Marketing tổng thể

Siêu cá nhân hóa: Nó là gì và tại sao bạn cần nó trong hoạt động tiếp thị năm 2019 của mình

Hyper-Personalization: What It Is and Why You Need It in Your 2019 Marketing

Bạn có đánh giá cao trải nghiệm cá nhân hóa không ? , thông tin sản phẩm và dịch vụ cho từng người dùng.

Nhắm mắt lại và suy nghĩ về lần cuối cùng bạn có trải nghiệm được cá nhân hóa và trải nghiệm đó khiến bạn cảm thấy như thế nào. Có thể đó là một bài tập luyện được cá nhân hóa chuẩn bị cho bạn tại phòng tập thể dục hoặc sự thoải mái khi xe của bạn tự động điều chỉnh ghế theo thông số kỹ thuật của bạn khi bạn trượt vào để quay hoặc nhân viên pha chế bắt đầu chuẩn bị đồ uống đặc biệt của bạn khi bạn đi bộ trong cửa.

Trải nghiệm được cá nhân hóa thiết lập thiện chí, làm tăng lòng trung thành , và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Vì vậy, khi chúng tôi lên kế hoạch cho lịch nghiên cứu của mình tại Ascend2 , chúng tôi biết rằng cá nhân hóa là một chủ đề mà chúng tôi cần đề cập. Nhưng không chỉ là cá nhân hóa cơ bản, chẳng hạn như đưa tên khách hàng tiềm năng vào email, mà còn là bước tiếp theo trong cá nhân hóa: siêu cá nhân hóa.

Siêu cá nhân hóa là gì?

Siêu cá nhân hóa tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu thời gian thực để cung cấp nội dung, sản phẩm phù hợp hơn, và thông tin dịch vụ đến từng người dùng. Cách tiếp cận này đưa tiếp thị cá nhân hóa lên một bước xa hơn.

Nhưng các chiến lược siêu cá nhân hóa sẽ như thế nào trong năm tới?

Câu trả lời cho điều này câu hỏi được tìm thấy trong báo cáo nghiên cứu Ascend2 mới, Chiến lược siêu cá nhân hóa . Cuộc khảo sát được thực hiện vào tuần của tháng 11 26, 2018, và tổng cộng 143 các chuyên gia tiếp thị đã tham gia.

Dưới đây là một số kết quả khảo sát và một số ý tưởng về cách bạn có thể sử dụng những phát hiện để lập kế hoạch chiến lược tiếp thị của mình.

1. Đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn: Hãy trở thành người áp dụng sớm siêu cá nhân hóa

Chỉ 9 % các chuyên gia tiếp thị được khảo sát cho biết họ đã hoàn thành việc phát triển chiến lược siêu cá nhân hóa. Đây là những người sớm áp dụng. Đa số, 62%, hoặc là chỉ đang nói về nó hoặc chưa làm gì về siêu cá nhân hóa. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu ngay bây giờ, tạo và thực hiện chiến lược siêu cá nhân hóa, bạn sẽ đi trước đối thủ một bước. Hãy nhớ rằng, “nếu bạn không phải là con chó đầu đàn, quan điểm sẽ không bao giờ thay đổi.” Hãy là người dẫn đầu và tạo ra một chiến lược siêu cá nhân hóa cho công ty của bạn.

Chỉ 9% chuyên gia tiếp thị được khảo sát cho biết họ đã hoàn thành phát triển chiến lược siêu cá nhân hóa. Nhấp để Tweet

Hyper-Personalization Strategy

2. Ưu tiên hàng đầu cho Siêu cá nhân hóa – Tạo sự khác biệt trong Điều quan trọng nhất

Cải thiện trải nghiệm khách hàng và áp dụng thông tin chi tiết về dữ liệu để ra quyết định là ưu tiên hàng đầu cho 60% và 51 % các chuyên gia tiếp thị, tương ứng. Bất kỳ lúc nào bạn có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng, bạn sẽ gặt hái được lợi ích. Bạn càng có nhiều dữ liệu về đối tượng của mình, khả năng hiểu và học hỏi từ dữ liệu cũng như kỹ năng áp dụng những gì bạn học được để tùy chỉnh trải nghiệm, sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất tiếp thị của mình.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng và áp dụng thông tin chi tiết về dữ liệu để ra quyết định là những ưu tiên hàng đầu đối với 60% và 51% các chuyên gia tiếp thị. Bấm vào để Tiếng riu ríu

Hyper Personalization Customer Experience

Hãy ghi nhớ các ưu tiên hàng đầu của bạn khi bạn tạo kế hoạch siêu cá nhân hóa và tham khảo lại các ưu tiên khi bạn đánh giá chiến lược của mình. Đặt câu hỏi: Liệu chiến lược của tôi có đáp ứng các ưu tiên hàng đầu của tôi không? Hãy cẩn thận không triển khai một công nghệ “hay ho” nếu nó không giúp bạn đáp ứng các ưu tiên hàng đầu của mình.

3. Các ứng dụng hiệu quả nhất cho chiến lược siêu cá nhân hóa của bạn (Khi bạn cần một nơi để bắt đầu)

Về mặt chiến thuật, các ứng dụng hỗ trợ AI được sử dụng hiệu quả nhất trong chiến lược siêu cá nhân hóa là phân tích dự đoán, trải nghiệm người dùng (UX) và ứng dụng tạo / quản lý nội dung . Nếu bạn cần một nơi để bắt đầu, hãy xem xét điều gì là hiệu quả nhất dựa trên nghiên cứu dưới đây và xác định điều gì phù hợp nhất với bạn. Nếu tiếp thị nội dung là công cụ tiếp thị chính cho công ty của bạn, hãy kiểm tra các ứng dụng được hỗ trợ bởi AI có thể được sử dụng trong chiến lược siêu cá nhân hóa. Có một số công cụ CMS tuyệt vời sử dụng AI để đạt được sự cá nhân hóa nội dung đáng kinh ngạc.

Hyper Personalization Apps

Tin tốt – Siêu cá nhân hóa hoạt động!

Tổng cộng 86% các chuyên gia tiếp thị xem xét hiệu quả của một siêu -chiến lược cá nhân hóa đang thay đổi để tốt hơn, với gần một phần ba (31%) coi sự thay đổi là đáng kể. Vì vậy, khoản đầu tư của bạn vào tính năng siêu cá nhân hóa do AI hỗ trợ sẽ tạo ra một thay đổi tích cực – bạn chỉ cần bắt đầu!

86% chuyên gia tiếp thị cho rằng hiệu quả của chiến lược siêu cá nhân hóa do AI hỗ trợ sẽ thay đổi theo hướng tốt hơn. Nhấp Để Tweet

Bạn có thể xem lại toàn bộ Báo cáo tóm tắt khảo sát chiến lược cá nhân hóa siêu cá nhân hóa để biết hướng dẫn về cách tạo email và chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

  • Trang chủ

Back to top button