinh doanh trung bình đạt được bằng cách tìm kiếm không phải trả tiền. Điều đó có nghĩa là nhiều doanh nghiệp đang ngân hàng trên PPC (quảng cáo có trả tiền) và mua mũ trắng liên kết ngược. Vì vậy, nếu bạn quyết định mua liên kết ngượchãy đảm bảo rằng bạn đang mua đúng loại.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi Bài đăng của khách HOTH nếu bạn muốn giao công việc khó khăn cho các chuyên gia.

Đây là cách nó hoạt động:

Dịch vụ tiếp cận blogger và bài đăng của khách cao cấp của chúng tôi có thể cung cấp các liên kết mũ trắng nội dung tuyệt vời thông qua tiếp cận blogger thủ công. Tất cả được thực hiện cho bạn để bạn không cần phải làm như vậy! =

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi URL và văn bản liên kết của bạn và đó là tất cả những gì chúng tôi cần. Sau đó, nhóm của chúng tôi sẽ xem xét đơn đặt hàng, xác nhận và bắt đầu quá trình nghiên cứu sâu và tiếp cận của chúng tôi.

Những gì chúng tôi làm là hoàn thành quá trình tiếp cận thủ công, sau đó chúng tôi đảm bảo một bài đăng của khách trên một trang web chất lượng cao và bao gồm liên kết của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ viết và xuất bản bài viết của bạn trên blog của khách với các liên kết quay lại trang đích của bạn.

 • Nhận báo cáo Nhãn Mũ Trắng của bạn

Sau khi bài đăng của khách của bạn được xuất bản, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo nhãn trắng 100% để bạn sử dụng.

Khi Google thu thập thông tin các liên kết cấp 2 này – Nó tạo ra cơ quan trang cho trang mà bạn nhắm mục tiêu và bạn có được sức mạnh to lớn từ những liên kết ngược.

Theo thời gian (thường là 2-3 tháng), bạn sẽ thấy các dịch vụ kiểm tra liên kết khác cũng sử dụng nó. Ví dụ, của bạn Moz PA sẽ tăng sau vài tháng.

Hãy nhớ: Bạn phải thực sự kiên nhẫn khi kiểm tra Moz số liệu thống kê. Phải mất một vài tháng cho Moz để tính toán lại. (Nhớ lại Moz phải thu thập dữ liệu toàn bộ internet và tính toán lại, điều đó không xảy ra ngay lập tức!) Điều quan trọng nhất là Google thực sự chọn các liên kết.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tòa nhà cơ quan trangcơ quan quản lý miền là một quá trình lâu dài, tốn thời gian và có thể mất hàng tháng trước khi bạn thấy bất kỳ kết quả nào. Đó là một thời gian dài để chờ đợi nếu bạn không biết liệu kết quả của bạn có hiệu quả về lâu dài hay không.

Vì vậy, chúng tôi cùng nhau đưa ra giải pháp này để mang lại cho bạn giá cả và giá trị tốt nhất có thể.

Nếu bạn muốn tăng liên kết ngược và cơ quan trang, hãy thử Bài của khách HOTH.

Đừng quên kiểm tra cái khác của chúng tôi Công cụ SEOtài nguyên.

Đăng ký ngaylên lịch cuộc gọi với một trong những chuyên gia của chúng tôi ngày hôm nay!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button