SEO for Coaches (10 mẹo SEO huấn luyện + Danh sách từ khóa)

Bạn sẽ tìm thấy danh sách các mẹo có thể giúp cải thiện việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho một trang web huấn luyện. Hiểu cách thực hiện SEO for Coaches tốt là điều cần thiết để có thêm lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền, điều đó có nghĩa là nhiều khách hàng tiềm năng hơn truy cập trang web của bạn và đặt dịch vụ của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ từ khóa SEO dành cho huấn luyện viên để giúp bạn bắt đầu với quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang và ngoài trang.

Khi kết thúc hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách thiết lập chiến lược SEO trang web huấn luyện hoàn chỉnh để mang lại cho doanh nghiệp của bạn cơ hội tốt nhất để xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

SEO for Coaches là gì?

SEO for Coaches  – SEO cho huấn luyện viên là quá trình sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để cải thiện trang web huấn luyện để nó hiển thị nhiều hơn trong các công cụ tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan thu hút khách hàng. Huấn luyện SEO tập trung vào việc nhận kết quả thông qua lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền thay vì quảng cáo trả tiền.

SEO rất quan trọng đối với người huấn luyện vì SEO giúp tiếp cận khách hàng huấn luyện tiềm năng dễ dàng hơn mà không cần sử dụng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền. Huấn luyện SEO tốt cũng rất quan trọng để hiểu đối tượng của bạn đang tìm kiếm gì trên Google để bạn có thể tối ưu hóa nội dung nhằm nắm bắt lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền đó.

seo for coaches
seo for coaches

10 mẹo SEO for Coaches

1. Thực hiện nghiên cứu từ khóa SEO chiến lược

Bước đầu tiên để làm SEO for Coaches là bắt đầu với nghiên cứu từ khóa. Nếu không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không bao giờ biết được từ và cụm từ nào phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh huấn luyện của mình và chủ đề nào có tiềm năng cao nhất để mang lại lưu lượng truy cập chất lượng.

Ở cuối hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy một phần có danh sách các từ khóa SEO tốt dành cho huấn luyện viên để giúp bạn tạo ý tưởng. Nhưng để bắt đầu ở đây, chỉ cần nghĩ về các loại từ và cụm từ mà khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng để tìm doanh nghiệp của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

Một công cụ nghiên cứu từ khóa rất hữu ích cho quá trình này. Và với tư cách là một huấn luyện viên, bạn không cần phải đầu tư hoặc học phần mềm phức tạp để đạt được kết quả tốt cho trang web của mình. Thay vào đó, bạn có thể dùng thử miễn phí bất kỳ một trong những công cụ giá rẻ dưới đây để bắt đầu quá trình nghiên cứu từ khóa. Tiết lộ: Đây là những liên kết liên kết của tôi.

KWFinder: Công cụ này thực hiện nghiên cứu từ khóa nhanh chóng và dễ dàng và là công cụ cá nhân tôi sử dụng hàng ngày cho quá trình nghiên cứu từ khóa. KWFinder đi kèm với 4 công cụ SEO khác như công cụ theo dõi xếp hạng từ khóa và công cụ phân tích backlink của đối thủ cạnh tranh.

LowFruits: Đây là công cụ nghiên cứu từ khóa rẻ nhất, tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm các từ khóa cạnh tranh thấp cho SEO. Nó cũng sử dụng hệ thống tín dụng thanh toán theo mức sử dụng để giữ chi phí thấp.

Keysearch: Công cụ này tương tự như KWFinder và đi kèm với một bộ công cụ SEO bổ sung tương tự. Chỉ cần chọn giao diện bạn thích nhất.

Sau khi bạn chọn một công cụ nghiên cứu từ khóa, bước tiếp theo là tìm các từ khóa SEO tốt nhất để huấn luyện viên nhắm mục tiêu trên trang web của bạn. Playbook Công cụ tăng tốc từ khóa của tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình chọn các từ khóa có lợi nhất cho doanh nghiệp của bạn; tuy nhiên, những lời khuyên dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một khóa học cấp tốc về các bài học bên trong.

