Sơ đồ tri thức bài hát của Google – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Sơ đồ tri thức bài hát của Google
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn đã thực hiện tìm kiếm trên Google về tên bài hát trong tuần này, thì bạn có thể đã thấy một trong những bản cập nhật mới nhất của Google, tính năng biểu đồ tri thức mới được bổ sung – “Các bản ghi âm khác của bài hát này” phần được Google công bố cách đây vài ngày. Cho đến gần đây nếu bạn tìm kiếm tên bài hát trên Google, bạn có thể đã thấy một kết quả tìm kiếm chuẩn bao gồm tiêu đề, URL, ngày tải lên và mô tả ngắn hoặc nếu bài hát rất phổ biến, Google có thể đã cung cấp cho bạn một biểu đồ kiến ​​thức cung cấp:

  • Tiêu đề và URL YouTube
  • Họa sĩ
  • Tên phim (nếu có)
  • Năm phát hành
  • Liên kết đến Lời bài hát
  • Giải thưởng

Cái mới “Các bản ghi âm khác của bài hát này”Phần bao gồm danh sách các phiên bản video khác của bài hát của cùng một nghệ sĩ (ví dụ: album so với buổi hòa nhạc trực tiếp) hoặc danh sách liên kết đến các bản cover nổi tiếng (và không quá nổi tiếng) của bài hát. Nếu có tên phim liên quan hoặc một bài hát hoàn toàn khác có cùng tên, Google sẽ hiển thị “Xem kết quả về“hộp định vị cũng vậy. Thông tin hữu ích cho người hâm mộ video âm nhạc cũng như những người yêu thích Google như tôi quan tâm đến bất kỳ điều gì mới mà Google đưa ra để làm cho tìm kiếm thú vị và hữu ích hơn.

Biểu đồ kiến ​​thức về video trên YouTube

Một tính năng thú vị của “Các bản ghi âm khác của bài hát nàyPhần ”có thể gặp phải khi một bài hát có nhiều bản ghi âm bổ sung – hãy nhấp vào một trong các bản ghi âm khác và Google cung cấp cho bạn một băng chuyền màu trắng hiển thị cho bạn tất cả các bản ghi âm khác của bài hát và đôi khi bao gồm một Sơ đồ tri thức khác.

Sơ đồ tri thức bài hát

Tìm kiếm bài hát “Johnny B Goode” và cuộn xuống danh sách, chúng tôi tìm thấy 9 bản ghi âm bổ sung. Việc nhấp vào một trong các kết quả sẽ khởi chạy cả băng chuyền bài hát và biểu đồ kiến ​​thức YouTube.

Carousel bài hát và Sơ đồ tri thức

Hãy tiếp tục vui chơi và tự mình thử nó, mở Google Tìm kiếm và nhập tên bài hát và khi bạn tìm thấy một bài hát hiển thị Sơ đồ tri thức bài hát với các bản ghi bổ sung, hãy chia sẻ tên bài hát trong phần nhận xét bên dưới – và chia sẻ bài đăng này với những người khác trong mạng để họ cũng có thể tham gia vào niềm vui.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.