Bản tin số

Sẽ không chuyển sang màu hồng trong có thể | SEMTEK Co,.LTD

Sẽ không chuyển sang màu hồng trong có thể
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngày xửa ngày xưa

Có một câu chuyện giả tưởng về một xưởng đóng hộp cá ngừ vào đầu thế kỷ 20. Cá hồi đóng hộp là loại cá chiếm ưu thế được bán trên hầu hết các nước ở Mỹ. Một giám đốc điều hành của xưởng đóng hộp cá ngừ đã so sánh tất cả các đặc điểm của cá ngừ của mình với các đặc điểm của cá hồi đóng hộp. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là màu sắc. Cá ngừ có màu trắng, và cá hồi có màu hồng.

Thay vì cố gắng thuyết phục những khách hàng tiềm năng tại sao họ nên mua cá ngừ thay vì cá hồi, anh ấy chỉ cần thêm một tiêu đề lớn cho tất cả các quảng cáo của mình về cá ngừ: “Sẽ không chuyển sang màu hồng khi có thể.”

Nói sự thật

Cái hay của cụm từ này là người thực hiện quảng cáo đã đưa ra một tuyên bố thực tế. Ông để lại lý do tại sao nó là thực tế đối với người tiêu dùng tiềm năng. Cá hồi có màu hồng khi mở hộp – điều đó có nghĩa là có điều gì đó không ổn với con cá? Cái lon? Toàn bộ quy trình đưa cá hồi đến tay người tiêu dùng?

Câu chuyện này đã được kể theo nhiều cách khác nhau: cá ngừ vs cá hồi, cá hồi trắng vs cá hồi đỏ, thậm chí cả cá ngừ trắng vs cá ngừ hồng. Không quan trọng bạn đã nghe phiên bản nào hoặc bạn kể phiên bản nào. Mặc dù thực tế của câu chuyện này đã được tiết lộ một số lần, nhưng sự thật của nó vẫn còn. Nhiều đến mức trong vài thập kỷ qua, các nhà điều hành tiếp thị thực sự đã sử dụng các cụm từ như “Thực phẩm không béo” được đóng gói chứa nhiều đường và carbs (cơ thể con người lưu trữ những thứ này dưới dạng chất béo), hoặc “Không thêm đường” hoặc ” Không thêm muối “trên thực phẩm được nạp tự nhiên với những thành phần đó.

Đây là những ví dụ dễ hiểu – những ví dụ trong tầm tay mà tôi có thể lấy ra và cho bạn xem. Tuy nhiên, không phải mọi ví dụ đều có khả năng tiêu cực mà những cụm từ này có.

Quyết đoán

Tôi đưa ra vấn đề này vì tôi có một khách hàng tiềm năng đang tìm cách để phân biệt sản phẩm của cô ấy với các đối thủ cạnh tranh. Bạn không cần phải tạo các câu bắt đầu bằng “Chúng ta khác biệt bởi vì …” hoặc “Chúng ta tốt hơn bởi vì …”

Tìm điều gì đó tích cực để nói về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn – điều gì đó làm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh – và thổi kèn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách hào hứng và tự hào. Chọn một cái gì đó không thể bác bỏ, một cái gì đó không thể được chứng minh là sai. Sử dụng điều này làm tuyên bố định vị của bạn và đảm bảo rằng đó là sự thật giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Sau đó, tùy thuộc vào bạn để cho các khách hàng tiềm năng biết lý do tại sao vị trí đó tốt hơn hoặc vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button