Hãy suy nghĩ về những kiểu người mà bạn giúp đỡ, những khó khăn mà họ gặp phải và loại nội dung họ tìm kiếm trực tuyến để tìm ra giải pháp.

Nhập một trong các thuật ngữ đó vào công cụ nghiên cứu từ khóa.

Quét qua danh sách gợi ý từ khóa để tìm các chủ đề liên quan mà bạn có thể viết.

Khám phá thêm bằng cách thêm các từ bổ nghĩa như “làm thế nào”, “cái gì”, “tại sao”, “có thể” và “làm” vào đầu cụm từ tìm kiếm của bạn để tìm các từ khóa dựa trên câu hỏi cho chủ đề.

Tìm kiếm các từ khóa có điểm số độ khó từ khóa (KD) thấp nhất. Đây là những từ khóa SEO dễ nhắm mục tiêu nhất cho trang web huấn luyện của bạn để có được thứ hạng và lưu lượng truy cập cao hơn từ Google.

Chọn những từ khóa có sự kết hợp giữa điểm KD thấp và lượng tìm kiếm cao. Nhắm đến các từ khóa có lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng là 100 hoặc cao hơn.

Khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa cho công việc huấn luyện của mình, hãy đảm bảo theo dõi các cụm từ bạn thích trong bảng tính. Bằng cách đó, bạn có thể tham khảo các cụm từ đó trong các bước sau của hướng dẫn SEO này.

Đây là một hình ảnh ví dụ từ KWFinder hiển thị các gợi ý từ khóa cho cụm từ, “what life coach”. Như bạn có thể thấy, các ý tưởng về chủ đề hay khác được hiển thị như “huấn luyện viên cá nhân là gì”, “huấn luyện viên cuộc sống có thể làm gì cho tôi”, “huấn luyện viên cuộc sống tính phí bao nhiêu”, v.v.

Lưu ý: Các từ khóa dựa trên câu hỏi thường có điểm KD thấp nhất và lượng tìm kiếm cao nhất. Đó là lý do tại sao bạn nên khám phá càng nhiều cụm từ tìm kiếm có liên quan bao gồm các công cụ sửa đổi như “làm thế nào”, “cái gì”, “tại sao”, “có thể” và “làm”. Tập trung chiến lược SEO for Coaches của bạn vào các từ khóa cạnh tranh thấp này là một cách nhanh chóng để thành công hơn là chạy theo các thuật ngữ chung với sự cạnh tranh SEO cao.

seo for coaches
seo for coaches

2. Tạo Trang cho Mỗi Dịch vụ seo for coaches

Sau khi bạn đã hoàn thành bước nghiên cứu từ khóa ở trên, bạn sẽ muốn tạo một trang web cho từng dịch vụ mà doanh nghiệp huấn luyện của bạn cung cấp. Bạn càng có nhiều trang web thì càng tốt cho việc huấn luyện SEO vì bạn có thể có nhiều nội dung được lập chỉ mục hơn trong các công cụ tìm kiếm để thu hút khách hàng.

Trong mẹo 5 bên dưới, bạn sẽ tìm hiểu cách tối ưu hóa từng trang web dịch vụ này cho SEO trên trang. Nhưng hiện tại, bạn chỉ cần tạo một trang riêng cho mỗi dịch vụ huấn luyện mà bạn cung cấp và bắt đầu xây dựng trang đó với nội dung chất lượng cao giúp người dùng có được thông tin họ cần về dịch vụ đó.

Công cụ nghiên cứu từ khóa có thể giúp bạn động não các ý tưởng cho bước này để bạn có thể tối đa hóa số trang trên trang web của mình cho các dịch vụ huấn luyện.

Các trang dịch vụ mẫu để tối ưu hóa SEO for Coaches cuộc sống có thể bao gồm:

 • huấn luyện năng suất
 • huấn luyện công việc
 • Huấn luyện quản lý thời gian
 • Huấn luyện quản lý căng thẳng
 • Huấn luyện lòng tự trọng
 • huấn luyện mối quan hệ

Chỉ cần chọn những gì phù hợp với bạn bằng cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa để khám phá các chủ đề huấn luyện có liên quan để đưa vào trang web của bạn nhằm thu hút khách hàng. Sau đó, xuất bản một trang web nhắm mục tiêu từng dịch vụ đó. Một lần nữa, bạn có thể tìm thấy các mẹo SEO trên trang để giúp các trang đó xếp hạng cao hơn trong Google bên dưới.

