So sánh Đường cơ sở so với Xếp hạng hiện tại để thay đổi Xếp hạng tổng thể – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

So sánh Đường cơ sở so với Xếp hạng hiện tại để thay đổi Xếp hạng tổng thể
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bảng điều khiển Trình theo dõi Xếp hạng đã được nâng cấp ngày hôm nay với một tính năng mới thể hiện tiến trình xếp hạng từ khóa bằng cách so sánh đường cơ sở (xếp hạng được theo dõi đầu tiên cho một từ khóa) với xếp hạng ngày báo cáo hiện tại.

Thay đổi thứ hạng tổng thể trong Chế độ xem đối thủ cạnh tranh

Dưới đây là một ví dụ về cách nó có thể được sử dụng trong Chế độ xem cạnh tranh của Trang tổng quan. Chúng tôi đang theo dõi từ khóa Tin công nghệ cho Mashable so với các đối thủ CNet, ZDNet và Wired trên 3 công cụ tìm kiếm: Google USA, Google Global và Google Mobile USA.

Thay đổi xếp hạng tổng thể trên bảng điều khiển

Với cột Cơ sở và Thay đổi tổng thể mới, chúng tôi có được hình ảnh rõ ràng về tiến trình đạt được trong chiến dịch này khi thứ hạng của Mashable đã tăng 7 vị trí trong SERPs trên Google Hoa Kỳ, 19 vị trí trên Google Toàn cầu và 4 vị trí trên Google Mobile, trong khi các đối thủ cạnh tranh đã đều giảm một vài vị trí. Chắc chắn là một thành tích ấn tượng đối với nhà cung cấp SEO của Mashable, đặc biệt là khi xem xét đường cơ sở chưa đầy 2 tháng.

Cách thực hiện các tùy chọn thay đổi thứ hạng

Tùy chọn thay đổi thứ hạng trên bảng điều khiểnBạn đã sẵn sàng để bắt đầu gây ấn tượng với khách hàng bằng tính năng Đường cơ sở và Thay đổi tổng thể mới chưa? Báo cáo Bảng điều khiển của Trình theo dõi Xếp hạng có thể được lọc bằng nhiều tùy chọn khác nhau, chỉ cần chọn một trong các tùy chọn sau trong trường Hiển thị:

 • Tất cả (Không có bộ lọc)
 • Thay đổi Tích cực & Tiêu cực
 • Chỉ những thay đổi xếp hạng tích cực
 • Chỉ những thay đổi xếp hạng tiêu cực
 • Tích cực & Không có Thay đổi Xếp hạng
 • Tiêu cực & Không có Thay đổi Xếp hạng
 • Không có thay đổi xếp hạng

Kết quả có thể được so sánh với ngày, tuần hoặc tháng trước đó. Và bạn có thể chọn hiển thị bất kỳ cột nào sau đây:

 • Đường cơ sở (xếp hạng vào ngày đầu tiên từ khóa được thêm vào chiến dịch)
 • Thay đổi thứ hạng hàng ngày
 • Thay đổi thứ hạng hàng tuần
 • Thay đổi thứ hạng hàng tháng
 • Thay đổi tổng thể (sự thay đổi tổng thể giữa xếp hạng Cơ sở và xếp hạng ngày báo cáo)

Nhấn vào Áp dụng các thay đổi và báo cáo sẽ hiển thị.

Thay đổi Xếp hạng Tổng thể trong Chế độ xem Tên miền Đơn

So sánh xếp hạng hiện tại của đường cơ sở trên bảng điều khiển

Lưu ý: Trang tổng quan của Trình theo dõi xếp hạng cung cấp nhiều tùy chọn chế độ xem cột bao gồm Tín hiệu xã hội, Tên miền, Từ khóa, Trang đích và các chỉ số Liên kết ngược, cùng với biểu đồ trên mỗi URL / từ khóa.

Như với hầu hết các báo cáo Xếp hạng Kiểm lâm, Bảng điều khiển Trình theo dõi Xếp hạng có thể được thêm vào các báo cáo PDF Nhãn trắng tự động và Cổng thông tin Nhãn trắng của khách hàng của bạn, đồng thời cũng có thể được xuất sang PDF, CSV, Excel và Word.

Vì vậy, bạn nghĩ gì – các tính năng Cơ bản và Thay đổi Tổng thể sẽ giúp bạn chứng minh giá trị của công việc SEO mà bạn làm?

Snaphot hàng tuầnẢnh chụp nhanh hàng tuần cũng có Đường cơ sở

Thực sự thích tính năng Đường cơ sở này? Tuyệt quá! Nó cũng có sẵn trong Ảnh chụp nhanh hàng tuần của chúng tôi, chi tiết hiệu suất xếp hạng hàng tuần dựa trên phạm vi ngày bạn chọn. Cùng với bảng Phân phối Thứ hạng, Biểu đồ Hiển thị và Lưu lượng truy cập, Thang màu Xếp hạng sáng sủa giúp bạn dễ dàng xác định nhanh chóng tính nhất quán của thứ hạng so với sự thay đổi thứ hạng đáng kể cho các từ khóa và trang đích cụ thể.

Tính năng Đường cơ sở và Thay đổi tổng thể mới được nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu và gần đây, chúng tôi nhận thấy số lượng yêu cầu tăng lên, vì vậy chúng tôi đã nâng mức độ ưu tiên và thúc đẩy việc này diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn có yêu cầu tính năng mà bạn muốn xem trong bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi thông qua chương trình WeDevelop của chúng tôi.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan