Sarah Bird, CEO của Moz, rời Moz sau 14 năm

Sarah Bird, Giám đốc điều hành của Moz, nói rằng đã đến lúc “tôi phải tiếp tục và tạo không gian cho những tiếng nói mới, những nhà lãnh đạo mới” trên blog của công ty. Cô sắp rời khỏi công ty.

Sarah Bird tiếp quản vị trí Giám đốc điều hành vào tháng 1 2014, sau khi Rand Fishkin, người đồng sáng lập, từ chức từ vai trò đó. Rand Fishkin giải thích rằng Sarah Bird là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty và khi đó đang đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành. Cô đã gắn bó với công ty được 6 năm và đã đảm nhiệm nhiều vai trò như một Giám đốc điều hành của công ty, trước khi cô đảm nhận vai trò đó. Trong 2017, Rand Fishkin đã rời bỏ hoạt động hàng ngày của công ty.

Moz đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong những năm qua nhưng gần đây nhất là vào tháng 6 năm nay, chỉ khoảng 5 tháng trước, Moz đã được iContact mua lại. Trong khi Sarah Bird không nói cụ thể nhiều về lý do cô ấy ra đi ngoài việc nói rằng “Tôi sẽ nghỉ đông để suy ngẫm, nghỉ ngơi và trân trọng những người thân yêu của mình. Tôi không biết tương lai sẽ ra sao đối với tôi, nhưng tôi biết đó sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn. ” Người ta có thể đoán rằng cô ấy đã hoàn thành mục tiêu của mình là có được Moz và hiện đang chuyển sang một vai trò mới.

Chúng tôi chúc Sarah Bird gặp nhiều may mắn với cuộc phiêu lưu tiếp theo của cô ấy và chúng tôi chúc Moz và các nhân viên của nó gặt hái được nhiều thành công với vai trò lãnh đạo mới, điều này vẫn chưa được tiết lộ.

Sarah Bird nói “Tôi cảm thấy rất vui khi biết rằng tôi sẽ rời Moz và tất cả các bạn, trong tay tốt.”

Tại sao chúng tôi quan tâm. Moz là một trong những bộ công cụ có uy tín trong ngành, chúng tôi hy vọng sẽ thấy các nhà lãnh đạo tương lai trong cộng đồng tìm kiếm đại diện cho công ty trong tương lai.

Đối với các thành viên của cộng đồng tìm kiếm tại Moz, nhiều người trong số họ đã được giới thiệu tại đây hoặc tại SMX, chúng tôi hy vọng tương lai sẽ có những điều thú vị dành cho bạn tại Moz.

  • Trang chủ