3. Phân tích trang web của các huấn luyện viên khác

Một mẹo khác mà bạn có thể sử dụng để lấy ý tưởng từ khóa cho trang web huấn luyện của mình là phân tích trang web của các huấn luyện viên khác. Các công cụ như KWFinder và Keysearch cung cấp cho bạn khả năng tìm và phân tích các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đã xếp hạng trên Google. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sao chép những phần hay nhất trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nếu đối thủ cạnh tranh đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google cho một từ khóa cụ thể, thì bạn cũng nên tối ưu hóa trang web của mình cho cụm từ đó. Về cơ bản, bước này giúp tăng tốc quá trình nghiên cứu từ khóa và mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để nhắm mục tiêu trên trang web của riêng bạn mà không cần thực hiện nhiều thao tác bổ sung.

Tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng chiến lược SEO for Coaches dành cho huấn luyện viên này là chèn tên miền của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn vào KWFinder hoặc Keysearch và nhấp vào nút phân tích. Sau đó, công cụ sẽ quét trang web và báo cáo các từ khóa xếp hạng cùng với lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng và điểm số độ khó của từ khóa. Sau đó, bạn chỉ cần cuộn qua và chọn các thuật ngữ bạn thích nhất để thêm vào bảng tính theo dõi từ khóa SEO của mình.

4. Thiết lập lịch xuất bản nội dung

Nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện việc seo for coaches của mình, thì bạn cần thiết lập lịch xuất bản nội dung cho các từ khóa dựa trên câu hỏi mà bạn đã khám phá ở bước 1 ở trên. Về cơ bản, bạn muốn đặt ngày trên lịch khi bạn sẽ xuất bản một bài đăng blog mới trên trang web của mình.

Một chiến lược tốt là xuất bản ít nhất 1 bài viết mới mỗi tuần. Nếu bạn có thể viết 3-5 thì càng tốt. Nếu bạn cần trợ giúp thêm về bước này, thì Playbook Trình tăng tốc từ khóa của tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình đơn giản để thiết lập kế hoạch xuất bản dài hạn đáp ứng nhu cầu của bạn trong 30-90 ngày tới hoặc thậm chí cả năm.

seo for coaches
seo for coaches

5. Làm SEO On-Page tốt

Có một danh sách các từ khóa SEO for Coaches tốt nhất cho các huấn luyện viên sẽ không giúp ích gì cho bạn nếu các trang web của bạn không được tối ưu hóa đúng cách để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang. Các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing sử dụng các tín hiệu SEO trên trang để giúp hiểu những truy vấn nào cần xếp hạng nội dung trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Nếu không có SEO trên trang tốt, ngay cả nội dung chất lượng tốt nhất cũng sẽ gặp khó khăn trong việc xếp hạng cao trong SERPs cho các từ khóa mà nó nhắm mục tiêu.

Để nhận được giá trị SEO cao nhất từ ​​các bài đăng trên blog huấn luyện và các trang dịch vụ của bạn, hãy làm theo các mẹo SEO trên trang cơ bản sau:

Tiêu đề trang Meta: Đặt cụm từ khóa mục tiêu ở đầu trường này, sau đó là lý do hấp dẫn để nhấp vào bài viết. Tiêu đề meta là những gì xuất hiện cho trang huấn luyện của bạn trong công cụ tìm kiếm của Google. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn sẽ cần một plugin SEO như AIOSEO, Yoast hoặc RankMath để chỉnh sửa thông tin tiêu đề meta.

Mô tả meta trang: Bắt đầu trường này bằng cụm từ khóa, sau đó thêm từ đồng nghĩa và biến thể để cải thiện mức độ liên quan theo chủ đề. Không vượt quá 160 ký tự. WordPress yêu cầu plugin SEO để chỉnh sửa trường này.

