Thiết kế Website

Dịch vụ SEO website giá rẻ – Tăng thứ hạng trang web ngay hôm nay

SEO (Search Engine Optimization) là một trong những phương pháp quảng bá và tăng thứ hạng trang web hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, chi phí để thuê một công ty SEO chuyên nghiệp thường rất cao, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các dịch vụ SEO website giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ SEO website giá rẻ – Tăng thứ hạng trang web ngay hôm nay

Tại Semtek, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO website giá rẻ, đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho trang web của bạn. Chúng tôi sử dụng các phương pháp SEO chuyên nghiệp như tối ưu từ khóa, tối ưu nội dung, xây dựng liên kết, v.v. để đưa trang web của bạn lên trang đầu các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Bing, Yahoo, v.v.

Điều đặc biệt là chúng tôi cam kết giá thành rất phải chăng và hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng việc tăng thứ hạng trang web là rất cần thiết để thu hút nhiều khách hàng hơn, nhưng chi phí để thuê một công ty SEO chuyên nghiệp thường rất cao. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra các gói dịch vụ SEO website giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

seo website giá rẻ
seo website giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về kết quả của các hoạt động SEO của chúng tôi trên trang web của bạn. Bạn sẽ được biết rõ những từ khóa đang được tối ưu hóa, số lượt truy cập, thời gian lưu trữ và các chỉ số khác để đảm bảo rằng chiến lược SEO của bạn đang diễn ra hiệu quả và đúng hướng.

Với dịch vụ SEO website giá rẻ tại Semtek, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đưa trang web của bạn lên trang đầu các công cụ tìm kiếm với giá cả phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi để tăng thứ hạng trang web của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO website giá rẻ và hiệu quả, hãy đến với Semtek. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và hiệu quả tối đa. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

5 Lý do nên tránh dịch vụ SEO website giá rẻ

1. Cái giá của “rẻ” và SEO giá rẻ

Với ngân sách SEO thấp thì bạn cũng sẽ làm được rất nhiều việc. Nhưng bù lại những việc này thường sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Ví dụ như nghiên cứu từ khóa, tối ưu các trang và một số tối ưu kỹ thuật cho website. Tôi nói một số, bởi vì sẽ có nhiều vấn đề đặc biệt cần đến developer. Nhưng tất nhiên – muốn thuê developer thì sẽ cần sử dụng tiền.

Vì vậy, không có ngân sách dồi dào thì bạn không thể nào làm tốt nghiên cứu từ khóa, tối ưu trang và những tối ưu khác về kỹ thuật.

Tối biết bạn đang nghĩ: có còn hơn không, đúng không? Nhưng tin tôi đi, đó không phải là lựa chọn thông minh.

Bởi vì, những gì doanh nghiệp thu về có thể cũng tạm ổn với số tiền doanh nghiệp bỏ ra. Nhưng chắc chắn sẽ không đủ đáp ứng cho chiến lược phát triển thương hiệu cũng như chiến lược phát triển kinh doanh đầy tiềm năng hoặc chẳng “thấm” gì so với mong đợi của bạn, đúng chứ?

Hơn thế nữa, 2 yếu tố chính đẩy mạnh website là content và backlink. Cả 2 yếu tố này đều đòi hỏi phải sử dụng nhiều thời gian và tiền bạc. SEO web giá rẻ thì:

 • Không thể sản xuất content chất lượng đều đặn
 • Không có kinh phí cho đội ngũ đi link
 • Càng không thể đặt link ở những site chất lượng

Việc này sẽ dẫn đến 2 vấn đề:

 1. Viết content chất lượng “lọt chọt”, không ổn định.
 2. Sử dụng gray hoặc black backlink dẫn đến website bị phạt.

seo website giá rẻ
seo website giá rẻ
Hai trường phái Black Hat (SEO mũ đen) và White hat (SEO mũ trắng) đối lập nhau

2. Rủi ro về lâu dài với SEO từ khoá giá rẻ

Ai trong chúng ta khi kinh doanh cũng đều muốn chi càng ít mà lợi ích càng nhiều. Thế nhưng có những việc bạn không thể tiết kiệm được. Và SEO website lên top Google là một trong số đó.

Sẽ có rất nhiều dịch vụ ngoài kia cam kết đem về những thuyền cá đầy ắp tắp lự chỉ với khoảng tiền đủ để mua vài ba chiếc cần câu. Bạn tin vào viễn cảnh đầy tươi sáng không kém phần hứa-hẹn đó chứ?

seo website giá rẻ
seo website giá rẻ
Rủi ro về lâu dài với dịch vụ SEO web giá rẻ

Tổn thất từ SEO giá rẻ không đến ngay tức thì nhưng chẳng sớm thì muộn, chúng sẽ đến. Những tổn thất mà tôi có thể kể ngay đây:

 • Đầu tiên website của bạn có nguy cơ bị phạt. Với những thủ thuật làm qua loa, kém chất lượng trong thời gian ngắn thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị Google sờ gáy.
 • Nếu website bị phạt, bạn phải thuê công ty SEO chuyên nghiệp khác gỡ phạt. Điều này sẽ tốn rất nhiều công sức để khôi phục. Và bạn còn phải chấp nhận là traffic trước đây sẽ bị mất.

