Bản tin số

SEO và PPC: Một sự kết hợp mạnh mẽ

SEO và PPC: Một sự kết hợp mạnh mẽ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một kỹ thuật tiếp thị tốt có thể đưa doanh nghiệp thành công cao hơn bao giờ hết. Dựa trên các quy trình tiếp thị hiện tại, thường xuyên được sử dụng như một phần của sự kết hợp với các phương pháp tiêu chuẩn, luôn có những kỹ thuật mới để tìm kiếm lợi thế bất kể việc mở rộng tham gia vào các dự án khác nhau.

Những gì chúng ta biết là quảng cáo ngày nay là duy nhất về quá khứ. Sự cải thiện nhanh chóng trong ngành cụ thể này là dư chấn của việc sự phản đối ngày càng trở nên khó khăn hơn ở các thị trường lân cận và trên toàn thế giới.

Trưng bày là sự kết hợp của nhiều quy trình khác nhau, dựa trên các mục tiêu và chỉ tiêu kinh doanh cụ thể của bạn. Tất cả đều đang phát triển và các tổ chức định cư đang sử dụng một số chiến lược. Ví dụ, quảng cáo nội dung, không chỉ bị giới hạn ở các bài báo và tạp chí web. Các tổ chức hiện đang tập trung vào việc cung cấp nội dung hấp dẫn dưới dạng bản ghi âm, bài tập hướng dẫn, đồ họa thông tin và tài liệu phát tay.

Ngoài việc đưa ra bản vẽ về nội dung, các tổ chức còn phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể để thu hút sự chú ý của thị trường thực tế. Điều này kết hợp cả cải tiến thiết kế trang web và trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, còn được gọi là SEO và PPC riêng biệt.

Hiểu sự khác biệt giữa SEO và PPC

SEO liên quan trực tiếp đến nội dung. Đây là những từ hoặc cụm từ cụ thể nhiều lần được thêm vào nội dung để ảnh hưởng đến xếp hạng từ trang web đến trang trong số các kết quả nổi bật trong chỉ mục web. PPC là một phần của các chương trình khuyến mãi đi nhanh về nội dung và tạo ra các khách hàng tiềm năng. Trong bất kỳ trường hợp nào, sự khác biệt chính là SEO tạo ra hoạt động tự nhiên trong khi PPC, như tên đề xuất, yêu cầu một biện pháp cài đặt cụ thể mỗi khi khách hàng tiềm năng nhấp chuột.

Bạn có thể đã xem qua các bài đăng điều tra tự nhiên và các bài đăng theo đuổi trả tiền. Đây là kết quả của sự khác biệt được làm rõ trước đó. Nhìn chung, hai thuật ngữ là một phần của chỉ mục web trưng bày hoặc SEM. SEM thường xuyên là một phần của toàn bộ chiến lược tiếp thị trên internet của hiệp hội. Kỹ thuật càng thành công thì kết quả càng tốt. Vì lý do này, các hiệp hội tuyển dụng các chuyên gia có kinh nghiệm để đưa ra phương pháp thúc đẩy tốt nhất.

SEO VS UBND tỉnh? HAY SEO VÀ PPC?

Google đã dẫn đầu hơn 400 cuộc điều tra vào năm 2011 về việc liệu việc tìm kiếm và chia cắt lưu lượng truy cập tự nhiên của họ, nếu quảng cáo tìm kiếm bị dừng, liệu các nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm không phải trả tiền có tăng và bù đắp cho sự bất hạnh trong lưu lượng truy cập có trả tiền hay không?

Như đã phát hiện ra trong việc thu thập một số lượng thông tin đáng kể,

“Mức độ nhấp chuột có trả tiền không được bù đắp bằng nhấp chuột tự nhiên khi quảng cáo nhìn ngừng hoạt động. Kết quả thật đáng kinh ngạc. Tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo gia tăng theo chiều dọc là 89%. Điều này ngụ ý toàn bộ 89% chuyển động được tạo ra thông qua quảng cáo nhìn không bị thay thế bởi các nhấp chuột không phải trả tiền khi quảng cáo bị trì hoãn. Con số này cao một cách đáng tin cậy theo chiều dọc. “

Điều này chứng tỏ việc sử dụng cả PPC và SEO có những tác động to lớn mà kết quả tạo ra. Một cách thuyết phục, chỉ khi hợp tác dàn xếp, họ mới đưa ra kết quả mà bạn đang tìm kiếm trong các chiến dịch này.

Ưu điểm của việc sử dụng SEO và PPC cùng nhau

Không thể phủ nhận một thực tế rằng PPC và SEO đều là những chiến lược khác nhau. Mỗi loại có những lợi ích khác nhau khi được sử dụng riêng lẻ. Tuy nhiên, một số chuyên gia nói rằng sử dụng cả hai cùng nhau có thể nâng cao hiệu quả cụ thể. Có một số tình huống cụ thể trong đó hai chiến lược đa dạng bổ sung cho nhau và tạo thành một chiến lược SEM bền vững hơn.

Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu của việc sử dụng PPC và SEO cùng nhau.

Cải thiện khả năng hiển thị

Cả SEO và PPC đều được sử dụng để nhắm mục tiêu các trang kết quả của công cụ tìm kiếm hoặc SERP. Vấn đề là các cụm từ tìm kiếm cụ thể có thể trở nên bình thường, điều này khiến các nhà quảng cáo tập trung xa so với nỗ lực của PPC. Trong mọi trường hợp, hãy nhớ rằng 2 đến 3 tốt nhất xuất hiện trên hầu hết các SERP là các chương trình khuyến mãi PPC.

Tham gia SEO và PPC mang lại cho bạn cơ hội vượt trội để kiểm soát cả kết quả tự nhiên và trả tiền. Điều này cũng sẽ cung cấp một cơ hội để xây dựng một vị trí chắc chắn trong ngành cụ thể của bạn.

Thu được từ PPC

Thông tin chứng minh rằng các thành phần PPC cụ thể cũng hoạt động cho SEO. Nếu một quảng cáo cụ thể của PPC đang giúp bạn cải thiện độ tuổi khách hàng tiềm năng và chuyển đổi giao dịch, bạn có thể thêm các thành phần tương tự vào chiến lược nội dung của mình. Bạn có thể nâng cao mô tả meta, nhãn tiêu đề và nội dung trang để có cùng kết quả thành công. Đây là một phương pháp nhanh chóng để tìm ra những phần nào của quy trình đang hoạt động. Khi bạn thử một chiến lược tìm kiếm không phải trả tiền, nó có thể dành cơ hội quyết định các thuộc tính này. Nội dung trả phí sẽ cho bạn biết trước và bạn có thể nhanh chóng áp dụng điều tương tự cho SEO để tăng gấp đôi tác động.

Tối ưu hóa mạng xã hội

PPC và SMO tham gia có khả năng hấp dẫn ở mức độ cao. Các trang web truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn và YouTube cho phép mở ra cánh cửa cho một chiến dịch quảng cáo ấn tượng. Các chương trình khuyến mãi này cũng có thể được tập trung vào một phần cụ thể của thị trường mục tiêu của bạn. Ví dụ: bạn có thể trình bày nội dung cụ thể chỉ cho các cá nhân từ 20 đến 30 tuổi. Bạn cũng có thể áp dụng dữ liệu này cho các kỹ thuật SEO của mình.

Một chiến lược kép

Nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền là rất rắc rối. Thật vậy, ngay cả các trang web truyền thông xã hội hiện đang thúc đẩy các chiến dịch trả tiền so với lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Có thể tưởng tượng rằng các cá nhân từ thị trường mục tiêu của bạn chỉ ra mức phí bảo hiểm và truy cập vào các trang bạn đã thiết lập, tuy nhiên, hãy bỏ qua bất kỳ động thái thực sự nào, chẳng hạn như tư cách thành viên hoặc mua hàng. Những gì bạn có thể làm là sử dụng SEO để thu hút khách truy cập để có ý tưởng về những gì bạn làm và những gì bạn phải cung cấp. Sau đó, bạn có thể theo đuổi những khách hàng này và thu hồi sự cân nhắc của họ thông qua các chiến dịch quảng cáo PPC thuyết phục.

Tiết lộ thêm các từ khóa có hiệu suất cao hơn

Một lợi thế đáng kinh ngạc của SEO là nó thường phát hiện ra các từ khóa không có trong quy trình duy nhất của bạn. Một số lượng đáng kể các từ khóa này có thể tạo ra nhiều hoạt động hơn. Bạn có thể tham khảo chéo những điều này với các phép đo cam kết để tìm ra cái nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Thêm các từ khóa này vào kỹ thuật PPC của bạn. Do đó, bạn đã mở rộng bộ từ khóa của mình để bao gồm những từ khóa mà bạn thường bỏ qua.

Tham gia SEO và PPC có thể không phải là một xu hướng mới nhưng thay vì trong số tất cả các dữ liệu mới đang đến với hướng của bạn, thì việc thử một số đồ trang sức cũ cũng không có gì là nghịch lý cả. Chiến lược tiếp thị internet chung của bạn có thể trở nên rất hữu ích nếu bạn hợp nhất SEO và PPC. Tuy nhiên, điều này có thể yêu cầu sự hỗ trợ của các chuyên gia giỏi nhất của bạn, thời gian và khả năng sử dụng năng lượng của kế hoạch chi tiêu quảng cáo của bạn.

Intelicle có thể trợ giúp như thế nào?

Intelicle là một chuyên gia SEO nổi tiếng có trụ sở tại London, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến một cách hữu cơ và sử dụng thông qua bất kỳ nền tảng PPC (trả cho mỗi nhấp chuột) như Google, Yahoo và Bing. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa cuộc cạnh tranh tiếp thị trực tuyến ngày nay, chỉ cần liên hệ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button