Bản tin số

Spa làm sáng da – khiêu dâm so với chữa bệnh bằng tâm trí

Spa làm sáng da – khiêu dâm so với chữa bệnh bằng tâm trí
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngành Spa đã nổi lên đáng kể như một lĩnh vực phong cách sống thượng lưu sang trọng và kiếm được nhiều tiền từ các giới kinh doanh hàng đầu. Nó đã biến truyền thống của người đấm bóp cá nhân thành một cơ quan đồng bộ gồm các chuyên gia được cấp phép và công nhận, thể hiện sức mạnh trong việc quản lý đạo đức, vệ sinh, sự thoải mái, chăm sóc và niềm vui trong một khuôn khổ chữa bệnh. Về cơ bản, nó dựa trên các ứng dụng của thủy liệu pháp như một hình thức chăm sóc sức khỏe tự nhiên, được lập trình trong các thị trường phù hợp với xã hội, nhưng vẫn hợp nhất trên thực tế với ngành trị liệu xoa bóp. Bản sắc hỗn hợp thuộc về sự tham gia của loại thứ hai.

Spa và nhà tắm được coi là phòng tắm hammam, được biết đến qua nhiều thời đại ở Rome và Thổ Nhĩ Kỳ, đã biến mất từ ​​lý tưởng tắm chung của cộng đồng thành sự phô trương, bê bối và lăng nhăng. Họ không bao giờ thoát khỏi hình ảnh tai tiếng của cộng đồng. Mát-xa ở Bangkok được sử dụng như một chỗ dựa để thu hút khách hàng và khách du lịch vào những phong cách khêu gợi lệch lạc và sự thân mật bình thường chống lại phí tổn. Nhiều thành phố lớn có những mật độ mát xa khiêu dâm nhếch nhác được bày bán hoặc che đậy. Ngành công nghiệp spa với chi phí cắt cổ, đã phải vật lộn để phát triển chính thức bất chấp các thủ đoạn buôn bán và một cộng đồng buôn người ít hơn song song, nơi các cô gái trẻ được dạy cách buôn bán và trao đổi. Vệ sinh và an toàn đã mời gọi các cơ quan quản lý đầu tư rất lớn, có lẽ để giảm thiểu các bệnh hoa liễu truyền nhiễm lây lan khắp thế giới.

Các hội đồng tiêu chuẩn và công nhận đã thống nhất để xác định ngành công nghiệp mạnh mẽ này, vốn trở thành điều bắt buộc đối với các khách sạn hạng cuối phải sở hữu. Vệ sinh, an toàn, đạo đức, ranh giới, môi trường, quy tắc mặc quần áo, luật riêng tư và luật chống quấy rối tình dục đối với các nhà trị liệu kể từ đó đã được ghi chép đầy đủ. Hệ thống xoa bóp và thủy liệu pháp đã được tiêu chuẩn hóa để sắp xếp các yêu cầu về đào tạo và kỹ năng trị liệu. Các mục tiêu và định nghĩa của ngành đã được đánh dấu vì lợi ích cá nhân và giá trị toàn cầu. Điều này đã tạo cơ sở cho việc quản lý và kinh doanh spa, dự báo tài chính, chi tiêu và thu hồi.

Có vẻ như sự chuyên chế của thế giới ngầm đã bị bỏ qua khi các biện pháp kiểm soát thị trường spa vẫn mang yếu tố khiêu dâm nhiều hơn là với các cơ quan quản lý. Các liệu pháp spa đã tiến bộ trong quá trình nghiên cứu và tiềm năng chữa bệnh và đã được xếp vào loại khoa học tiên tiến như một loại thuốc thay thế. Ngành công nghiệp thứ hai này thuộc về các bác sĩ, nhà trị liệu vật lý, nhân viên chăm sóc sức khỏe và các nhà nghiên cứu. Hệ thống và thước đo, bố cục, kỹ năng, học tập và hoạt động của họ đã được hiển thị cho công chúng. Trị liệu có giá trị dịch vụ thị trường liên quan đến chuyên môn của người thực hiện, hơn là liên quan đến chi phí của cảnh quan spa. Người kiểm định đã quản lý các chương trình thể chế dựa trên thành tích học tập. Các spa thường cung cấp các khóa học nội bộ, có thương hiệu để nhân viên của họ đào tạo theo các tiêu chuẩn của công ty họ. Các nhà trị liệu của họ còn trẻ, chỉ có những kỹ năng cơ bản để quản lý các quy trình vận hành tiêu chuẩn. Họ không được sắp xếp để đánh giá và điều trị ở cấp độ lâm sàng.

