SEO Contractor là gì? 10 mẹo SEO Contractor cho tìm kiếm địa phương

Bạn sẽ tìm thấy danh sách các mẹo có thể giúp cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của nhà thầu. Hiểu cách thực hiện SEO Contractor tốt là điều cần thiết để có thêm lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền, điều đó có nghĩa là nhiều khách hàng đến doanh nghiệp của bạn để thuê dịch vụ hợp đồng của bạn để cải thiện nhà cửa và cải tạo tòa nhà. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ từ khóa SEO Contractor để bắt đầu với quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang và ngoài trang.

Khi kết thúc hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách thiết lập chiến lược SEO trang web của nhà thầu hoàn chỉnh để mang lại cho doanh nghiệp của bạn cơ hội xếp hạng tốt nhất cho các từ khóa mục tiêu trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Ngoài ra, các mẹo này phù hợp với tất cả các loại tổng thầu, nhà thầu điện, thợ mộc, thợ ống nước, đóng khung và sơn, cũng như các doanh nghiệp xây dựng khu dân cư và thương mại.

seo contractor
seo contractor

SEO Contractor là gì?

SEO Contractor là quá trình sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để cải thiện trang web của nhà thầu để nó hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan thu hút khách hàng. SEO Contractor tập trung vào việc nhận kết quả cho các dịch vụ hợp đồng thông qua lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền.

SEO rất quan trọng đối với các nhà thầu vì nó giúp dễ dàng đạt được số lượng khách hàng tiềm năng và khách hàng mới cao nhất mà không cần sử dụng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền. SEO Contractor tốt giúp trang web xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, đây là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả về chi phí với lợi tức đầu tư (ROI) cao.

10 mẹo SEO Contractor

1. Tập trung vào SEO địa phương cho các nhà thầu

Bước đầu tiên để thực hiện SEO Contractor là tập trung chiến lược tiếp thị của bạn vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương hơn là một chiến dịch SEO quốc gia hoặc toàn cầu. SEO địa phương là một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp các doanh nghiệp như nhà thầu có địa chỉ thực hoặc vị trí tòa nhà tăng khả năng hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm địa phương trên Google, Yahoo và Bing.

Các chiến lược xuyên suốt hướng dẫn này sẽ giúp bạn cải thiện kết quả SEO địa phương cho trang web của nhà thầu để tạo thêm khách hàng tiềm năng, khách hàng và cơ hội ký hợp đồng làm việc.

seo contractor 5

2. Tạo Hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi

Bước tiếp theo để SEO Contractor hiệu quả là tạo Hồ sơ doanh nghiệp trên Google bằng cách truy cập google.com/business/.

Trước đây được gọi là Google Doanh nghiệp của tôi, đây là hồ sơ miễn phí liệt kê doanh nghiệp nhà thầu địa phương của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google để giúp tăng khả năng hiển thị cho các tìm kiếm địa phương.

Nếu không có Hồ sơ doanh nghiệp trên Google, trang web nhà thầu của bạn không thể xuất hiện trên Google Maps hoặc xếp hạng trong Gói bản đồ địa phương được hiển thị cho người dùng trên trang đầu tiên của trang kết quả công cụ tìm kiếm của Google (SERP) cho các tìm kiếm địa phương liên quan đến công việc ký kết hợp đồng.

Như đã đề cập trong hướng dẫn khác này với Danh sách kiểm tra tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi hoàn chỉnh, bạn cần tạo danh sách Google Doanh nghiệp miễn phí của mình, sau đó làm theo các mẹo tối ưu hóa SEO bên dưới.

Lưu ý: Nếu bạn không có địa điểm văn phòng thực tế cho doanh nghiệp ký hợp đồng của mình, chỉ cần sử dụng địa chỉ nhà riêng khi thiết lập tiểu sử trên Google của bạn.

