Marketing News

Rush Brush kỷ niệm ngày của mẹ bằng cách làm Arfa AbdelRasool Rap

Có những thời điểm nhất định trong năm khi mỗi thương hiệu tung ra một chiến dịch kỷ niệm một dịp nào đó; đó có thể là tháng lễ Ramadan, lễ Eid Al-Fitr, lễ Sham El-Nessim, Ngày của mẹ, v.v. Bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực quảng cáo hoặc truyền thông xã hội đều biết rằng những thời điểm này rất quan trọng vì mọi thương hiệu đều yêu cầu một chiến dịch quảng bá sản phẩm hoặc ưu đãi mới của mình. Vì chúng ta vào tháng 3 và chúng ta đã kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ và chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều chiến dịch, nên đã đến lúc dành cho ngày của mẹ. Ngày của Mẹ là một dịp khác mà tất cả các thương hiệu khởi động chiến dịch; một số chiến dịch này chỉ là các bài đăng trên mạng xã hội để quảng cáo ưu đãi trong khi những chiến dịch khác tạo quảng cáo.

Một thương hiệu đã khởi chạy chiến dịch của mình và hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về nó.

Rush Brush Mừng Ngày của Mẹ

Tháng 3 là thời điểm hoàn hảo để các thương hiệu phục vụ phụ nữ tung ra các chiến dịch; nó có ngày quốc tế phụ nữ và ngày của mẹ, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo để thu hút phụ nữ bằng các ưu đãi đặc biệt.

Như chúng ta đã biết Rush Brush chủ yếu dành cho phụ nữ vì nó bán dụng cụ làm tóc, đây là lý do tại sao tháng này là thời điểm hoàn hảo để thương hiệu khởi động chiến dịch của mình. Thương hiệu đã khởi động một chiến dịch thông minh để tự quảng cáo cho Ngày của Mẹ và ý tưởng của quảng cáo rất nhẹ nhàng và hài hước.

Một bài đăng trên mạng xã hội có Arfa AbdelRasool

Để khán giả có cái nhìn thoáng qua về chiến dịch, thương hiệu đã phát hành một bài đăng trên mạng xã hội dưới dạng một đoạn giới thiệu.

Gần một tuần trước, bài đăng teaser đã được xuất bản và nó có hình ảnh nhiều phụ nữ, trong đó có nữ diễn viên nổi tiếng Arfa AbdelRasool đang cầm cọ. Bài đăng rất thu hút vì nó kích thích sự tò mò của khán giả và hỏi họ liệu họ có biết AbdelRasool sắp làm gì không và một thẻ bắt đầu bằng # đã được đưa vào متكررش_وخليها_راش_براش #.

Arfa AbdelRasool Raps!

Thương hiệu đã tiết lộ chiến dịch của mình và chúng tôi không thể phủ nhận rằng tất cả chúng tôi đã rất ngạc nhiên.

Vì hầu hết chúng ta luôn băn khoăn không biết nên mua gì cho mẹ vào ngày của mẹ, nên thương hiệu đã đưa ra ý tưởng cho chúng tôi theo cách đơn giản và hài hước nhất. Trong một đoạn quảng cáo vui nhộn với đoạn rap leng keng, nữ diễn viên Arfa AbdelRasool đã khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên.

Ý tưởng của quảng cáo rất hài hước và nó giải quyết một vấn đề thực sự khi mua một món quà cho mẹ. Ngoài ra, việc nhìn thấy một nữ diễn viên già rap cũng là một bất ngờ và sáng tạo.

An Advert with a Jingle = Rap

Rap một lần nữa chứng minh rằng nó thống trị các quảng cáo.

Rap trở thành yếu tố chính thu hút khán giả, đặc biệt là lứa tuổi thanh niên. Ngày nay, chúng tôi hầu như không thấy một quảng cáo nào không có đoạn rap leng keng. Vì vậy, đó là một bước đi thông minh của thương hiệu để bắt kịp xu hướng và xem rap là yếu tố thống trị như thế nào ngày nay.

Tại sao The Advert Went Viral

Có nhiều yếu tố khác ngoài rap đã khiến quảng cáo này trở nên phổ biến.

Quảng cáo đã có 1,2 triệu lượt xem và 47 K bình luận trên Facebook, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng nó đang tạo nên tiếng vang!

Ngoài việc Arfa AbdelRasool đọc rap đáng yêu, còn có nhiều yếu tố khác khiến quảng cáo này nhận được sự ngưỡng mộ. Thực tế là tất cả về phụ nữ và phụ nữ là một điểm cộng rất lớn. Thương hiệu cũng sử dụng các chủ đề thời thượng nhất một cách xuất sắc khi thảo luận về món quà ngày của mẹ và cách các cô gái đặt biệt danh cho đối tác của họ ngày nay bằng “Arnoub”.

Vì vậy, quảng cáo có liên quan trên nhiều cấp độ, đó là lý do tại sao nó trở nên lan truyền. Nó thực sự tiếp cận nhiều hơn đối tượng mục tiêu của nó; các bà mẹ có thể liên tưởng đến Arfa AbdelRasool, các cô gái có thể được hưởng lợi từ thương hiệu khi họ có thể sử dụng các ưu đãi và quảng cáo cung cấp cho nam giới ý tưởng về những gì phụ nữ cần và chúng ta không thể phủ nhận rằng hầu hết phụ nữ cần máy duỗi hoặc máy uốn tóc.

Vì vậy, quảng cáo đã thành công ngay từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng vì nó bao gồm mọi yếu tố có thể khiến nó trở nên lan truyền.

Đã đến với Rush Brush, chúng tôi rất nóng lòng được xem thêm các quảng cáo sáng tạo từ bạn.

Back to top button