Các liệu pháp spa bao gồm các phương pháp xoa bóp cơ bản của Thụy Điển và các truyền thống xoa bóp như ayurveda, Bali, Thái, shiatsu và bấm huyệt. Các liệu pháp mát-xa này đã được sắp xếp thành các dịch vụ trong thực đơn spa nhằm hỗ trợ sức khỏe và phong cách sống sang trọng. Bể bơi, thể dục nhịp điệu dưới nước, watsu, bể sục, bể tắm nước lạnh, phòng xông hơi ướt, phòng tắm hơi, bồn tắm phun tia, phao khô và nhiều gói khác là lãnh thổ chung. Một số spa có khả năng đáp ứng những thử thách cao hơn của các nghi thức trị liệu và chuyển đổi cơ thể-tâm trí của khách hàng thông qua liệu pháp cảm ứng, dinh dưỡng, thiền thiền, âm nhạc và yoga.

Các spa cũng có thể cung cấp massage thể thao, massage dẫn lưu bạch huyết, trị liệu xương cùng, massage mô sâu và liệu pháp xoa bóp thần kinh cơ để hỗ trợ khoa học cho việc quản lý y tế. Điều này được sắp xếp với sự riêng tư, thoải mái, đánh giá chuyên biệt và khả năng phục hồi có thể dự đoán được trong một giải pháp được quản lý theo thời gian.

Spa thường hợp nhất với ngành công nghiệp làm đẹp, nơi vị trí của nó được kiểm soát đáng kể. Các dịch vụ làm đẹp cho khuôn mặt, tóc và cơ thể, được thực hiện thông qua truyền da liễu và thẩm mỹ được xử lý thủ công. Các tiêu chuẩn về trang thiết bị, khăn tắm, khăn quấn cơ thể, tẩy tế bào chết, sản phẩm, cách trưng bày, không gian, khay và sự chải chuốt của nhà trị liệu được đánh dấu rõ ràng. Spa quan tâm và giữ chân khách hàng thông qua hệ thống khách sạn tiên tiến của nó. Kiểm soát công ty là kỹ lưỡng và chính xác dựa trên các mục tiêu của họ. Một spa thiền sẽ thể hiện sự liên kết của tổ chức với các nghi thức chữa bệnh, không gian thiền, lối sống có tâm và làm chủ phương pháp điều trị thông qua sóng thần.

Khi lĩnh vực này tiếp tục phát triển và thu hút khách hàng, nhận thức được cải thiện. Các liệu pháp đắt tiền lọc ra những phiền toái do các hoạt động phổ biến của con người không hợp vệ sinh, dựa vào cộng đồng, công khai và rẻ tiền. Các trang trại chăm sóc sức khỏe và các ngành nghề chữa bệnh khác đã xuất hiện để xóa bỏ sự dâm ô và huyền thoại khỏi ngành công nghiệp này. Các nhà trị liệu đã kết hợp để liệt kê danh sách các học viên có năng lực, đủ điều kiện và đã sắp xếp các diễn đàn để hoạt động kinh doanh của họ vẫn có tác động.

Những người có ảnh hưởng trong ngành Spa có lẽ nên làm việc hướng tới việc nâng cao nhận thức của nhân loại và chuyển hướng họ khỏi những tần số tồn tại thấp hơn. Hội thảo trên web miễn phí, phần thưởng, hỗ trợ kinh doanh và sự công nhận, và sự công nhận có thể hỗ trợ hoàn thành việc này. Luật pháp có thể được thực thi để trừng phạt những hành vi sai trái. Điều này nằm trong phạm vi của những lý tưởng hiện đại. Tuy nhiên, vẫn còn là một câu hỏi tại sao chỉ huy kiểm soát vẫn là một người ngoài hành tinh.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button