 • Yêu cầu và xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn.
 • Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ hoạt động.
 • Bao gồm URL của trang web.
 • Thêm ngày khai trương doanh nghiệp.
 • Thêm các từ khóa có liên quan vào mô tả doanh nghiệp liên quan đến các dịch vụ hợp đồng của bạn. (Xem hướng dẫn liên quan này để biết các mẹo SEO Contractor về cách thêm từ khóa vào Google Doanh nghiệp của tôi.)
 • Chọn cả danh mục chính và phụ.
 • Thêm các thuộc tính kinh doanh có liên quan cho công việc hợp đồng của bạn.
 • Thêm tất cả các dịch vụ nhà thầu của bạn.
 • Tải lên ảnh, video và các chuyến tham quan ảo về các dự án cải tạo, xây dựng đã hoàn thành và các vấn đề phổ biến mà bạn khắc phục với tư cách là nhà thầu.
 • Đặt trước các câu hỏi về dịch vụ của nhà thầu và sau đó cung cấp câu trả lời.
 • Thiết lập tin nhắn để giao tiếp với khách hàng tiềm năng.

3. Tạo Hồ sơ Doanh nghiệp trên Bing và Yahoo

Bing và Yahoo là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai và thứ ba trên thế giới. Do đó, bạn cũng nên thiết lập một hồ sơ miễn phí cho doanh nghiệp nhà thầu của mình trên hai trang web này để thu hút thêm lưu lượng tìm kiếm địa phương.

Bạn cũng có thể áp dụng các mẹo của nhà thầu tương tự cho SEO ở bước cuối cùng cho hồ sơ Bing và Yahoo của mình.

4. Thêm NAP & Schema vào trang web của Nhà thầu

Một chiến lược SEO địa phương quan trọng khác dành cho các nhà thầu là thêm thông tin NAP thông qua Schema Markup trên trang web. NAP là viết tắt của tên, địa chỉ và số điện thoại. Và Schema Markup là một loại mã dữ liệu có cấu trúc trình bày thông tin NAP bằng ngôn ngữ mà các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng để đọc và hiểu cho mục đích SEO.

Có thông tin NAP nhất quán trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn là điều quan trọng đối với SEO của nhà thầu. Ngay cả một sự không phù hợp nhỏ của thông tin NAP đối với một doanh nghiệp ký hợp đồng có thể gây ra một số vấn đề về xếp hạng và khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm cho công ty.

Ví dụ: có nhiều cách để định dạng địa chỉ cho doanh nghiệp nằm trên đường cao tốc, chẳng hạn như:

 • đường 20
 • RTE-20
 • RT-20
 • Quốc lộ Hoa Kỳ 20
 • Quốc lộ Hoa Kỳ 20
 • quốc lộ 20
 • Quốc lộ Hoa Kỳ 20
 • Quốc lộ Hoa Kỳ 20

Mẹo tốt nhất cho nhà thầu SEO là thiết lập một định dạng tiêu chuẩn duy nhất cho địa chỉ và gắn bó với địa chỉ đó trong mọi kênh tiếp thị. Điều này sẽ làm giảm sự nhầm lẫn cho các thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm về thông tin NAP. Điều tương tự cũng đúng với định dạng tên doanh nghiệp và số điện thoại. Luôn giữ nguyên mọi phần của các yếu tố này khi đăng trên Internet.

Sau khi bạn đã thiết lập thông tin NAP nhất quán cho doanh nghiệp nhà thầu của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo thông tin NAP được liệt kê chính xác trên tất cả các trang web của trang web. Điều này giúp xác minh danh sách mà thuật toán của Google thu thập thông tin trên các trang web của bên thứ ba là chính xác.

Có ba cách để thực hiện chiến lược SEO này cho các nhà thầu:

 • Đặt tên, địa chỉ và số điện thoại ở cuối trang web.
 • Bao gồm thông tin NAP trên cả trang giới thiệu và liên hệ.
 • Bao gồm Schema Markup trên trang web có thông tin NAP.