URL trang: Đặt cụm từ khóa đối sánh chính xác này với dấu gạch ngang (-) ở giữa mỗi từ; không gạch dưới (_).

Tiêu đề H1: Tiêu đề này thường được mã hóa bằng HTML dưới dạng tiêu đề có thể đọc được trên trang của bạn. Chỉ cần sao chép tiêu đề meta trang được tối ưu hóa vào phần này.

Tiêu đề phụ H2: Bao gồm cụm từ khóa trong tiêu đề phụ H2 đầu tiên trên trang, tiêu đề này sẽ xuất hiện ngay sau nội dung giới thiệu.

Nội dung chính: Bao gồm cụm từ khóa một vài lần trong toàn bộ nội dung chính của trang theo cách tự nhiên. Phiên bản đầu tiên của từ khóa sẽ xuất hiện trong phần giới thiệu và phiên bản cuối cùng trong phần tóm tắt của trang.

Nếu bạn phân tích hướng dẫn này về seo for coaches, bạn sẽ thấy tất cả các mẹo này trong thực tế. Sự khác biệt duy nhất là trang này được xếp hạng cho các từ khóa về huấn luyện thủ thuật SEO; không phải dịch vụ huấn luyện viên cuộc sống, huấn luyện viên kinh doanh, huấn luyện viên tinh thần, v.v.

Nếu bạn cần trợ giúp thêm về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang, thì hãy xem khóa học Làm chủ SEO trên trang của tôi. Khóa học này dạy cho bạn hệ thống hoàn chỉnh của tôi để thực hiện SEO trên trang như một chuyên gia nhằm tối đa hóa thứ hạng và lưu lượng truy cập từ khóa của bạn.

6. Tạo liên kết nội bộ

Sau khi bạn làm theo bước SEO trước đó, các trang web riêng lẻ của bạn sẽ có tín hiệu tối ưu hóa từ khóa tốt cho trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện hơn nữa các tín hiệu tại chỗ cho các trang của mình bằng cách thêm các liên kết nội bộ được tối ưu hóa cho SEO.

Văn bản neo được sử dụng cho các liên kết nội bộ là một yếu tố xếp hạng cho SEO. Trình thu thập thông tin của Google sử dụng thông tin này để giúp xác nhận những từ khóa mà nội dung sẽ xếp hạng trong SERPs.

Có một bài học đầy đủ về chiến lược SEO này trong khóa học Làm chủ SEO for Coaches trên trang của tôi; tuy nhiên, đây là những điều cơ bản bạn cần biết để bắt đầu xây dựng trang web huấn luyện:

Bao gồm ít nhất 3-5 liên kết nội bộ từ các bài đăng trên blog có liên quan đến từng trang dịch vụ trong nội dung chính của bài đăng. Bạn càng liên kết nhiều đến trang, bạn càng cung cấp cho nó nhiều sức mạnh SEO nội bộ hơn.

Sử dụng từ khóa chính cho trang mục tiêu làm văn bản liên kết cho các liên kết nội bộ.

Đối với các liên kết nội bộ bạn xây dựng ở trên số 3, hãy bao gồm các từ bổ sung trong văn bản neo để tránh tối ưu hóa quá mức.

Dưới đây là một ví dụ về cách sử dụng mẹo SEO for Coaches có trang web nhắm mục tiêu cụm từ khóa, “huấn luyện viên kinh doanh cho doanh nhân”:

 • Liên kết nội bộ #1: huấn luyện viên kinh doanh cho doanh nhân
 • Liên kết nội bộ #2: huấn luyện viên kinh doanh cho doanh nhân
 • Liên kết nội bộ #3: huấn luyện viên kinh doanh cho doanh nhân
 • Liên kết nội bộ #4: huấn luyện viên kinh doanh hàng đầu cho doanh nhân
 • Liên kết nội bộ #5: chương trình huấn luyện doanh nghiệp cho doanh nhân

Hãy nhớ rằng chiến lược SEO liên kết nội bộ này cũng hoạt động để giúp tăng thứ hạng cho các bài đăng trên blog dựa trên câu hỏi của bạn trên Google. Bạn có thể liên kết giữa các bài đăng trên blog về cùng một chủ đề bằng cách sử dụng cụm từ khóa chính cho trang mục tiêu bằng cách thực hiện theo các nguyên tắc tương tự ở trên.

