Marketing tổng thể

Số liệu thống kê có ý nghĩa về tình trạng công việc

iframe>

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để làm việc, nhưng phần lớn thời gian đó không hiệu quả lắm. workfront state of work 2020

Điều này trở nên rõ ràng một cách đáng kinh ngạc khi tôi đọc mới Tình trạng công việc 2020 tìm kiếm từ bạn bè của tôi tại Workfront. Đó là một báo cáo đáng chú ý, cho đến nay là tốt nhất của loại hình này. Họ đã khảo sát gần bốn nghìn nhân viên tri thức từ khắp nơi trên thế giới và phát hiện ra một số phát hiện hấp dẫn về cách chúng tôi làm việc và những gì cản trở hoạt động đó.

Tôi rất khuyên bạn nên tải xuống và đọc toàn bộ báo cáo . Nó hấp dẫn, đáng khích lệ, bực bội và động lực, và tôi không thấy có nhiều nghiên cứu có thể đưa tất cả những điều đó vào một vài trang + biểu đồ.

Nó đặt ra một câu hỏi lớn và quan trọng:

Có một nhóm các công ty luôn hoạt động tốt hơn đối thủ cạnh tranh. Tại sao? Làm thế nào để họ thay đổi áp lực thành cơ hội? Điều gì khiến các tổ chức này trở nên khác biệt năm này qua năm khác?

Câu trả lời, ít nhất một phần, là công việc… và người lao động.

Theo báo cáo: “Các công ty này có khả năng gây áp lực không ngừng lên hiệu quả công việc đồng thời tạo ra một nền văn hóa tích cực, cởi mở và trung thực.

Các tổ chức này cũng hỗ trợ nhân viên của họ với các ứng dụng và hệ thống mà họ muốn và cần. Tuy nhiên, họ cũng đặt ra một xương sống kỹ thuật số liên kết các công cụ riêng lẻ lại với nhau thành một tổng thể được sắp xếp, hỗ trợ các quy trình làm việc năng động và thu thập thông tin hỗ trợ khả năng hiển thị và ngữ cảnh.

Thay vì chỉ đơn giản là làm cho làm việc dễ dàng hơn hoặc trôi chảy hơn, họ thực sự có cách tiếp cận năng động hơn, làm việc xuyên suốt các phòng ban, thay đổi thường xuyên hơn, trao quyền cho các nhà lãnh đạo mới và tái triển khai bản thân ở cấp độ cá nhân, nhóm hoặc thậm chí là tổ chức… ”

Tôi thích âm thanh của điều đó và đó là những gì tôi cố gắng làm ở đây tại Convince & Convert, với quy mô khiêm tốn.

Tình trạng công việc 2020 báo cáo khá kỹ lưỡng – đặc biệt là với phạm vi toàn cầu của nó – vì vậy tôi muốn tóm tắt cho bạn những phát hiện thú vị nhất từ quan điểm.

Hầu hết nhân viên quan tâm đến công việc

Theo tài liệu này ch, 78% nhân viên tri thức nói rằng công việc của họ đại diện cho nhiều hơn một khoản tiền lương. Thật đáng khích lệ!

78 % nhân viên tri thức nói rằng công việc của họ đại diện cho nhiều thứ hơn là một khoản tiền lương. #stateofwork Nhấp để Tweet

Không có sự xấu hổ

91% người lao động được khảo sát nói rằng họ tự hào về công việc mà họ làm. Thông minh!

91% những người lao động được khảo sát nói rằng họ tự hào về công việc mà họ làm. #stateofwork Nhấp để đăng Tweet

Nhưng, đã lãng phí quá nhiều thời gian

employee job statistic duties Báo cáo cho thấy rằng nhân viên tri thức trên toàn cầu chỉ chi tiêu 43 PHẦN TRĂM thời gian họ làm việc với chức năng công việc thực tế của họ. Điều đó có nghĩa là 57% thời gian của họ được sử dụng bởi những thứ khác.

Người lao động chỉ chi tiêu 43 PHẦN TRĂM thời gian của họ tại nơi làm việc thực hiện chức năng công việc của họ. #stateofwork Nhấp để đăng Tweet

Bắt đầu lại, và lặp lại

Nhân viên tri thức gần như bị gián đoạn 14 SỐ LẦN mỗi ngày bởi tin nhắn, cuộc gọi bất ngờ và “bật vào ”Vào không gian làm việc của họ. Một trong nhiều lý do tôi làm việc tại nhà!

Người lao động tri thức gần như bị gián đoạn 14 SỐ LẦN mỗi ngày bởi tin nhắn, cuộc gọi bất ngờ và sự xuất hiện đáng sợ của họ không gian làm việc. Nhấp để đăng Tweet

Công nhân muốn biết tại sao

Ít hơn một nửa số người tham gia khảo sát trên toàn cầu (46%) tin rằng các quyết định kinh doanh là dựa trên dữ liệu. Rất tiếc.