Schema Markup yêu cầu một chút kiến ​​thức về kỹ thuật SEO; tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo rằng tên, địa chỉ và số điện thoại chính xác được đính kèm với doanh nghiệp nhà thầu của bạn mà không có bất kỳ sai sót nào. Schema Markup cũng giúp cải thiện chất lượng danh sách doanh nghiệp của bạn trong Google, Yahoo và Bing vì nó sẽ có thông tin chính để hiển thị cho trang web của bạn trong SERPs.

Bạn có thể tạo miễn phí Đánh dấu lược đồ cho doanh nghiệp nhà thầu của mình bằng cách sử dụng Trình tạo đánh dấu lược đồ của Rank Ranger. Chọn tùy chọn “Doanh nghiệp địa phương” để nhận các trường chính xác cho NAP và SEO. Sau khi bạn sử dụng xong công cụ, hãy sao chép mã HTML và đặt mã đó vào phần HTML của chân trang trên trang web của bạn.

Sau khi bạn hoàn thành bước này, nền tảng của trang web nhà thầu được thiết lập chính xác để xếp hạng cho các tìm kiếm địa phương trong Google, Yahoo và Bing. Để tiếp tục tối đa hóa kết quả của mình, bạn sẽ muốn tối ưu hóa các yếu tố SEO trên trang như đã đề cập trong một vài bước tiếp theo của hướng dẫn này.

seo contractor
seo contractor

5. Chọn Từ Khóa SEO Tốt

Bước tiếp theo để thực hiện SEO cho tổng thầu, nhà thầu điện, thợ mộc, thợ ống nước, v.v. là chọn từ khóa tốt để nhắm mục tiêu thu hút khách hàng địa phương đến trang web của bạn, những người không trực tiếp tìm kiếm dịch vụ của bạn thông qua các tính năng bản đồ của Google, Yahoo hoặc Bing .

Ở cuối hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy một phần có danh sách các từ khóa SEO tốt cho các nhà thầu để giúp bạn tạo ý tưởng. Nhưng để bắt đầu ở đây, chỉ cần nghĩ về các loại từ và cụm từ mà khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng để tìm loại hình kinh doanh theo hợp đồng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: khách hàng địa phương đang tìm kiếm dịch vụ tổng thầu sẽ tìm kiếm các cụm từ như:

 • tổng thầu tại Boise
 • xây dựng chung ở Alabama
 • Nhà thầu tu sửa nhà Maine
 • Nhà thầu khu dân cư San Francisco

Để quá trình nghiên cứu từ khóa trở nên dễ dàng hơn, bạn nên sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa SEO như KW Downloader của Mangools (dùng thử miễn phí). KWFinder là một trong những công cụ SEO duy nhất mà tôi khuyên dùng với tư cách là một chi nhánh vì nó rẻ nhưng mạnh mẽ cho việc nghiên cứu từ khóa. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào khác mà bạn thích trên thị trường.

Công cụ nghiên cứu từ khóa như KWFinder rất quan trọng vì bạn có thể tìm kiếm từ khóa hạt giống như “nhà thầu New York” và nhận danh sách các thuật ngữ liên quan khác để điền vào danh sách từ khóa SEO của bạn. Ngoài ra, nó cho bạn thấy số lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng cho mỗi từ khóa và điểm số độ khó SEO để giúp bạn ước tính mức độ khó để xếp hạng cho cụm từ đó trong 10 vị trí hàng đầu trên Google.

Trong hình dưới đây, bạn có thể thấy quá trình này trong thực tế. Các ý tưởng từ khóa liên quan cho “nhà thầu New York” bao gồm “nhà thầu chung New York”, “công ty xây dựng ở NYC”, “nhà thầu tu sửa NYC”, v.v.

