Small Home Biz – 10 ý tưởng và cơ hội kinh doanh tại nhà hàng đầu cho người mới bắt đầu

Small Home Biz – 10 ý tưởng và cơ hội kinh doanh tại nhà hàng đầu cho người mới bắt đầu
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hoan hô phân khúc doanh nghiệp nhỏ dành cho gia đình thu hút một số lượng đáng kể lực lượng lao động có học thức, cấp cao và doanh nhân từ đại chúng. Phần này bao gồm những người không thể cưỡng lại sự cám dỗ của việc làm việc trong các lĩnh vực thích hợp và sử dụng các kỹ năng sáng tạo của họ mà không có sự can thiệp và thổi phồng của công ty. Lĩnh vực kinh doanh tại nhà nhỏ cung cấp cho họ cơ hội thiết yếu mà họ đang tìm kiếm. Không yêu cầu các kỹ năng ưa thích như thiết kế web, lập trình máy tính và viết kịch bản cho 10 doanh nghiệp hàng đầu tại nhà này. Đó là một bước nhảy vọt nhỏ từ công việc văn phòng toàn thời gian sang “làm việc tại nhà” toàn thời gian, cuối cùng nhường chỗ cho giờ giấc linh hoạt khi có nguồn thu nhập ổn định.

Lựa chọn của tôi về “10 doanh nghiệp kinh doanh tại nhà hàng đầu” sẽ mang lại cho bạn lợi thế và đẩy nhanh thu nhập để hòa vốn nhanh chóng với các khoản đầu tư của bạn là những doanh nghiệp tạo ra kết quả và có cách đo lường thành công gia tăng của bạn theo từng bước, dù nhỏ. Một cái nhìn toàn cảnh về các hệ thống sẽ giúp bạn trở thành chủ sở hữu biz tại nhà tự làm chủ –

 • Trang web lợi nhuận bổ sung (PIPS)
 • Lớp học lợi nhuận thích hợp (NPC)
 • Câu lạc bộ Inner Circle siêu liên kết của Ewen Chia
 • Trung tâm Tiếp thị Internet (IMC)
 • Quốc tế tương lai mạnh mẽ (SFI)
 • chủ nghĩa cường quyền
 • Tên miền quốc tế toàn cầu (GDI)
 • Hiệp hội quốc tế các doanh nhân kinh doanh tại nhà (IAHBE)
 • chiến binh chuyên nghiệp
 • Hệ thống kênh đảo ngược
 • Trang web lợi nhuận bổ sung thường được gọi là chương trình PIPS đi kèm với một hệ thống kiếm tiền hoàn chỉnh chạy tự động. Gói này có mọi thứ – một trang web chuyên nghiệp, 5 chương trình liên kết có uy tín, thư bán hàng viết sẵn và email tự động của một người trả lời tự động. Đó là tất cả về việc kiếm thu nhập còn lại từ internet. Ưu điểm của chương trình là nó mang lại sự khởi đầu cho một người mới, những người sẵn sàng trang bị một sản phẩm internet hữu ích. Một nhược điểm nhỏ của hệ thống là chi phí ban đầu của các chương trình thành viên và chuỗi đào tạo 30 ngày có thể dẫn đến tổng chi tiêu quá lớn đối với một nhà tiếp thị thiếu kinh nghiệm.

  Lớp học lợi nhuận thích hợp là một chương trình thành viên mà tôi thấy rất hữu ích từ kinh nghiệm cá nhân của mình. NPC cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tiếp, dịch vụ lưu trữ web cao cấp cho 15 miền và các trang web thích hợp chất lượng cao được tạo sẵn, rất dễ tùy chỉnh và triển khai. Các video hướng dẫn mang tính giáo dục cao và được thực hiện theo quan điểm của một người mới làm quen với internet và không có chuyên môn về kỹ năng máy tính. Hàng tháng, bạn có quyền truy cập ngay vào hai doanh nghiệp đã sẵn sàng và cách tiếp cận từng bước để thực hiện kế hoạch chi tiết. Phí thành viên hơi cao đối với những người mới tham gia nhưng đáng để đầu tư.

  Ewen Chia’s Super Affiliates Inner Circle Club là một chương trình thành viên hàng tháng, trong đó siêu đại lý chia sẻ các bí mật, chiến lược và tài nguyên về cách kiếm bộn tiền từ tiếp thị liên kết và nhiều kỹ thuật trực tuyến khác. Tư cách thành viên cung cấp 5 mô-đun trong đó ba mô-đun cung cấp nội dung mới mỗi tháng. Một trong các mô-đun chứa các sản phẩm mà bạn có PLR (Nhãn hiệu riêng và Quyền bán lại) mà chỉ riêng nó cũng đáng để bạn đầu tư vào chương trình.