Có nghĩa là bạn đạng sử dụng công lực một cách phung phí và mất cả cơ hội. Trong khi đối thủ vẫn không ngừng tối ưu để lôi kéo khách hàng. Và như thế thì đắt hơn rất nhiều so với dịch vụ SEO giá cao mà bạn đã chần chừ không lựa chọn.

3. Không tạo ra giá trị với SEO web giá rẻ

seo website giá rẻ
seo website giá rẻ
You get what you paid for – Tiền nào của đó

Content và backlink chất lượng là tài sản của doanh nghiệp, đem đến giá trị lâu dài. Nhưng SEO giá rẻ thì không, bởi vì kinh phí ít ỏi nên họ sẽ không đủ tiền để duy trì việc đi link ngon hay tạo content chất lượng, hay cả 2.

4. Muốn mở rộng thì phải làm đại trà

Hầu hết SEO giá rẻ đều làm việc rập khuôn đại trà. Bởi cho dù họ có muốn sáng tạo đột phá thì cũng không đủ nguồn lực để thực hiện. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm lại đòi hỏi thay đổi không ngừng.

Dù nguyên tắc về SEO chất lượng không khác nhau nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ sử dụng những thủ thuật SEO website lên top riêng biệt. Khách hàng ở những thời điểm khác nhau cũng có nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Nếu sử dụng rập khuôn một phương pháp cho mọi khách hàng thì sẽ không thể nào đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, SEO giá rẻ không thể hỗ trợ và chăm sóc bạn tốt được. Vì đơn giản: họ không có thời gian.

Những doanh nghiệp này thường phải tập trung nguồn lực để tìm kiếm khách hàng mới để tăng nguồn thu, họ sẽ không có thời gian tập trung nâng cao chất lượng và chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu chi tiết của bạn.

Ngược lại, các Agency uy tín luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì đó là điều họ cần làm và phải làm để giữ chân khách hàng. Khách hàng đã chi ra số tiền không nhỏ cùng sự kiên nhẫn cho quá trình SEO web lên top Google hiệu quả, vì vậy họ không thể phụ lại lòng tin tưởng và sự kỳ vọng đấy.

Một Agency giỏi sẽ hiểu tối ưu hoá công cụ tìm kiếm cần sáng tạo, cần chuyên sâu. Để từ đó có thể tìm ra điểm mấu chốt riêng của từng dự án. Không có dự án nào là giống nhau.

Nếu bạn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn thì không cần phải tìm kiếm khách hàng mới bằng mọi giá. Và nếu bạn tập trung tìm kiếm khách hàng mới, bạn cũng sẽ không thể nâng cao chất lượng hay chuyên môn, đó là chi phí cơ hội mà các doanh nghiệp dịch vụ SEO website buộc phải chấp nhận.

5. Kinh nghiệm là vô giá

Để SEO lên top với giá rẻ thì cần phải thuê nhân lực rẻ, và thường họ là những người thiếu kinh nghiệm. Tổ chức chuyên nghiệp không có dịch vụ rẻ do họ phải thuê nhân viên khá giỏi, thậm chí là chuyên gia. Do đó họ sẽ không thể chịu mức giá trung bình.

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ SEO web giá rẻ kém chất lượng

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thông thường để biết được công ty SEO đang thuê có đáp ứng được mong đợi của bạn hay không.

Viết bản đề xuất khó hiểu

Agency kém chất lượng thường cố tình thêm vào những từ ngữ chuyên môn vào báo cáo của họ để tỏ vẻ như họ có rất nhiều thứ phải làm. Đơn giản dễ hiểu thì công việc được mô tả hoa mỹ nhưng sáo rỗng. Thực tế thì 80% công việc của họ:

 1. Xong rất nhanh
 2. Không có nhiều hiệu quả

Nếu trong bản kế hoạch không đề cập đến content và link thì không nên tốn thời gian đọc nữa.

Content và backlink là hai nền tảng quan trọng nhất của chiến dịch SEO website lên top thành công. Những vấn đề cơ bản không thể đáp ứng chỉn chu thì Agency đó không thể giúp bạn tối ưu website thành công.

Từ khóa:

 • SEO web
 • Giá SEO website
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO LADIGI
 • SEO website tổng the
 • Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ SEO TPHCM
 • Dịch vụ SEO Google
 • Dịch vụ SEO giá rẻ SEOVIET

Nội dung liên quan:

Show More

Related Articles

Back to top button