Marketing tổng thể

Sự cố nhắm mục tiêu theo vị trí của Google Ads gây ra sự thất vọng cho nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo đã báo cáo sự cố của Google Ads vào giữa tháng 10, trong đó họ nhận được lỗi thông báo rằng quảng cáo của họ không chạy do vấn đề nhắm mục tiêu theo vị trí.

Lỗi, đã trở thành chủ đề thịnh hành trên Diễn đàn trợ giúp Google Ads , đã được nhóm kỹ thuật Google Ads xác nhận là lỗi kỹ thuật, theo các nhận xét trên trang web hỗ trợ. “Tôi đã liên hệ với một trong những đại diện của Google và anh ấy nói, 'Đó là lỗi chúng tôi đã báo cáo với nhóm kỹ thuật'”, người đầu tiên đăng vấn đề đã viết.

“Chúng tôi đã nhận được cập nhật từ nhóm rộng lớn hơn của chúng tôi thông báo rằng sự cố với công cụ Xem trước quảng cáo hiện đã được khắc phục. Trong trường hợp bạn vẫn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng công cụ, vui lòng chia sẻ thông tin chi tiết (bao gồm cả ảnh chụp màn hình chưa được chỉnh sửa) và tôi rất sẵn lòng báo cáo để điều tra thêm “, một đại diện của Google theo Barry Schwartz tại Hội nghị Bàn tròn Công cụ Tìm kiếm. Tuy nhiên, gần đây nhất là ngày hôm qua, nhiều nhà quảng cáo vẫn báo cáo lỗi.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nếu bạn vẫn thấy vấn đề trong tài khoản của mình, bạn không đơn độc. Chúng tôi khuyên bạn nên báo cáo nó là một vấn đề với đại diện Google của bạn và thêm ảnh chụp màn hình vào cuộc thảo luận trên diễn đàn trợ giúp. Nếu có khả năng nó ảnh hưởng đến các chiến dịch của bạn, hãy đảm bảo chú thích số liệu phân tích của bạn và thông báo cho khách hàng và các bên liên quan của bạn về sự cố.

Back to top button