Nhân quả

Về mặt liên quan, gần như 2/3 số người được hỏi (65%) nói rằng họ ước họ được thưởng nhiều hơn dựa trên kết quả, thay vì phân phối. Tin tốt đấy! Tuy nhiên, nếu họ không tin rằng các nhà điều hành đang sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định, thì thật khó để bù đắp cho nhóm dựa trên các chỉ số thành công không dựa trên số lượng.

65% nhân viên nói rằng họ ước gì họ được thưởng nhiều hơn dựa trên kết quả, hơn là các sản phẩm được giao. #stateofwork Nhấp để Tweet

Lỗi thời

Điều này làm tôi ngạc nhiên, với những khoản đầu tư khổng lồ mà các công ty thuộc mọi quy mô đã thực hiện – và đang thực hiện – trên công nghệ, nhưng 87% người được hỏi tin rằng các nhà lãnh đạo trong tổ chức của họ nên xem xét lại cách sử dụng công nghệ. Tôi gọi đây là hiện tượng “có lẽ Slack gây hại nhiều hơn là giúp đỡ”.

Có quá nhiều lượt đăng nhập ?

Một trong những điểm đau đầu nhất đối với những người lao động tri thức là cách họ thực sự lập kế hoạch và thực hiện công việc đó. Nỗi đau công nghệ được chứng minh ở trên thực sự nổi bật trong lĩnh vực này, vì 71% người tham gia muốn có một điểm đến kỹ thuật số duy nhất để họ có thể hiểu và quản lý công việc của mình. Tất nhiên, đó là những gì Workfront rất giỏi trong việc: mang lại trật tự cho công việc bộn bề.

Năm câu hỏi quản lý công việc lớn

Khi bạn bắt đầu (hoặc tiếp tục) để suy ngẫm về cách bạn có thể tạo điều kiện cho công việc tốt hơn trong tổ chức của mình , hãy xem xét năm câu hỏi chính này, được đặt ra trong báo cáo, với suy nghĩ của tôi trong ngoặc đơn:

  • Mọi người trong tổ chức của tôi có hiểu chiến lược công ty của chúng tôi không và vai trò của họ đối với sự thành công của chúng ta? (Trước đây thường được hoàn thành . Cái sau? Hầu như không bao giờ, theo kinh nghiệm của tôi.)
  • Các nhà lãnh đạo trong tổ chức của chúng tôi có làm việc để đảm bảo mọi người và nhóm có thể tập trung vào công việc mà họ đã được thuê để lãnh đạo, thúc đẩy và hoàn thành không? (Tôi nghĩ, trong các tổ chức tốt, điều này thường đúng.)
  • Chúng ta có đang đo lường và khuyến khích mọi người hoàn thành nhiệm vụ và hoàn thành các dự án hay đạt được các kết quả chiến lược không? (Nó phải là kết quả chiến lược, nhưng nó hầu như luôn luôn là “thực hiện công việc.” Mặc dù vậy, một phần của vấn đề là rất nhiều giám đốc điều hành không hiểu đầy đủ về mối quan hệ giữa thực thi chiến thuật và mục tiêu chiến lược bởi vì họ đã ở ngoài tiền tuyến quá lâu.)
  • Các công cụ công nghệ mà chúng tôi sử dụng có giúp mọi người hoàn thành các mục tiêu chiến lược của họ không? (Tôi đoán là tôi ' d trả lời câu hỏi này với “có” và “không”? Tôi không biết một công ty nào yêu thích tất cả các công cụ của họ, thời kỳ. Nhưng tôi cũng không biết nhiều người ghét công cụ của họ.)
  • Chúng tôi có cung cấp cho tất cả các thành viên trong nhóm “lý do” đằng sau công việc của họ không? Chúng ta có đang giúp mọi người và các nhóm của mình phù hợp với các quyết định chiến lược không? (Tôi ngày càng thấy điều này nhiều hơn. Lesson.ly là một ví dụ điển hình. Và nhiều công ty đang làm điều này được dẫn dắt bởi Millennials, những người có thể có thái độ khác về việc khiến mọi người chèo lái thuyền theo cùng một hướng.)

Lấy bản sao của bạn của Tình trạng công việc 2020 Xin vui lòng. Nó sẽ khiến bạn suy nghĩ về những gì và cách thức hoàn thành công việc (hoặc không) trong tổ chức của riêng bạn, cho dù bạn có 2 thành viên trong nhóm hay 200, 000.

tiết lộ: bạn bè của tôi tại Workfront là đối tác quảng cáo trả phí của Convince & Convert.

Back to top button