Marketing News

Ramadan 2021: Đây là những quảng cáo tồi tệ nhất trong tháng Ramadan này

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã nói rằng hầu hết các quảng cáo Ramadan đều ấn tượng và thành công nhưng có một số quảng cáo là một sự thiếu sót lớn!

Tháng lễ Ramadan này, chúng ta đã xem qua một số quảng cáo có thể được xếp vào danh sách những quảng cáo tệ nhất của mùa này! Họ thiếu sáng tạo, thiếu ý tưởng và một số người thậm chí còn cố tỏ ra hài hước nhưng cuối cùng lại không có khiếu hài hước.

Vì vậy, giống như chúng ta đã thảo luận về những quảng cáo hay nhất trong tháng Ramadan và tóm tắt lại những quảng cáo của tuần lễ Ramadan đầu tiên, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những quảng cáo tệ nhất trong mùa này.

1- Cottonil

Sau thất bại hoành tráng năm ngoái, năm nay Cottonil thất bại thảm hại.

Thương hiệu đã phát hành một quảng cáo hợp tác với Medhat Shalaby nổi tiếng và các ca sĩ ‘Mahraganat’ Omar Kamal và Hassan Shakoush; quảng cáo chỉ là một thất bại lớn!

Cũng đọc Cottonil kéo dài tháng Ramadan 2020 Quảng cáo sau khi Truyền thông xã hội phản hồi

Thương hiệu đã hợp tác với Kamal và Shakoush vì họ đã trở thành xu hướng từ lâu. Vì vậy, hợp tác với họ là vì thương hiệu đang cố gắng tạo ra một xu hướng từ bài hát của quảng cáo. Ngoài ra, hợp tác với Medhat Shalaby là một nỗ lực nhằm hồi sinh xu hướng cũ mà thương hiệu đã tạo ra nhiều năm trước.

Thương hiệu đã phát hành nhiều quảng cáo nhưng tất cả chúng vẫn đi theo con đường thất bại giống nhau.

Chúng tôi thậm chí còn bắt gặp một số bình luận nói rằng quảng cáo này tệ đến mức họ ước gì thương hiệu không phát hành bất kỳ quảng cáo nào! Ôi chao!

2- Xúc xắc

Dice là đối thủ cạnh tranh với Cottonil và hiển nhiên, chúng cũng cạnh tranh ở hạng mục quảng cáo tệ nhất.

Dice tung ra một quảng cáo được cho là hài hước nhưng không phải vậy. Một trong những bản sao của quảng cáo xoay quanh một người đàn ông nói chuyện trong giấc ngủ và thức dậy nói rằng điều gì làm cho Dice trở thành một thương hiệu tốt. Một bản sao khác được lấy cảm hứng từ các cuộc phỏng vấn của lễ hội xoay quanh một người đàn ông đang được hỏi về trang phục của anh ta và nhà thiết kế của nó.

Quảng cáo không sáng tạo và không có bất kỳ yếu tố nào có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là lý do tại sao chúng tôi phải đưa nó vào danh sách quảng cáo tồi tệ nhất của chúng tôi.

3- El-Karnak

El Karnak khá nổi tiếng với việc phát minh ra hỗn hợp món tráng miệng phương Đông “El Qonbela”.

Thương hiệu đã hợp tác với một ca sĩ khác của Mahraganat, Mahmoud El-leithy, và tạo ra một tiếng leng keng cho quảng cáo. Hầu hết thương hiệu ngày nay đều hợp tác với các ca sĩ Mahragant vì họ là những người thống trị ngành công nghiệp hiện tại.

El-Karnak cũng là một nỗ lực để lan truyền nhưng thay vào đó, nó đã thất bại!

4- Beit El-Gomla

Đây là lần đầu tiên siêu thị triển khai chiến dịch có quảng cáo.

Siêu thị đã hợp tác với nam diễn viên Os-os và thực hiện một chiến dịch quảng bá chính mình và ý tưởng của nó là về một người mẹ do nam diễn viên thủ vai và con trai của cô ấy cũng do nam diễn viên thủ vai!

Việc triển khai không được thực hiện tốt, nó không sáng tạo và cảm giác hài hước trong quảng cáo không phục vụ tốt cho nó cũng như quảng cáo không hài hước.

5- Buffalo Burger

Buffalo Burger là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất và nó đã phát hành một quảng cáo vào tháng lễ Ramadan này nhưng nó không thành công lắm.

Thương hiệu đã hợp tác với nam diễn viên vui nhộn Eslam Ibrahim và mặc dù có những câu thoại hài hước nhưng quảng cáo không mấy thành công. Ý tưởng không thực sự phù hợp với sản phẩm và một lần nữa nó không có nhiều tính sáng tạo.

Chiến dịch có hai bản sao quảng cáo và bản thứ hai thậm chí còn tệ hơn bản đầu tiên!

Bạn nghĩ quảng cáo nào có thể tham gia danh sách quảng cáo tệ nhất này?

Back to top button