Hướng dẫn cho các doanh nghiệp cần sa để tránh Shadowban và tiếp thị hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội

Hướng dẫn cho các doanh nghiệp cần sa để tránh Shadowban và tiếp thị hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội. Nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu không phải là trò chơi trẻ con. Người sáng tạo nội dung cần phải xắn tay áo và làm việc siêng năng để tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của họ. Tuy nhiên, để làm như vậy, họ cũng cần tuân theo các quy tắc nhất định để đảm bảo rằng bài đăng của họ không mâu thuẫn với các nguyên tắc cộng đồng của các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Instagram là một trong những phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất để nâng cao phạm vi tiếp cận và củng cố hình ảnh của họ. Thật vậy, sự hiện diện lâu dài trên nền tảng này có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho một doanh nghiệp.

shadowban
shadowban

Tuy nhiên, đối với các doanh nhân cần sa, tình hình có thể trở nên tồi tệ một chút. Instagram cho cửa hàng cần sa đã trở nên có vấn đề chủ yếu do sự bó buộc của nó đối với các doanh nghiệp cần sa. Nó có thể được nhìn thấy dưới hình thức che khuất nội dung của các công ty như vậy, điều này cản trở nỗ lực của họ trong việc nâng cao phạm vi tiếp cận của họ trên nền tảng phổ biến này. Chắc chắn phải có một số cách xung quanh nó. Quan trọng hơn, shadowban đòi hỏi những gì?

Hướng dẫn cho các doanh nghiệp cần sa để tránh Shadowban và tiếp thị hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội. Shadowbanning là gì?

Nó đề cập đến việc chặn nội dung của một người dùng cụ thể trên phương tiện truyền thông xã hội theo cách mà người dùng không biết rằng điều đó đang xảy ra. Sau khi bị cấm, các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, TikTok hoặc Instagram sẽ ẩn các bài đăng của bạn không xuất hiện trên thẻ bắt đầu bằng #. Nếu bạn bị che khuất trên IG, bài đăng của bạn sẽ không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của người khác cho đến khi những người đó theo dõi bạn.

Đơn giản thôi; shadowbanning là cơn ác mộng cuối cùng của các nhà sáng tạo nội dung và nhà tiếp thị. Nó làm giảm đáng kể khả năng trang của bạn được những người theo dõi mới tìm thấy. Tệ hơn nữa, bạn thậm chí sẽ không nhận được thông báo từ Instagram về việc bạn bị cấm. Thuật toán thông minh sẽ lặng lẽ thực hiện công việc của nó, khiến bạn bị mắc kẹt trong bóng tối.

shadowban
shadowban

Nếu Instagram xóa các bài đăng của bạn vì nó vi phạm nguyên tắc cộng đồng của họ nhiều lần, bạn có thể thấy toàn bộ tài khoản của mình sẽ sớm bị xóa vĩnh viễn. Đủ để nói rằng bạn không, trong mọi trường hợp, muốn điều đó xảy ra. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có được theo cách của bạn xung quanh nó? Vâng, bằng cách làm theo một số mẹo và thủ thuật.

Instagram cho Cửa hàng cần sa – Cách sử dụng thuật toán cho lợi thế của bạn

 

Hãy gọi một cái thuổng là một cái thuổng. Nếu bạn là một doanh nghiệp hoạt động với ngành công nghiệp cần sa và đăng hình ảnh về cần sa và các sản phẩm của nó, Instagram sẽ không thích chúng. Do đó, bạn sẽ phải chịu gánh nặng của việc trở nên bị che khuất. Nhưng bạn không thể phủ nhận rằng nền tảng truyền thông xã hội này là một thành phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Dưới đây là các mẹo mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp của mình trên đó.

1. Tập trung vào đa dạng nội dung

Trước tiên, hãy đánh giá những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp cho khách hàng. Sau đó, biên soạn một loạt các hình ảnh và video phản ánh trải nghiệm của khách hàng và tầm nhìn thương hiệu của bạn. Khi bạn tìm hiểu cách thương hiệu của mình đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có thể khám phá trải nghiệm khách hàng mà doanh nghiệp của bạn thể hiện.

shadowban
shadowban

Với triển vọng này, hãy chia sẻ hình ảnh về nhân viên của bạn, các hoạt động của trạm y tế, những danh hiệu bạn đã nhận được và những gì bạn ủng hộ. Tất cả những điều này phải thể hiện phong cách sống mà khán giả của bạn mong muốn trải nghiệm khi họ tương tác với thương hiệu của bạn. Mục đích của bạn nên là tích cực cộng tác trong văn hóa cần sa trên Instagram thay vì chỉ phô trương sản phẩm của bạn. Tóm lại, hãy chia sẻ lối sống, kinh nghiệm và con người trên trang IG.

2. Tận dụng các công cụ Instagram

Không thiếu các công cụ mà Instagram cung cấp cho các thương hiệu. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Instagram Stories, Instagram Guides, Reels và Carousel bài đăng để nâng cao mức độ tương tác của bạn với khán giả và giúp họ hiểu rõ hơn về bạn. Tất cả các công cụ này đều có các tính năng khác nhau và rất tốt để quảng bá thương hiệu của bạn theo những cách khác nhau.

Ví dụ: sử dụng Hướng dẫn Instagram, bạn có thể cung cấp nội dung toàn diện hơn như hướng dẫn và các câu hỏi thường gặp. Trong khi với Câu chuyện, bạn có thể tạo video dài 15 đến 30 giây cực kỳ hấp dẫn về thương hiệu của mình và xuất bản chúng. Nếu bạn muốn đăng một số nội dung video dài, hãy sử dụng IGTV.

3. Trở thành người dùng hashtag có trách nhiệm

Đây là nơi bạn cần phải đi lại cẩn thận. Bạn không thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến như #cannabis, #weed, #cannabiscommunity và nhiều thẻ khác trên bài đăng của mình. Đó là một cách chắc chắn để khiến bạn bị che khuất. Bạn cần phải cụm từ cẩn thận các thẻ bắt đầu bằng # của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là loại bỏ các thẻ bắt đầu bằng # cần sa hoàn toàn. Biến đổi sáng tạo và sử dụng các từ độc đáo như C * nnabis trong các trang Facebook và Instagram của bạn. Thay vì cỏ dại, hãy viết ouid hoặc st0ner cho một stoner.

shadowban
shadowban

4. Làm cho nội dung của bạn có nhiều thông tin.

Ai mà không thích tiếp thu kiến ​​thức và thông tin? Facebook và Instagram luôn hỗ trợ nó. Các ấn phẩm được công nhận cung cấp các nghiên cứu và nghiên cứu về cần sa không bị che khuất chủ yếu bởi vì chúng mang tính chất giáo dục. Lấy gợi ý từ các tài khoản giáo dục như vậy và cung cấp nội dung của bạn để hướng dẫn mọi người về các tương tác với terpen và các quy tắc pháp lý. Nó sẽ mang lại cho bạn một bầu không khí uy quyền. Truyền đạt kiến ​​thức mới cho những người theo dõi bạn trong mỗi video của bạn.

Ngày nay, các công ty cây gai dầu và cần sa đang đi trước trong việc xóa bỏ các định kiến ​​liên quan đến các sản phẩm này. Điều đó cũng có nghĩa là có vô số thông tin không chính xác về cần sa và các sản phẩm từ cây gai dầu cần được cải chính. Tận dụng nó và bắt đầu xây dựng mối quan hệ tin cậy với khán giả của bạn.

5. Đừng phạm phải những sai lầm mà bạn có thể dễ dàng tránh được

Bạn sẽ thấy môi trường của Instagram cho cửa hàng cần sa trở nên bất lợi hơn cho việc kinh doanh của bạn nếu bạn liên tục phạm phải những sai lầm liên quan đến nội dung của bạn trên nền tảng này. Dưới đây là một số lỗi mà bạn có thể khắc phục.

shadowban
shadowban

Mang đi?

Đừng rơi vào bẫy của việc lấy cảm hứng từ một doanh nghiệp có khả năng quảng bá thành công nội dung bán hàng liên quan đến cần sa trên IG. Hãy biết rằng theo quy định của Instagram, việc đăng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào liên quan đến cần sa là không đúng. Cuối cùng, hãy tự giáo dục bản thân về các quy tắc và quy định mới để bạn không mắc phải bất kỳ sai lầm nào.

Cần một số trợ giúp để vượt qua luật cần sa mới và đi trước trong trò chơi tiếp thị của bạn? Hãy liên hệ với Promarketer, một công ty tiếp thị chuyên tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đạt được nhiều sức hút hơn trên mạng đồng thời tuân thủ luật pháp.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Shadowban Twitter shadowban shadowban shadowban shadowban
  • Shadowban là gì
  • Shadowban Twitter là gì
  • Twitter shadowban test
  • Search Suggestion ban Twitter
  • Shadowban check
  • Search ban Twitter fix
  • Shadowban Instagram

Các chuyên mục nội dung liên quan