Marketing News

Shutterstock.AI ra mắt sản phẩm dữ liệu cho khách hàng AWS Data Exchange

Shutterstock.AI, một công ty con mới của nền tảng nội dung sáng tạo được sử dụng rộng rãi Shutterstock, đã thông báo về tính khả dụng của dữ liệu trên AWS Data Exchange, một dịch vụ nhằm cho phép các công ty tìm và sử dụng dữ liệu của bên thứ ba theo cách tuân thủ quyền riêng tư. (Điều đó nói rằng, Amazon vừa bị EU phạt với mức phạt cao kỷ lục về quyền riêng tư dữ liệu.)

Các công ty dữ liệu khác, như Infutor , cũng đã tham gia AWS Data Exchange, được khởi chạy trong 2019.

Công ty con Shutterstock.AI đã được công bố vào đầu tuần này. Nó đã mua lại ba nền tảng AI: Pattern 89, Datasine và Shotzr. Với những nền tảng AI này, Shutterstock có thể thương mại hóa thư viện nội dung của mình, bao gồm hơn 400 triệu hình ảnh, video, mô hình 3D và tệp nhạc.

Việc kết hợp những nội dung này với AI cho phép khách hàng tìm và sử dụng chúng một cách thông minh bằng cách sử dụng dữ liệu, nhưng nó cũng mở đường cho việc khám phá hình ảnh nâng cao. Một bình luận gần đây của Giám đốc điều hành Shutterstock Stan Pavlovsky chỉ ra việc sử dụng dữ liệu này để “giúp các phân khúc khách hàng mới đẩy nhanh sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, bằng cách mở khóa sức mạnh của dữ liệu liên quan đến thư viện nội dung rộng lớn. ” Anh ấy đề cập đến các phương tiện tự hành và kiểm duyệt nội dung như những ứng dụng trên đường.

Ban đầu, Shutterstock.AI sẽ cung cấp một loạt bộ dữ liệu đào tạo cho khách hàng AWS thông qua AWS Data Exchange. Các bộ dữ liệu này áp dụng cho nhiều danh mục ngành để cung cấp các ứng dụng thị giác máy tính cho thương mại điện tử, du lịch và du lịch, ô tô tự lái và thiết bị điện tử tiêu dùng.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Dữ liệu là dầu, vâng. Với khả năng ngừng sử dụng cookie của bên thứ ba và tăng cường các quy định về quyền riêng tư (rõ ràng là có cơ sở), các công ty đang hợp tác và cộng tác để kiếm tiền từ dữ liệu của họ và cung cấp dữ liệu đó để phân phát quảng cáo và thông điệp có liên quan cho khách hàng.

Trong trường hợp này, dữ liệu về cách sử dụng nội dung trực quan của Shutterstock là thông báo về cách chúng có thể được sử dụng trong tương lai bằng công nghệ mới. Dữ liệu về hình ảnh hoặc video về đèn giao thông có thể giúp nhà tiếp thị xác định xem hình ảnh đó có truyền cảm hứng cho người tiêu dùng mua sản phẩm khi họ nhìn thấy đèn giao thông trong quảng cáo hay không. Hoặc, nó có thể giúp họ kết nối với chỉ những người tiêu dùng thích quảng cáo có đèn giao thông, trái ngược với quảng cáo có cá voi xanh khổng lồ bên trong . Tuy nhiên, dữ liệu tương tự cũng có thể giúp một chiếc ô tô không người lái đưa người tiêu dùng đến cửa hàng McDonald's một cách an toàn cho đến khi đến cửa hàng McDonald's.

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức tiếp thị
  • Tiếp thị tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Back to top button