6. Thêm trang web cho từng dịch vụ của nhà thầu

Sau khi bạn đã hoàn thành bước nghiên cứu từ khóa ở trên, bạn sẽ muốn tạo một trang web cho từng loại dịch vụ hợp đồng mà bạn cung cấp. Ví dụ: nếu bạn là nhà thầu điện, bạn không chỉ muốn có một trang duy nhất trên trang web của mình về hợp đồng điện. Thay vào đó, bạn muốn có 5, 10, 15 hoặc nhiều trang nhắm mục tiêu từ khóa SEO mà mọi người sử dụng để thuê các loại công việc hợp đồng điện.

Bạn càng có nhiều trang web thì càng tốt cho SEO vì bạn có thể có nhiều nội dung hơn được lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm để thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Trong bước 8 bên dưới, bạn sẽ tìm hiểu cách tối ưu hóa từng trang web này cho SEO trên trang. Nhưng hiện tại, bạn chỉ cần đưa ra danh sách lớn nhất có thể về các dịch vụ liên quan mà bạn cung cấp với tư cách là nhà thầu. Sau đó chỉ định một trang web riêng lẻ cho từng dịch vụ và bắt đầu xây dựng trang web đó với nội dung chất lượng cao giúp người dùng có được thông tin họ cần.

Một lần nữa, đây là lúc một công cụ nghiên cứu từ khóa như KWFinder trở nên hữu ích. Bạn có thể nhập từ khóa gốc và nhận thêm ý tưởng về cách mọi người đang tìm kiếm trực tuyến để tìm loại dịch vụ hợp đồng mà bạn cung cấp.

Ví dụ: đây là các loại từ khóa SEO mà KWFinder tiết lộ có thể là các trang riêng lẻ trên trang web của nhà thầu điện để thu hút thêm lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm:

 • nhà thầu điện dân dụng
 • nhà thầu điện công nghiệp
 • nhà thầu điện thương mại
 • thầu hạ thế
 • nhà thầu điện cao thế
 • nhà thầu điện gia đình
 • nhà thầu lắp đặt điện
seo contractor
seo contractor

7. Tối ưu hóa cho SEO On-Page

Một chiến lược quan trọng để thực hiện seo contractor là tối ưu hóa từng trang web cho các từ khóa mục tiêu của nó bằng cách sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang.

SEO trên trang là một yếu tố quan trọng để có thứ hạng cao hơn trên Google, Yahoo và Bing vì trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm sử dụng các tín hiệu HTML cụ thể trên trang để hiểu từ khóa nào sẽ được xếp hạng trong SERPs.

Nếu không có SEO trên trang phù hợp, các trang web bạn tạo để tiếp thị các dịch vụ của nhà thầu rất có thể sẽ không xếp hạng cao cho các từ khóa địa phương mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm trực tuyến.

Các mẹo dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một khóa học cấp tốc về SEO trên trang để giúp trang web nhà thầu của bạn xếp hạng cao hơn trên Google, Yahoo và Bing cho các từ khóa mục tiêu của nó. Nếu bạn muốn được trợ giúp thêm về bước này, thì hãy cân nhắc đầu tư vào khóa học Làm chủ SEO trên trang của tôi. Khóa học này dạy cho bạn hệ thống hoàn chỉnh của tôi để thực hiện SEO trên trang như một chuyên gia nhằm tối đa hóa thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập của bạn.

Để bắt đầu, hãy thêm khu vực địa phương của bạn vào cuối mỗi cụm từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu cho mọi trang web, chẳng hạn như “tổng thầu ở Boise, Idaho” hoặc “xây dựng chung ở Boise, Idaho”. Điều này rất quan trọng để giúp xếp hạng nội dung cho các tìm kiếm từ khóa được bản địa hóa.

Tiếp theo, tối ưu hóa bốn yếu tố HTML tại chỗ này cho seo contractor:

Tiêu đề trang Meta: Đặt toàn bộ cụm từ khóa ở đầu trường này. Phần tử HTML này không hiển thị đối với khách truy cập nhưng được Google thu thập dữ liệu và hiển thị cho danh sách của bạn trong SERPs.

