Sự cố Google Ads có thể ngăn cản một số quảng cáo phân phát – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Sự cố Google Ads có thể ngăn cản một số quảng cáo phân phát
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google ads serving issue 1640352949

Ginny Marvin, Người liên lạc của Google Ads, đã đăng vào tối qua rằng Google Ads có vấn đề trong đó một số quảng cáo có thể không được phân phát. “Google nhận thức được một vấn đề nội bộ ảnh hưởng đến việc phân phát quảng cáo”, cô viết. Cô ấy nói, “tác động của vấn đề này có thể ngăn quảng cáo phân phát trong một số trường hợp nhất định cho tài khoản của bạn.”

Về cơ bản, một số nhà quảng cáo Google Ads đang nhận thấy những trường hợp kỳ lạ với chi tiêu quảng cáo của họ. Scott Ostermiller đã viết “Có ai khác trong thế giới #ppcchat đang nhìn thấy các vấn đề CHỦ YẾU với Google Ads hiện nay không? Chi tiêu của tôi về cơ bản đã tạm dừng hoàn toàn.” Sagor Sikdar đã viết “Vì vậy, Google Ads đã quyết định tạm ngưng ngẫu nhiên 2 tài khoản của tôi với lý do vi phạm chính sách đối với các quảng cáo đã chạy trong nhiều tháng? Khách hàng này rất quan trọng vào lúc này và điều này chắc chắn khiến tôi có thêm nhiều động lực để sử dụng.”

Ginny Marvin đã trả lời cả hai lời phàn nàn đó trên Twitter liên kết đến dòng tweet của cô ấy về “vấn đề nội bộ” này với Google Ads:

Mọi người không thực sự rõ ràng về vấn đề này và các nhà quảng cáo đang vò đầu bứt tai không biết phải làm gì.

Không có bản cập nhật nào kể từ đêm qua, vì vậy nó có thể không được giải quyết. Ngoài ra, vấn đề duy nhất được báo cáo trên Trang tổng quan trạng thái Google Ads có liên quan đến vấn đề với Báo cáo Google Ad Manager ảnh hưởng đến phần lớn người dùng như được báo cáo tại đây. Nhưng không rõ liệu cả hai có liên quan gì không.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS