Marketing tổng thể

Ra mắt Podcast Mới về Diễn giả Chuyên nghiệp và Kể chuyện

iframe>

Launched New Podcast About Professional Speakers and Storytelling

Ngoài việc chạy Convince & Convert, tôi còn là một diễn giả chuyên nghiệp và đưa ra nhiều bài thuyết trình mỗi năm về tiếp thị và trải nghiệm khách hàng. Tôi thậm chí còn ở trong Đại sảnh Danh vọng diễn thuyết chuyên nghiệp (than ôi, không có tượng bán thân bằng đồng nào).

Với tư cách là một diễn giả, tôi đã phát hiện ra rằng một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho một sản phẩm- màn trình diễn trên sân khấu tuyệt vời là những câu chuyện: mức độ liên quan của chúng với khán giả và cách chúng được kể phong phú như thế nào.

Tại sao một số câu chuyện hay hơn những câu chuyện khác và tại sao một số người kể chuyện lại hay hơn

Tuần này, tôi khởi chạy STANDING OVATION để tìm hiểu.

Nơi Diễn giả Chuyên nghiệp Kể những Câu chuyện về Câu chuyện của họ

Standing Ovation Mỗi ​​tập trong podcast mới của tôi, Standing Ovation , hoạt động như thế này: Tôi giới thiệu tập phim và sau đó khán giả nghe một câu chuyện thực tế đặc sắc, được kể trên sân khấu bởi một diễn giả chuyên nghiệp. Khi câu chuyện kết thúc, tôi phỏng vấn người nói đó về cách câu chuyện được tìm thấy, phát triển, đánh bóng và hoàn thiện.

Khẩu hiệu của chương trình là “nơi những người nói chuyên nghiệp kể câu chuyện của họ story ”bởi vì nó chính là: một cuộc thảo luận sâu sắc và chi tiết về cách nói chuyên nghiệp và nghệ thuật kể chuyện bên trong.

Tôi học được điều gì đó mới mẻ về nghệ thuật nói trong mỗi tập phim. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi là một diễn giả giỏi hơn đáng kể chỉ bằng cách ghi lại một vài tập đầu tiên của Standing Ovation, và tôi VÔ CÙNG ĐƯỢC mang chương trình này đến với bạn.

Thông tin chi tiết từ Standing Ovation

Một số mẹo mà tôi đã khám phá ra khi ghi lại một số tập đầu tiên của Standing Ovation:

  • Có sự khác biệt rất lớn trong cách người nói tìm câu chuyện. Nhiều người chỉ “xảy ra” với người nói, và cuối cùng họ quyết định sử dụng chúng trên sân khấu.
  • Ngay cả những diễn giả giỏi nhất cũng luôn đầu tư vào việc huấn luyện chuyên nghiệp.
  • Những câu chuyện hoàn hảo của những diễn giả rất khác nhau: một số thử những điều mới trước khán giả mỗi lần, trong khi những người khác đánh bóng trên giấy hoặc trong các buổi diễn tập.
  • Những diễn giả giỏi nhất khiến họ trở nên dễ hiểu với khán giả bằng cách kể một câu chuyện cá nhân, nhân văn ngay trong buổi thuyết trình.

Một trong những yếu tố thú vị khác của chương trình này là chúng tôi chỉ nghe câu chuyện, chúng tôi không nhìn thấy nó. Do đó, bạn thực sự có thể nắm bắt được câu chuyện và “cảm nhận” cách nó hoạt động mà không cần phải xem người nói diễn tả câu chuyện hoặc các slide của họ (mặc dù hầu hết những câu chuyện này được trình diễn mà không có nhiều slide, nếu có).

Khách mời tham gia chương trình là những ánh đèn hàng đầu trong số các diễn giả chuyên nghiệp. Đây là ba tập đầu tiên (tất cả đều có sẵn):

Các tập mới được phát hành vào thứ Hai hàng tuần, vì vậy hãy thưởng thức tất cả.

Nếu bạn là một diễn giả, thuê diễn giả, muốn trở thành một diễn giả, hoặc đơn giản là muốn trở thành một người giao tiếp và kể chuyện tốt hơn, đây là podcast dành cho bạn.

Bạn có thể tìm Standing Ovation tại đây hoặc bất cứ nơi nào bạn nhận podcast. Tôi rất muốn bạn lắng nghe nó.

ps – Nói về âm thanh, nếu bạn có thiết bị Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google, hãy bật kỹ năng / ứng dụng “Lịch sử truy cập kỳ nghỉ” để nhận được bất ngờ đặc biệt từ tôi và Thuyết phục & Chuyển đổi! Đi đến HolidayHitHistory.com nếu bạn cần hướng dẫn.

Back to top button