Mô tả Meta Trang: Bắt đầu trường này bằng cụm từ khóa, sau đó thêm ngôn ngữ khuyến khích mọi người nhấp vào danh sách của bạn. Không vượt quá 160 ký tự. Đây là thông điệp bán hàng nhỏ của bạn để thu hút mọi người truy cập trang web của bạn.

URL trang: Đặt cụm từ khóa đối sánh chính xác này với dấu gạch ngang (-) ở giữa mỗi từ; không gạch dưới (_).

Tiêu đề H1: Sao chép tiêu đề meta của trang vào phần này. Thông thường, đây là tiêu đề hiển thị trên trang cho nội dung.

Tiêu đề phụ H2: Bao gồm cụm từ khóa trong tiêu đề phụ H2 đầu tiên trên trang, tiêu đề này sẽ xuất hiện ngay sau nội dung giới thiệu.

Nội dung chính: Bao gồm toàn bộ cụm từ khóa một vài lần thông qua nội dung chính của trang một cách tự nhiên. Thêm phiên bản đầu tiên trong phần giới thiệu và phiên bản cuối cùng trong phần tóm tắt. Đừng vượt quá 5 trường hợp để tránh tối ưu hóa quá mức.

8. Tạo liên kết nội bộ được tối ưu hóa

Sau khi bạn làm theo bước trước đối với seo contractor, các trang web riêng lẻ của bạn sẽ có tín hiệu tối ưu hóa tốt cho trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện hơn nữa các tín hiệu tại chỗ cho các trang của mình bằng cách thêm các liên kết nội bộ được tối ưu hóa để tăng mức độ liên quan của SEO.

Mỗi khi bạn liên kết nội bộ tới một trang trên trang web nhà thầu của mình, bạn đang nói với trình thu thập dữ liệu của Google rằng trang này quan trọng đối với người dùng của bạn và nó sẽ có khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm nhiều hơn. Ngoài ra, anchor text được sử dụng cho các liên kết nội bộ cũng là một yếu tố xếp hạng cho SEO. Trình thu thập thông tin của Google sử dụng thông tin này để giúp xác nhận những từ khóa mà nội dung sẽ xếp hạng trong SERPs.

seo contractor
seo contractor

Có một bài học đầy đủ về chiến lược SEO này trong khóa học Làm chủ SEO trên trang của tôi; tuy nhiên, đây là những điều cơ bản bạn cần biết để bắt đầu cho các trang web của nhà thầu:

Bao gồm ít nhất 3-5 liên kết nội bộ tới mọi trang dịch vụ trên trang web của bạn từ bên trong nội dung chính của các trang đó.
Sử dụng từ khóa chính cho trang mục tiêu làm văn bản liên kết cho các liên kết nội bộ.
Đối với các liên kết nội bộ bạn xây dựng ở trên số 3, hãy bao gồm các từ bổ sung trong văn bản neo để tránh tối ưu hóa quá mức.

Nếu bạn chỉ có một vài trang dịch vụ, thì bạn có thể gặp khó khăn khi thực hiện liên kết nội bộ thích hợp cho SEO. Do đó, bạn nên xem xét thêm một blog vào trang web của mình, nơi bạn trả lời các câu hỏi phổ biến về loại công việc theo hợp đồng của mình. Chiến lược viết blog này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để thêm các liên kết nội bộ vào các trang dịch vụ của bạn cũng như nhận được nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền hơn.

