Marketing News

Sử dụng Email Marketing để kết nối với khách hàng

Tiếp thị qua email vẫn là một trong những cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu của bạn. Bất chấp những tiến bộ công nghệ trong tiếp thị kỹ thuật số như truyền thông xã hội , tiếp thị video, phát triển AR, tiếp thị người ảnh hưởng, v.v., tiếp thị qua email vẫn có thể mang lại kết quả tích cực. Nó thậm chí có thể cung cấp tỷ lệ phần trăm ROI cao nhất trong số tất cả các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác nhau mà bạn có thể gặp hiện nay.

Tìm hiểu cách bắt đầu sử dụng tiếp thị qua email để nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng Email Marketing để kết nối với khách hàng Nhấp để Tweet

To lớn 4400% lợi nhuận từ nhà đầu tư vẫn có thể đạt được với mỗi đô la chi cho tiếp thị qua email. Ngoài ra còn có khoảng 3,9 tỷ người dùng email trên toàn thế giới, điều này mang lại nhiều tiềm năng để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, với sự thay đổi của kỷ nguyên kỹ thuật số và rất nhiều cơ hội mới để kết nối với khán giả của bạn, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng chiến dịch tiếp thị qua email của bạn vẫn có thể kết nối với khán giả?


AWeber Free: Tiếp thị qua email miễn phí. Không cần thẻ tín dụng.

Cách kết nối Với đối tượng của bạn bằng cách sử dụng tiếp thị qua email

Cá nhân hóa cách tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn có vẻ là cách tốt nhất để kết nối, nhưng nó cũng có thể thách thức bạn. Bạn sẽ tùy chỉnh chính xác một thông điệp như thế nào cho đối tượng mục tiêu của mình? Bạn sẽ cung cấp thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm email marketing miễn phí? Bắt đầu với AWeber miễn phí ngay hôm nay – không cần thẻ tín dụng và không giới hạn thời gian .

Để đảm bảo rằng bạn thu hút được sự chú ý của người nhận và thu hút họ bằng các chiến dịch của mình, đây là một số điều bạn có thể đưa vào chiến thuật tiếp thị qua email của mình.

1. Sử dụng Dòng chủ đề hấp dẫn và mạnh mẽ

Dòng tiêu đề là yếu tố quyết định bạn có thành công với chiến dịch tiếp thị qua email của mình hay không. Đây là một vài từ mà khán giả của bạn sẽ thấy ngay sau khi họ nhận được email của bạn. Đây sẽ là cơ sở cho khán giả của bạn, cho dù họ có mở tin nhắn của bạn hay không.

Hộp thư đến luôn tràn ngập các loại email khác nhau mỗi ngày. Nó có thể chứa các email cá nhân, liên quan đến công việc hoặc quảng cáo mà họ nhận được mỗi ngày. Với số lượng lớn email, họ nhận được hàng ngày; khán giả của bạn sẽ chỉ mất vài phút để duyệt qua hộp thư đến của họ và quyết định xem họ sẽ mở hộp thư nào trước trong khi những người còn lại có thể đợi sau hoặc đôi khi không bao giờ.

Để nổi bật giữa những dòng cạnh tranh này đang cầu xin được mở, dòng tiêu đề của bạn phải thu hút sự chú ý của người nhận. Nó phải chắc chắn nhưng hấp dẫn. Dòng tiêu đề của bạn phải ngắn gọn, mang tính mô tả và hứa hẹn với khán giả. Làm cho khán giả của bạn cảm thấy rằng dòng chủ đề của bạn đang trực tiếp trò chuyện với họ, điều này sẽ khiến họ khó cưỡng lại và tiếp tục.

2. Có nội dung động và hấp dẫn

Khi bạn tạo các chiến dịch email, nội dung của bạn phải mang lại giá trị duy nhất cho người nhận. Nội dung của bạn phải chứa thông tin có thể mang lại lợi ích lớn cho khán giả trong khi vẫn nói về thông điệp thương hiệu của bạn.

Tránh những thông điệp quá bán hàng hoặc quá thúc đẩy khách hàng của bạn. Thay vào đó, nó phải phong phú với thông tin mà khách hàng của bạn có thể thích nghi, học hỏi hoặc sử dụng trong tương lai. Những câu chuyện kể của bạn có thể bao gồm những câu chuyện thành công, cách thực hiện, những việc tự làm hoặc những bí quyết trong cuộc sống mà họ có thể áp dụng cho thói quen hàng ngày của mình.

3. Cung cấp chiết khấu theo thời gian

Mọi người đều thích giảm giá, và không ai khó có thể từ chối nó. Giảm giá ngẫu nhiên cho người nhận email của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút sự quan tâm của họ. Đó có thể là một cách tuyệt vời để khiến khán giả nhấp vào email của bạn ngay lập tức.

Để làm cho nó hiệu quả hơn, hãy đặt nó thành một ưu đãi có thời hạn. Chiến thuật này sẽ mang lại cho khán giả cảm giác cấp bách khi kết nối với thương hiệu của bạn. Bạn có thể đề nghị giảm giá khi họ mua một mặt hàng cụ thể hoặc miễn phí giao hàng khi họ đạt đến một số lượng nhất định trong đơn đặt hàng của mình.

Giảm giá có thời hạn là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khán giả. Đó là một cách tuyệt vời để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và làm cho các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn hiệu quả.

4. Thưởng cho khách hàng của bạn bằng các phiếu giảm giá độc quyền

Bạn có thể có nhiều người nhận email trong danh sách của bạn mà không có bất kỳ hoạt động nào với bạn. Họ đã không mua bất kỳ thứ gì từ trang web của bạn, không nhấp vào bất kỳ liên kết nào từ nội dung email của bạn, hoặc thậm chí không thèm mở các chiến dịch email của bạn.