Đây là một ví dụ về chiến lược đó trong thực tế cho cụm từ khóa, “làm thế nào để chọn một huấn luyện viên tâm linh”:

 • Liên kết nội bộ #1: cách chọn huấn luyện viên tâm linh
 • Liên kết nội bộ #2: cách chọn huấn luyện viên tâm linh
 • Liên kết nội bộ #3: cách chọn huấn luyện viên tâm linh
 • Liên kết nội bộ #4: mẹo chọn huấn luyện viên tâm linh
 • Liên kết nội bộ #5: cách chọn người hướng dẫn huấn luyện tâm linh

7. Thiết lập hồ sơ doanh nghiệp huấn luyện

Nếu bạn có một địa chỉ mà bạn có thể yêu cầu cho doanh nghiệp của mình, thì bạn có thể cải thiện seo for coaches ngoài trang web cho trang web của mình bằng cách thiết lập hồ sơ doanh nghiệp cho doanh nghiệp huấn luyện viên của bạn trên Google, Yahoo và Bing.

Hồ sơ doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm chính này là miễn phí và có thể giúp bạn xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao và niềm tin cho trang web của mình, đây là các tín hiệu xếp hạng cho Google, Yahoo và Bing.

Như đã đề cập trong hướng dẫn khác này với Danh sách kiểm tra tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi hoàn chỉnh, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để cải thiện giá trị SEO cho tất cả hồ sơ doanh nghiệp trực tuyến của mình:

 • Yêu cầu và xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn.
 • Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ hoạt động.
 • Bao gồm URL của trang web.
 • Thêm ngày khai trương doanh nghiệp.
 • Thêm các từ khóa SEO có liên quan vào mô tả doanh nghiệp. (Xem hướng dẫn liên quan này để biết các mẹo về cách thêm từ khóa vào Google Doanh nghiệp của tôi, hướng dẫn này cũng áp dụng cho Yahoo và Bing.)
 • Chọn cả danh mục chính và phụ.
 • Thêm các thuộc tính kinh doanh có liên quan cho huấn luyện viên.
 • Thêm tất cả các dịch vụ huấn luyện của bạn.
 • Tải ảnh, video và các chuyến tham quan ảo lên.
 • Đặt trước các câu hỏi về dịch vụ huấn luyện và sau đó cung cấp câu trả lời.
 • Thiết lập tin nhắn để giao tiếp với khách hàng tiềm năng.
seo for coaches
seo for coaches

8. Xây dựng trích dẫn địa phương

Nếu bạn đã tận dụng mẹo SEO for Coaches cuối cùng dành cho huấn luyện viên, thì bạn có thể cải thiện hơn nữa việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bên ngoài trang web để tăng Cơ quan quản lý miền của trang web của bạn và tin tưởng thông qua các liên kết ngược trích dẫn địa phương.

Cách dễ nhất để tạo liên kết ngược cho các trang web huấn luyện là thiết lập hồ sơ trên các danh mục doanh nghiệp được liệt kê bên dưới. Sau đó, thêm tên, địa chỉ, số điện thoại và URL trang chủ của trang web vào các hồ sơ đó. Trang khác này có danh sách đầy đủ các trang web danh sách doanh nghiệp để xây dựng liên kết SEO nếu bạn muốn tạo nhiều trích dẫn địa phương hơn nữa.

 • yelp.com
 • Foursquare.com
 • bbb.org
 • local.yahoo.com
 • mapquest.com
 • trang vàng.com
 • hotfrog.com
 • local.com
 • pro.angi.com
 • manta.com

9. Nhận các liên kết ngược chất lượng cho Seo for coaches ngoài trang web

Hồ sơ doanh nghiệp và các trích dẫn địa phương là những nguồn bên ngoài trang web tốt để thiết lập nền tảng liên kết vững chắc cho trang web huấn luyện của bạn; tuy nhiên, đối với một số thị trường cạnh tranh, bạn sẽ cần thêm các liên kết ngược để giúp trang web của bạn xếp hạng cho các từ khóa có liên quan.