Dưới đây là ví dụ về cách sử dụng mẹo seo contractor có trang web nhắm mục tiêu cụm từ khóa, “nhà thầu tại Jackson, Wyoming”:

 • Liên kết nội bộ #1: nhà thầu tại Jackson, Wyoming
 • Liên kết nội bộ #2: nhà thầu tại Jackson, Wyoming
 • Liên kết nội bộ #3: nhà thầu tại Jackson, Wyoming
 • Liên kết nội bộ #4: tổng thầu nhà ở Jackson, Wyoming
 • Liên kết nội bộ #5: nhà thầu tại Jackson, chi tiết Wyoming

9. Xây dựng các trích dẫn địa phương cho các nhà thầu

Một mẹo quan trọng khác cho seo contractor là sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bên ngoài trang web dưới dạng các liên kết ngược trích dẫn địa phương để cải thiện Cơ quan quản lý tên miền và độ tin cậy của trang web của bạn.

Liên kết ngược là một trang web của bên thứ ba liên kết đến trang web nhà thầu của bạn. Và các liên kết này được tính là phiếu bầu cho các thuật toán của công cụ tìm kiếm khi đánh giá trang web nào sẽ xếp hạng cao nhất trên Google cho các từ khóa có liên quan.

Trong các thị trường nhà thầu cạnh tranh, thông thường, trang web có nhiều liên kết ngược nhất sẽ xếp hạng cao hơn trong SERPs cho từ khóa mục tiêu. Tuy nhiên, SEO trên trang được đưa vào thuật toán xếp hạng. Do đó, nếu bạn có thể thực hiện tốt cả SEO trên trang (như đã đề cập trước đây) và SEO ngoài trang, thì trang web nhà thầu của bạn có thể nhận được nhiều khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm hơn đối thủ cạnh tranh.

Cách dễ nhất để tạo liên kết ngược cho các nhà thầu là xây dựng các trích dẫn địa phương, đó là các thư mục kinh doanh liệt kê thông tin NAP của bạn cùng với URL trang chủ của trang web của bạn. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các thư mục danh sách doanh nghiệp tại đây. Nhưng để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng, đây là một số trang web thư mục hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để tạo hồ sơ địa phương với các liên kết ngược chất lượng nhằm giúp cải thiện tín hiệu SEO ngoài trang web của bạn:

 • yelp.com
 • Foursquare.com
 • bbb.org
 • mapquest.com
 • trang vàng.com
 • hotfrog.com
 • local.com
 • pro.angi.com
 • manta.com
seo contractor
seo contractor

10. Xây dựng liên kết ngược từ các trang web của nhà thầu khác

Các trích dẫn địa phương không phải là cách duy nhất để xây dựng các liên kết ngược chất lượng đến trang web của nhà thầu. Bạn cũng có thể nhận được các liên kết từ các chuyên gia trong ngành địa phương khác và các công ty mà bạn thuê để thực hiện công việc thầu phụ.

Về cơ bản, bạn hỏi các chủ sở hữu doanh nghiệp khác xem họ có thêm liên kết ngược vào trang web của bạn trên trang tài nguyên địa phương của họ hoặc trong một bài đăng trên blog hay không. Trong hầu hết các lĩnh vực, truyền miệng là hình thức quảng cáo tốt nhất cho tất cả các loại seo contractor và phương pháp xây dựng liên kết này đưa chiến lược tiếp thị trực tuyến đó dưới dạng liên kết ngược.

Ngoài ra còn có nhiều cách khác để có được các liên kết ngược nhằm tăng Cơ quan quản lý tên miền cho trang web của bạn, chẳng hạn như tài trợ cho các sự kiện địa phương liệt kê các nhà tài trợ và trang web của họ, quyên góp cho một tổ chức từ thiện liệt kê các nhà tài trợ và trang web của họ trên trang cảm ơn, xuất bản báo chí địa phương phát hành với một liên kết trang web, vv

Chỉ cần sáng tạo bằng cách liên hệ với càng nhiều doanh nghiệp trong cộng đồng của bạn để nhận được liên kết trên trang web của họ để cải thiện tín hiệu SEO bên ngoài trang web.

Từ khóa:

 • linkedin
 • local seo for contractors
 • richmond seo
 • upwork
 • fiverr
 • best keywords for contractors

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *