Marketing tổng thể

Rank Ranger tích hợp các nền tảng tiếp thị qua email hàng đầu – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Rank Ranger tích hợp các nền tảng tiếp thị qua email hàng đầu
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị qua email vẫn chưa chết. Khác xa với nó, tiếp thị qua email là một phần không thể thiếu của bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào. Nếu được thực hiện đúng, việc quảng bá thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn thông qua một chiến dịch email có thể thu được những phần thưởng lớn, từ việc tăng doanh số bán hàng đến nâng cao nhận thức về thương hiệu và uy tín. Điều đó nói rằng, hiệu quả của chiến dịch email phụ thuộc vào việc tìm hiểu những gì đã đúng, cũng như những gì đã xảy ra, trong một chiến dịch email. Để cung cấp cho bạn khả năng theo dõi hiệu quả email của mình, chúng tôi đã thiết lập việc tích hợp một loạt các nền tảng tiếp thị email tự động vào Rank Ranger. Chúng tôi đã xem xét toàn bộ đống nền tảng và thu hẹp các đối tác tích hợp của mình xuống Constant Contact, AWeber và MailChimp.

Thư điện tử quảng cáo

Dữ liệu liên hệ không đổi

Constant Contact có thể được tìm thấy ở đầu vô số danh sách phân tích các nền tảng tự động hóa email tốt nhất. Việc tích hợp dịch vụ email tự động này vào Rank Ranger cho phép bạn so sánh từng chiến dịch email của mình trên nhiều chỉ số bên trong So sánh Hiệu suất Chiến dịch Email báo cáo.

Cụ thể, bạn có thể phân tích và so sánh từng chiến dịch Liên hệ cố định của mình bằng cách:

 • Gửi
 • Mở cửa
 • Số lần nhấp chuột
 • Tiền đạo
 • Hủy đăng ký
 • Bị trả lại
 • Số lượng thư rác

Với dữ liệu này xuất hiện bên trong một bảng có thể được sắp xếp theo bất kỳ số liệu nào theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần, bạn có thể dễ dàng thực hiện phân tích chiến dịch từ nhiều khía cạnh.

Dữ liệu liên hệ không đổi

Bảng trong báo cáo So sánh Hiệu suất Chiến dịch Email hiển thị dữ liệu chiến dịch Email Liên hệ Không đổi

Dữ liệu bạn chọn để hiển thị trong bảng hiển thị ở trên là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nghĩa là, bạn có thể chọn các chiến dịch email mà bạn muốn hiển thị trong bảng của báo cáo.

Dữ liệu AWeber

Dữ liệu trong báo cáo AWeber, mặc dù tương tự như dữ liệu của Người liên hệ, nhưng khác ở chỗ nó được tổ chức trên cơ sở mỗi danh sách. Có nghĩa là, dữ liệu được nhìn thấy trong So sánh Hiệu suất Truyền phát Email báo cáo hiển thị số liệu dữ liệu cho các chương trình phát sóng được gửi đến một danh sách người dùng cụ thể. Sau khi một danh sách được chọn, tất cả các chương trình phát sóng được gửi đến danh sách đó có thể được so sánh với nhau theo các tiêu chuẩn và chỉ số sau:

 • Ngày
 • Thời gian
 • Tên chiến dịch
 • Gởi
 • Mở cửa
 • Số lần nhấp chuột
 • Chưa được phân phối
 • Hủy đăng ký
 • Khiếu nại Spam
 • Điểm thư rác

Ngoài ra, AWeber So sánh Hiệu suất Truyền phát Email báo cáo trình bày một Tổng quan về danh sách chứa dữ liệu tổng hợp, toàn danh sách về:

 • Tổng số người đăng ký
 • Chưa được xác nhận
 • Đã hủy đăng ký

Dữ liệu Chiến dịch Email AWeber

Theo dõi các chiến dịch tiếp thị qua email của AWeber với báo cáo So sánh Truyền phát qua Email

Dữ liệu MailChimp

Một số bạn trung thành với Rank Ranger có thể đang vò đầu bứt tai vì chúng tôi đã tích hợp MailChimp vào Rank Ranger vài tháng trước. Khá đúng, nhưng như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi có ý định cung cấp một số tùy chọn thông qua nhiều nền tảng ngay từ đầu. Vì vậy, sau khi biến MailChimp trở thành chuột lang tích hợp nền tảng email, chúng tôi cũng đã giới thiệu Constant Contact và AWeber cho Xếp hạng Ranger. Với điều đó, chúng tôi nghĩ sẽ rất hợp lý khi cho bạn thấy những gì bạn có thể làm với tích hợp MailChimp của mình cùng với tích hợp của hai nền tảng email khác (như được hiển thị ở trên).