Ngoài ra, bạn muốn có một hồ sơ backlink tự nhiên không chỉ bao gồm các liên kết được tạo thủ công. Các trang web có nhiều loại liên kết ngược có xu hướng xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm vì các loại nguồn đáng tin cậy khác nhau đang liên kết đến trang web đó.

Để làm cho việc xây dựng liên kết SEO trở nên dễ dàng đối với bạn với tư cách là một huấn luyện viên, chỉ cần đặt mục tiêu nhận được các loại liên kết ngược này để cải thiện các tín hiệu SEO for Coaches bên ngoài trang web:

Được phỏng vấn trên một podcast để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn về một chủ đề huấn luyện có liên quan và người dẫn chương trình sẽ thêm một liên kết đến trang web của bạn trong phần ghi chú của chương trình.

Viết bài đăng của khách trên các trang web của huấn luyện viên khác không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ của bạn. Bạn có thể bao gồm một liên kết ngược trong nội dung tới một bài đăng trên blog có liên quan và trong tiểu sử tác giả của bạn tới trang chủ của trang web.

Các sự kiện tài trợ được biết là bao gồm tên doanh nghiệp cùng với liên kết ngược của trang web.

Quyên góp cho các tổ chức từ thiện bao gồm các liên kết đến trang web của những người ủng hộ.

Liên hệ với các chuyên gia khác trong lĩnh vực của bạn và yêu cầu họ trả lời một câu hỏi phổ biến mà khách hàng huấn luyện của bạn yêu cầu cho một bài đăng blog sắp tới. Để đổi lấy việc bao gồm một liên kết đến trang web của họ dưới câu trả lời của họ, bạn có thể yêu cầu người tham gia liên kết đến bài đăng trên blog từ trang web của họ và/hoặc chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội để tạo liên kết ngược tự nhiên.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi nói đến việc xây dựng liên kết SEO cho các huấn luyện viên. Xem hướng dẫn khác này về cách nhận liên kết ngược miễn phí để biết thêm hơn 50 ý tưởng về xây dựng liên kết cho các trang web huấn luyện.

seo for coaches
seo for coaches

10. Sử dụng mạng xã hội cho trang web huấn luyện của bạn

Mẹo SEO cuối cùng dành cho huấn luyện viên là sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội để cải thiện hơn nữa việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bên ngoài trang web. Bằng cách thiết lập tài khoản truyền thông xã hội cho doanh nghiệp huấn luyện của bạn và tối ưu hóa các yếu tố chính cho từ khóa seo for coaches, bạn có thể khai thác sức mạnh của các kênh tiếp thị kỹ thuật số bổ sung.

Các trang truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, Reddit, YouTube, v.v., là những nơi dễ dàng để có được các liên kết ngược chất lượng cho trang web của bạn nhằm giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Xem hướng dẫn liên quan này về xây dựng liên kết mạng xã hội để tìm hiểu tất cả các cách tạo liên kết ngược cho mục đích SEO ngoài trang web bằng phương tiện truyền thông xã hội.

Đối với một chiến lược nhanh chóng để thực hiện thành công, bạn nên chọn 1-2 nền tảng truyền thông xã hội và xuất bản các bài đăng được tối ưu hóa từ khóa có liên kết đến các trang dịch vụ huấn luyện và bài đăng trên blog của bạn. Ví dụ, các tweet trên Twitter xếp hạng cao trên Google cho các từ khóa có liên quan.

Các Ghim Pinterest và chủ đề Reddit cũng vậy. Do đó, bạn nên tận dụng các nền tảng xã hội mà đối tượng của bạn đang hoạt động nhiều nhất để có thêm khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm ngoài việc chỉ đăng nội dung trên trang web của bạn.

Từ khóa:

 • seo for life coaches
 • best seo keywords for coaching
 • keywords for life coaching
 • keywords for business coaching
 • how to get clients organically
 • how to get coaching clients fast
 • how to find your coaching niche

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *