Bản tin số

Sản xuất video trên web | SEMTEK Co,.LTD

Sản xuất video trên web
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mọi doanh nghiệp đều nỗ lực để có được khách hàng mới và bán hàng. Điều quan trọng là phải có một chiến lược tiếp thị tốt. Ngày nay, điều đáng xem là sản xuất video trên web có thể làm được gì cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi bị tấn công bởi các quảng cáo ở khắp mọi nơi chúng tôi đến. Trên đường phố, trong rạp chiếu phim, vv, dường như không có kết thúc cho việc mọi người muốn quảng bá sản phẩm mới nhất của họ. Các phương pháp được sử dụng bao gồm quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo trên TV, quảng cáo phim. Trên toàn thế giới, chúng tôi thấy những quảng cáo giống nhau xuất hiện và thông điệp không ngừng lan rộng.

Thật không may, tất cả chúng ta không có ngân sách của các công ty lớn ngoài kia. Họ có xu hướng tạo ra lợi nhuận khổng lồ và kết quả là họ có thể đủ khả năng để có một ngân sách quảng cáo lớn. Làm thế nào để các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh? Câu trả lời dường như là sử dụng sản xuất video trên web.

Sản xuất video trên web đã thay đổi mọi thứ, đặc biệt là cách mọi người nghĩ về việc quảng bá doanh nghiệp của họ. Sản xuất video trên Internet là một cách tuyệt vời để bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đưa thông điệp của bạn đến với đông đảo công chúng.

Video nhanh chóng giúp bạn nổi tiếng trên mạng và bắt đầu xây dựng thương hiệu cho bạn. Có nội dung video tốt, mà công cụ tìm kiếm yêu thích, cũng sẽ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn và xây dựng liên kết.

Vậy cách tốt nhất để bạn sử dụng sản xuất video trên web và tạo video hấp dẫn là gì? Cố gắng giữ cho nó đơn giản để bắt đầu. Bạn có thể đang suy nghĩ khi bắt đầu tiếp thị video trên internet nếu bạn cần phải có thiết bị đắt tiền để tạo nội dung video trên web.

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng bạn không cần bất kỳ thiết bị phong cách Hollywood chói lọi nào để tạo ra nội dung video hay. Quên về các hiệu ứng đặc biệt và tất cả những điều vô nghĩa.

Các trang bán hàng văn bản tĩnh dài là những ví dụ điển hình về nội dung video tiềm năng. Bạn có thể chuyển đổi chúng thành video bằng cách sử dụng một cái gì đó chẳng hạn như PowerPoint. Gói này thể hiện rõ ràng việc sản xuất video trên web và tạo ra một số kết quả tuyệt vời.

Nếu bạn không có thời gian hoặc cảm thấy không thể xử lý việc gì đó, chẳng hạn như sản xuất video trên web, hãy thuê người khác biết thêm về điều này.

Tạo video dài khoảng hai phút. Đây là độ dài lý tưởng nếu bạn muốn sản xuất video trên web tạo ra ảnh hưởng. Một số người có khoảng thời gian chú ý ngắn và có thể đi lang thang để làm việc khác nếu video diễn ra quá lâu. Bạn luôn có thể thực hiện một số chỉnh sửa video trên web sau đó để thu gọn mọi thứ. Nói chung, video cần thu hút người xem và cung cấp điều gì đó có giá trị.

Tiếp thị trên YouTube

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với video của mình thì đã đến lúc lưu trữ nó ở một nơi nào đó. Nơi tốt nhất là YouTube vì nó miễn phí và cũng vì nó có lượng người xem khổng lồ. Nó hiện là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên thế giới. Hãy tưởng tượng lưu lượng truy cập bạn có thể truy cập vào trang web của mình nếu video của bạn được lưu trữ trên YouTube.

Bởi vì tải lên và lưu trữ video của bạn trên YouTube là miễn phí, bạn chắc chắn sẽ giảm chi phí của mình ở đây. So sánh điều này với chi phí quảng cáo truyền hình và bạn có thể thấy nó sẽ không có trí tuệ. Ngay cả một doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đủ khả năng để tranh thủ sự giúp đỡ của một người có kinh nghiệm trong sản xuất video trên web.

Thêm video vào blog của bạn

Nếu bạn đang sử dụng nền tảng blog WordPress thì việc nhúng video từ YouTube khá dễ dàng. Trước tiên, bạn cần tìm video của mình trên YouTube và nhấp vào nút ‘Chia sẻ’. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số mã. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép mã này.

Quay lại WordPress ở chế độ thiết kế. Tìm một bài đăng mà bạn muốn video xuất hiện và nhấp vào tab HTML. Tìm một phần mà bạn muốn đặt video và sau đó dán mã vào.

Bạn có thể cần phải điều chỉnh khoảng cách để có được nó chính xác ở nơi bạn muốn. Nếu bạn chuyển trở lại tab ‘Hình ảnh’, bạn sẽ thấy một trình giữ chỗ cho nơi bạn đã dán mã. Lưu bài đăng của bạn và sau đó xem nó trong trình duyệt của bạn. Bạn sẽ thấy video của mình trong bài đăng. Bây giờ bạn bắt đầu thấy những lợi ích của sản xuất video trên web.

Thống kê tiếp thị video

Nếu bạn có bất kỳ loại hình kinh doanh nào trên internet thì bạn biết tầm quan trọng của số liệu thống kê trang web. Nếu bạn cài đặt Google Analytics trên trang web của mình, bạn sẽ có thể theo dõi lưu lượng truy cập của mình theo một số cách và điều chỉnh hoạt động tiếp thị của mình cho phù hợp.

Bạn cần biết bạn đang nhận được bao nhiêu khách truy cập và trang nào của bạn đang nhận được nhiều nhất. Nếu một trang web có vẻ hoạt động tốt hơn những trang khác thì có thể đã đến lúc điều chỉnh chiến lược tiếp thị internet của bạn và có thể xem xét cách bạn có thể cải thiện chiến lược sản xuất video trên web của mình.

YouTube có khu vực giám sát thống kê của riêng mình. Nó sẽ hiển thị cho bạn bản đồ thế giới và bạn sẽ thấy các khu vực đang cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn những từ khóa mà mọi người đang sử dụng để tìm video của bạn.

Khi tải video lên, bạn có thể đặt xem bạn có muốn mọi người nhận xét hoặc xếp hạng video của mình hay không. Bạn nên chỉ cho phép nhận xét nếu bạn chấp thuận chúng vì đôi khi mọi người sẽ đăng những điều khó chịu hoặc tiêu cực. Khi làm việc trên web sản xuất video, bạn không muốn bất kỳ tiêu cực nào hiện diện trong nội dung của bạn vì nó có thể có tác động bất lợi.

Nếu bạn đưa video của mình lên blog hoặc trang web của mình, hãy kiểm tra bộ đếm số liệu thống kê trước và sau đó. Rất có thể trang của bạn nhận được nhiều lượt xem hơn sau khi video xuất hiện ở đó. Kiểm tra số liệu thống kê một cách thường xuyên nên luôn là một phần quan trọng của bất kỳ tiếp thị video trên internet nào mà bạn thực hiện.

Nếu bạn nhận thấy video của mình không nhận được nhiều lượt xem thì có thể bạn đã chọn sai từ khóa để nhắm mục tiêu chứ không phải do chất lượng video không đạt tiêu chuẩn. Để sử dụng sản xuất video trên web một cách hiệu quả, bạn cần xác định điều gì làm cho video của bạn hoạt động và điều gì không.

Nếu bạn đã tạo ra một video thực sự tuyệt vời thì YouTube sẽ thưởng cho bạn bằng cách đưa video đó vào phần phổ biến nhất. Điều này sẽ khiến nó ngày càng có nhiều lượt xem hơn; trong số đó có thể nhiều người xem cũng sẽ truy cập trang web của bạn. Hãy nhớ rằng khách truy cập không nhất thiết có nghĩa là khách hàng hoặc doanh số bán hàng.

Hãy nghĩ về việc chia sẻ video của bạn trên những thứ như Twitter và Facebook. Điều này mang đến cho bạn một đối tượng hoàn toàn mới và đại diện cho lưu lượng truy cập lớn cho bạn. Phương tiện truyền thông xã hội và sản xuất video trên web kết hợp tốt với nhau và bạn chắc chắn nên thử điều này.

Sự kết luận

Ngay cả khi bạn sử dụng sản xuất video trên web để đơn giản là các bài báo hoặc trang bán hàng của bạn được chuyển đổi thành nội dung video trực tuyến, bạn vẫn đang thu được lợi ích lớn trong chuyển đổi. Điều này phải tốt hơn quảng cáo thông thường.

Khi bạn bắt đầu sử dụng tiếp thị video để quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn có thể thấy lượng người đăng ký và doanh số bán hàng tăng lên.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button