Với phần giới thiệu nhỏ đó, Tổng quan về Hiệu suất Chiến dịch MailChimp báo cáo được chia thành bốn phần đầy dữ liệu.

1) Dữ liệu Tổng quan về MailChimp: Các Tổng quan cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về thành công email MailChimp của bạn bằng cách báo cáo tổng hợp dữ liệu sau:

 • Email đã gửi
 • Mở ra
 • Tỉ lệ mở
 • Đã nhấp
 • Tỷ lệ nhấp chuột
 • Đã hủy đăng ký
 • Tỷ lệ chưa đăng ký
 • Báo cáo lạm dụng
 • Tỷ lệ lạm dụng
 • Bị trả lại
 • Thư trả lại mềm
 • Khó bị trả lại

Dữ liệu Tổng quan về MailChimp
Tổng hợp dữ liệu hiệu suất email MailChimp

2) Biểu đồ hiệu suất 24 giờ: Giống như âm thanh, Biểu đồ hiệu suất 24 giờ cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh trực quan hàng giờ về các lần mở và nhấp chuột của bạn cho email cuối cùng bạn đã gửi, bao gồm 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành.

Biểu đồ hiệu suất 24 giờ

Biểu đồ Hiệu suất 24 giờ trong báo cáo Tổng quan về Hiệu suất Email của MailChimp

3) Các liên kết hàng đầu được nhấp vào: Phần tử báo cáo MailChimp này cung cấp cho bạn các liên kết trực tiếp, cùng với số lần nhấp vào mỗi liên kết nhận được, cho các liên kết hàng đầu trong email cuối cùng bạn gửi đi.

Các liên kết hàng đầu được nhấp vào

Xem các liên kết hàng đầu của email với các Liên kết Hàng đầu Phần tử được nhấp trong báo cáo MailChimp của chúng tôi

4) Vị trí theo Bản đồ Mở: Tại đây, bạn sẽ được xem một bản đồ tương tác cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu liên quan đến email cuối cùng được gửi với dịch vụ. Thông qua bản đồ và khả năng di chuột của nó, bạn có thể xác định những vị trí nào trên khắp thế giới đã thu được nhiều nhấp chuột nhất cho bạn đến con số chính xác (thông qua chức năng di chuột).

Vị trí theo bản đồ mở

Có được thông tin chi tiết về khán giả với Vị trí bằng Bản đồ mở

Báo cáo Tiếp thị qua Email Nâng cao

Theo phong cách Rank Ranger điển hình, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một tập hợp các khả năng báo cáo chiến dịch email tùy chỉnh và nâng cao. Chính kiểu suy nghĩ này đã dẫn đến việc bạn có thể tạo các biểu đồ tiếp thị qua email tùy chỉnh (chỉ dành cho AWeber) cũng như hiển thị hiệu suất email của bạn trong các báo cáo nhãn trắng.


Dữ liệu chiến dịch email AWeber trong Đồ thị thông tin chi tiết & Tiện ích con số liệu

Chúng tôi yêu thích Đồ thị thông tin chi tiết và bằng cách thêm dữ liệu chiến dịch email AWeber vào đó, chúng tôi yêu thích nó hơn thế nữa. Với tính linh hoạt của Đồ thị thông tin chi tiết, bạn có thể làm những việc như so sánh nhiều chỉ số tiếp thị qua email trong một khoảng thời gian dài. Tất nhiên, bạn cũng có thể so sánh thành công chiến dịch email của mình với bất kỳ tập dữ liệu nào khác có sẵn trong biểu đồ, chẳng hạn như xếp hạng, Analytics, Google Search Console, Bing Webmasters Tools, AdWords, Bing Ads, CallTrackingMetrics, CallRail, Facebook, Twitter … chúng tôi có thể tiếp tục.