Để thu hút sự chú ý của họ và đảm bảo rằng họ vẫn muốn duy trì kết nối với bạn, hãy thưởng cho họ những phiếu giảm giá độc quyền. Cung cấp cho họ những ưu đãi lớn sẽ khiến họ kết nối và mua hàng từ thương hiệu của bạn.

Họ đã đăng ký một năm trước chưa? Cung cấp cho họ một phiếu giảm giá kỷ niệm sẽ thu hút họ truy cập trang web của bạn và mua hàng. Họ đã theo dõi các tài khoản mạng xã hội của bạn chưa? Làm cho họ theo dõi các tài khoản xã hội của bạn bằng cách cấp cho họ một vé độc quyền cho một đêm bán hàng cụ thể trên tài khoản mạng xã hội của bạn.

Hãy làm cho họ cảm thấy rằng bạn luôn nhớ đến họ và rằng họ quan trọng và quan trọng đối với bạn bằng cách giảm giá và quà tặng không thường có sẵn.

5. Khơi dậy một chiến dịch đếm ngược

Bạn đang tung ra một thương hiệu mới hay là dịp khai trương cuối tuần? Cho dù sự kiện sắp tới của bạn là gì, bạn có thể làm cho nó lớn bằng cách thực hiện chiến dịch đếm ngược như các chiến lược tiếp thị qua email của bạn. Động thái này sẽ kích thích người nhận của bạn và sẽ khiến họ muốn tham gia vào hoạt động sắp tới của bạn.

Nếu họ cần đăng ký, đếm ngược sẽ giúp tạo ra cảm giác cấp bách cho khách hàng của bạn. Họ có thể nhanh chóng và sẽ muốn kết nối với bạn trước khi hết thời gian.

6. Cung cấp trải nghiệm mới

Nếu các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn chứa chiết khấu, quà tặng và các chiêu dụ khuyến mại khác, thì đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có thể làm như vậy. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có nhiều hơn những chiến lược đó để chống lại sự cạnh tranh, đặc biệt là trong hộp thư đến của người nhận. Để làm được điều này, bạn có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới giúp thương hiệu của bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Cung cấp một chuyến tham quan ảo đến văn phòng của bạn, nơi họ có thể xem cảnh hậu trường hoặc cung cấp nội dung video độc quyền chỉ dành cho thành viên có chứa mã khuyến mãi. Bạn cũng có thể cung cấp mã QR mà họ có thể truy cập thông qua điện thoại để hướng dẫn họ chọn các sản phẩm giảm giá. Nếu bạn có đủ ngân sách và tài nguyên của bạn cho phép, hãy nâng cấp chiến dịch của bạn bằng trải nghiệm thực tế tăng cường (AR).

Chiến lược này sẽ mang lại cho họ trải nghiệm và giúp thương hiệu của bạn đạt được mức độ giữ chân với khán giả mục tiêu.

Lời kết

Kết nối với khách hàng là điều cần thiết để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn sẽ chống lại sự cạnh tranh. Nó có thể là một thách thức, đặc biệt là để nắm bắt sự quan tâm của khách hàng mục tiêu của bạn.

Với tiếp thị qua email, nó sẽ giúp bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh. Đó là một cách hiệu quả để kết nối nhất quán với khán giả mong muốn của bạn. Mặc dù không tương đối mới trên thị trường, nhưng tiếp thị qua email cho phép bạn xây dựng mối quan hệ sâu sắc với khán giả của mình để có thể hoạt động lâu dài.redirect” value=”http://www.aweber.com/thankyou.htm?id=517015&utm_source=advocate&utm_medium=signup&utm_campaign=TDaff&utm_content=sales-v”>

Bạn đã sẵn sàng phát triển doanh nghiệp của mình với email chưa?

Xem qua cách gửi email bằng AWeber có thể giúp bạn kết nối với khách hàng và phát triển doanh nghiệp của mình khi bạn đăng ký loạt email hậu trường của chúng tôi.

Nên đọc:

CÔNG CỤ SEO TỐT NHẤT CHO BLOGGERS

CÁC BƯỚC NHANH CHÓNG ĐỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN THÔNG QUA DIGITAL MARKETING

HÀNG ĐẦU 10 LỢI ÍCH CỦA DIGITAL MARKETING ĐỐI VỚI MỌI NGƯỜI DOANH NGHIỆP NHỎ

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1598098958344″> schema-faq-question”> Những lợi ích của tiếp thị qua email là gì?

1. Tiếp cận khán giả toàn cầu.
2. Dễ dàng chia sẻ.
3. Dễ dàng đo lường.
4. Dễ dàng bắt đầu.
5. Thúc đẩy doanh thu.
6. Cung cấp thông điệp được nhắm mục tiêu.
7. Tiếp cận đối tượng đã gắn bó.
8. Chi phí thấp.

Tại sao email tiếp thị vẫn hoạt động?

Đó là một cách hiệu quả để thông báo cho khách hàng. Tiếp thị qua email không phải là điều mà các nhà tiếp thị làm chỉ vì họ có thể và nó dễ dàng. Chiến thuật này rất hiệu quả trong việc giúp chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng giữ kết nối.

Tiếp thị qua email hoạt động như thế nào?

Tiếp thị qua email là hành động nhắm mục tiêu người tiêu dùng với thông điệp thương mại thông qua email với mục tiêu thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng lòng trung thành của khách hàng hoặc truyền đạt thông tin quan trọng. Đó là một hình thức tiếp thị trực tiếp, trước đây, thường được sử dụng để nhắm mục tiêu vào các nhóm người lớn.

  • Trang chủ
  • Marketing News

Back to top button