  Trung tâm tiếp thị Internet có 12 mô-đun và mỗi mô-đun chứa một số bài học, tài nguyên cùng với tài liệu bổ sung được chia thành các bước nhỏ để bạn có thể thực hiện theo các kỹ thuật xây dựng doanh nghiệp đã được thử nghiệm và chứng minh qua thời gian để kiếm lợi nhuận. Có một kế hoạch hành động để bạn làm theo khi bạn đọc bài học. Bạn chỉ nên tham gia nếu bạn nghiêm túc và sẵn sàng đầu tư một khoản đáng kể vào khoản phí trả một lần hàng năm. Với bản nâng cấp mới nhất, nó cũng có các tùy chọn thanh toán hàng quý khác nhau.

  SFI trong hơn mười năm đã chỉ ra thành công cho đại chúng cách xây dựng một doanh nghiệp internet có lợi nhuận cao ngay tại nhà. Bằng cách quảng bá TripleClicks, một cửa hàng trực tuyến, các chi nhánh có thể kiếm tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu mọi người đến cửa hàng. Để phát triển trong SFI, bạn cần có các kỹ năng tài trợ và giới thiệu mạnh mẽ có thể dễ dàng xây dựng bằng khóa đào tạo SFI trực tuyến.

  chủ nghĩa cường quyền là một doanh nghiệp gia đình dựa trên web tuyệt vời cung cấp trang web hiện đại, các công cụ SEO mạnh mẽ để giúp tăng lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của bạn, đào tạo toàn diện với quyền truy cập đầy đủ vào các tài nguyên và tạp chí “Excellence” miễn phí chứa đầy các mẹo thành công trực tuyến mới nhất và các chiến lược. Điều duy nhất có thể cản trở công việc kinh doanh trực tuyến của một người là người đó cần phải giỏi trong việc giới thiệu và xây dựng mạng lưới.

  IAHBE là một tổ chức ủng hộ các cơ hội kinh doanh tại nhà và cung cấp quyền truy cập vào kho vũ khí xây dựng doanh nghiệp độc nhất vô nhị của riêng bạn. Bạn sẽ có hàng chục báo cáo độc quyền, các cuộc phỏng vấn với các doanh nhân thành công nhất trên internet và nhiều hơn thế nữa!

  GDI Chống lại suy thoái kinh tế bằng công việc kinh doanh tại nhà mạnh mẽ nhất, một chương trình dễ dàng để tạo thu nhập tại nhà. GDI cung cấp một sản phẩm tuyệt vời – tên miền, lưu trữ web và đăng ký miễn phí 100%. Điều này giúp loại bỏ rất nhiều phản đối mà khách hàng tiềm năng gặp phải khi họ đang xem xét các cơ hội kinh doanh trực tuyến. Hoàn toàn không có rủi ro liên quan.

  chiến binh đi kèm với đăng ký Host4profit, tư cách thành viên Diễn đàn Chiến binh nổi tiếng thế giới và hệ thống theo dõi Quảng cáo hoàn chỉnh. Nó trả tiền cho bạn cho mỗi người đăng ký tài khoản lưu trữ Host4Profit thông qua trang PIPS của bạn hoặc cá nhân và là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thặng dư.

  Hệ thống kênh đảo ngược là một doanh nghiệp cực kỳ có lợi nhuận được xây dựng trên trang web PIPS, nơi bạn nhận được 100% tiền hoa hồng. Đây không phải là một trò lừa đảo nhưng yêu cầu một khoản tiền đáng kể lên tới từ 2 nghìn đô la đến 5 nghìn đô la cho các chương trình thành viên khá đắt đỏ. Do đó, nó không dành cho tất cả và không cung cấp bệ phóng cho những người chưa sẵn sàng đầu tư.

  Ngày nay, có hàng nghìn người đang làm nên chuyện lớn với công việc kinh doanh tại nhà của họ. Thành công là điều chắc chắn đối với những người ngoan cường, những người ở đó trong một chặng đường dài. Chỉ cần đảm nhận một số hoặc tất cả những điều trên và cố gắng hết sức.

  Kết thúc

  Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

  Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

  * Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

  Trân trọng,

  Các chuyên mục nội dung liên quan