Dữ liệu AWeber trên Đồ thị Insight


Dữ liệu so sánh AWeber như được hiển thị trong Biểu đồ thông tin chi tiết

Với Tiện ích số liệu, bạn có thể làm mọi thứ bạn có thể với Đồ thị thông tin chi tiết, chỉ tiện ích theo tiện ích. Nghĩa là, trái ngược với việc tạo hình ảnh tùy chỉnh với khả năng tập dữ liệu chéo trên một biểu đồ, bạn có thể làm điều tương tự thông qua một loạt các chỉ số so sánh.

AWeber - Tiện ích số liệu đơn

Theo dõi và so sánh hiệu suất chiến dịch email AWeber bằng cách sử dụng Metric Widgets

Báo cáo Nhãn trắng của Chiến dịch Email Tùy chỉnh

Vậy là bạn đã đạt được thành công về tiếp thị qua email, nhưng làm thế nào để bạn báo cáo nó, cho dù nội bộ hay bên ngoài? Vâng, bạn có một vài lựa chọn có sẵn cho bạn. Dữ liệu bạn đã theo dõi, cho bất kỳ nền tảng tiếp thị email nào được tích hợp vào Rank Ranger, có thể được gửi hàng tháng như một phần của báo cáo PDF nhãn trắng hoặc được đưa vào Bảng điều khiển khách hàng của chúng tôi, một tùy chọn báo cáo nhãn trắng trực tuyến.

Cuối cùng, và nếu bạn muốn báo cáo có phong cách, bạn có thể hiển thị số liệu tiếp thị qua email của mình trong Bảng điều khiển tiếp thị nhãn trắng 100%. Với quyền truy cập đầy đủ vào HTML và CSS của bảng điều khiển, bảng điều khiển nhiều trang này có thể được thiết kế để trông giống như bất kỳ trang web nào bạn muốn. Trên hết, bạn có thể giới thiệu thành công tiếp thị qua email của mình cùng với nội dung tùy chỉnh như video, khảo sát và biểu mẫu có thể được nhúng vào trang tổng quan với nỗ lực kể một câu chuyện thành công thực sự độc đáo và toàn diện.

Dữ liệu tiếp thị qua email nhãn trắng

Dữ liệu tiếp thị qua email của MailChimp như được thấy bên trong Bảng điều khiển tiếp thị nhãn trắng 100%

Tiếp thị qua email Mania đến với Xếp hạng Kiểm lâm

Truy cập các chiến dịch AWeber, MailChimp và Constant Contact của khách hàng của bạn. Nếu bạn đang theo dõi các chiến dịch email cho nhiều khách hàng, bạn đang gặp may. Giờ đây, bạn có thể theo dõi các chiến dịch email cho tất cả khách hàng của mình mà không cần phải chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác. Đưa dữ liệu tiếp thị qua email của bạn trên các nền tảng khác nhau vào một trong các tùy chọn nhãn trắng của chúng tôi và bạn đã sẵn sàng để giới thiệu thành công của chiến dịch email cho khách hàng của mình theo phong cách. Nó giống như một số loại dữ liệu tiếp thị qua email.

Nếu bạn đang làm việc tại nhà và sử dụng nhưng một trong những nền tảng trên, bạn vẫn còn may mắn! Cho dù đó là thông qua biểu đồ tùy chỉnh bên trong Đồ thị thông tin chi tiết hoặc Tiện ích số liệu, hoặc bằng cách thể hiện thành công của chiến dịch email cùng với xếp hạng của bạn, phương tiện truyền thông xã hội hoặc khả năng tìm kiếm có trả tiền bên trong báo cáo nhãn trắng to lớn, sử dụng Xếp hạng Ranger sẽ mở ra tiếp thị qua email của bạn sâu và đặc biệt phân tích rộng rãi. Đó là sự hưng cảm về tiếp thị qua email thuần túy!

{Các tích hợp tiếp thị qua email của Xếp hạng Ranger được tìm thấy trong phần “Tích hợp khác” của giao diện người dùng của chúng tôi, trong tiêu đề “Tiếp thị qua email”.}

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button