SEO vào năm 2020. Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số quan trọng | SEMTEK Co,.LTD

SEO vào năm 2020. Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số quan trọng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị kỹ thuật số video

Tiếp thị kỹ thuật số video cho SEO có vai trò rất lớn vào năm 2020 trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trước hết, đừng quên tạo video và gửi chúng lên YouTube, Vimeo, Daily Motion, Blip, Wistia, Meta cafe, Veoh và Mega video. Đảm bảo tạo cho mỗi video ít nhất một chút khác nhau. Các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Bing và Duckduckgo.com thực sự không muốn bạn đăng nội dung trùng lặp. Nó hoặc là rất khó chịu hoặc thậm chí bị trừng phạt. Kiểm tra bảng điều khiển của Google để xem bất kỳ hình phạt nào do Google thực thi. Bạn cũng sẽ thấy các từ khóa không hiển thị nguồn gốc của chúng trong Google Analytics trong bảng điều khiển của Google. Tạo mô tả video có liên quan với các từ khóa mà bạn đã nghiên cứu trên Google Ad planner để có lượng lưu lượng truy cập và cạnh tranh từ khóa.

Web 3.0

Internet hay web 3.0 vẫn còn rất lớn mặc dù thuật ngữ này đã được đặt ra cách đây không lâu. Điều này có nghĩa là internet sẽ được định hướng về ngữ nghĩa hoặc dữ liệu lớn kể từ bây giờ. Google thậm chí còn sử dụng lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn để chéo các trang web tham chiếu và xếp hạng chúng về mặt ngữ nghĩa. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chuẩn hóa các trang web của bạn, đặc biệt là trang chủ. Đảm bảo rằng URL chính của bạn là cùng một URL trong toàn bộ kiến ​​trúc thông tin trang web.

Web 3.0 được John Markoff của New York Times đặt tên vào năm 2006. Nó đề cập đến thế hệ thứ ba của các dịch vụ dựa trên internet, tất cả đều tổng hợp lại internet thông minh hoặc thông minh. Đó là các dịch vụ dựa trên web tạo nên web thông minh. Những người sử dụng dữ liệu lớn là một ví dụ, sử dụng các báo cáo phân tích thông minh, xu hướng của Google, Toán học quảng cáo nâng cao, Công cụ lập kế hoạch quảng cáo của Google, Ubersuggest, v.v.

Google đã giới thiệu Rank Brain mà chúng ta vẫn chỉ mới bắt đầu hiểu vào năm 2020. Nó đã ra mắt cách đây 5 năm. Rank Brain là AI của Google sử dụng công nghệ máy học để xếp hạng các trang web với các mô hình toán học lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn, sau đó là diriclay tiềm ẩn và sau đó là phân bổ sai lệch.

Điều này có thể bắt nguồn từ một danh sách những thứ mà chúng ta không thể giả định được. Nó có thể cùng xuất hiện trong các tài liệu web. Điều này đề cập đến khoảng cách giữa các từ khóa trên chính trang đó. Google Xếp hạng tầm quan trọng của các từ khóa trong một cụm từ tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn tìm kiếm “Anh em nhà Super Mario”, nó sẽ xếp hạng các từ khóa sẽ xuất hiện và cho chúng điểm dựa trên sự trừu tượng và ý nghĩa mà Google tạo ra chứ không phải cụm từ chính xác có thể trả lại kết quả sai mà không có mô hình Xếp hạng ngữ nghĩa của não ( mô hình kết nối). Trích dẫn và liên kết trên web. Điều này sẽ xảy ra nếu có rất nhiều trang về Mario, Luigi, Bowser, Princess, Toad, liên kết đến trang web đó. Nó xem xét việc liên kết trong văn bản, Bias với các ngữ liệu. Điều này có nghĩa là Google chỉ quan tâm đến các trang web đáng tin cậy liên kết thay vì tất cả internet. Có thể sử dụng corpi dữ liệu nhấp chuột của trình tìm kiếm.

Vì vậy, điều này có nghĩa là nếu bạn có thể suy nghĩ về các từ khóa có ngữ nghĩa về chủ đề và sử dụng chúng trong trang web, thì về mặt ngữ nghĩa, bạn có cơ hội hiển thị trước tốt hơn thay vì chỉ rắc các từ khóa chính xác vào bài viết và làm cho bài viết trở nên đồng đều. nghe có vẻ tồi tệ hoặc rô bốt / con người không thể đọc được hoặc thậm chí nhồi nhét từ khóa (một SEO mũ trắng lớn không không).

Trang web đang trỏ đến đâu là điều quan trọng. Nếu trang web liên kết đến trang web Nintendo thường xuyên thì điều này được tính vào kết nối ngữ nghĩa. Ngoài ra, hãy đảm bảo xem các trang của đối thủ cạnh tranh hoặc các trang khác đang xếp hạng cho cụm từ này và lấy ý tưởng từ khóa cho kết nối ngữ nghĩa hoặc thậm chí các công cụ gợi ý từ khóa.

Máy biến áp hai chiều để hiểu ngôn ngữ (BERT) là phần bổ sung mới nhất cho AI của Google.

Nó chạm đến một trong số mười tìm kiếm. Nó giúp Google hiểu rõ hơn về cách ngôn ngữ được sử dụng để giúp tìm hiểu ngữ cảnh của các từ đơn lẻ bên trong tìm kiếm. Điều quan trọng là phải tuân theo những thay đổi thuật toán này trong trường hợp chúng có thể được tối ưu hóa cho trong tương lai, điều này rất có thể sẽ như vậy.

John Mueller của Google cuối cùng đã đưa ra những gợi ý của SEO để tối ưu hóa các trang web và trang web cho BERT. BERT tập trung vào mức độ liên quan của văn bản trên các trang web. SEO cần đảm bảo rằng các trang không phải là ngẫu nhiên. Có liên quan cũng có nghĩa là nội dung gốc. BERT đang cố gắng bắt các công cụ xoay vòng từ khóa. Đừng chỉ đăng cùng một bài cũ cũ, mà một máy quay tự động có thể quay và vượt qua các công cụ sao chép SEO sao chép. Nội dung của bạn sẽ không liên quan bằng nội dung được suy nghĩ kỹ hơn, nội dung chi tiết hơn và nội dung phù hợp hơn có chiều sâu hơn, nghiên cứu nội dung, báo chí thực hành và nội dung SEO tương ứng với nó.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.