Cách sử dụng Instagram để tiếp thị danh sách bất động sản

Nền tảng đơn giản và tập trung vào ảnh của Instagram khiến nó trở thành ứng dụng hoàn hảo cho các đại lý bất động sản chia sẻ danh sách của họ. Chỉ cần đăng một bức ảnh về danh sách của bạn với địa chỉ và mô tả sẽ không thu hút được nhiều sự chú ý. Cách dễ nhất để bắt đầu “Instagramming” danh sách của bạn là sử dụng Instagram trong thời gian mở cửa. Dưới đây là 7 hình ảnh khác nhau mà bạn có thể chụp để tạo và chia sẻ câu chuyện về ngôi nhà mở của mình.

Instagram là gì?

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ ảnh và video lớn và phổ biến nhất hiện nay bên cạnh 2 mạng xã hội lớn là Facebook và Twitter . Đây cũng là một ứng dụng miễn phí trên nền tảng iOS và Android với tính năng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau dựa trên sở thích của người dùng.

Với Instagram, người dùng có thể chụp ảnh trên điện thoại của mình, thêm các bộ lọc hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên công cụ này và chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau.

sử dụng instagram
sử dụng instagram

Cách sử dụng Instagram để tiếp thị

Bắt đầu với một bức ảnh tự sướng

Ảnh “tự sướng” là ảnh mà bạn tự chụp. Chụp ảnh tự sướng trong xe hơi của bạn, trước biển báo hoặc cửa trước. Chú thích nó với một cái gì đó như “Vui mừng được tổ chức một ngôi nhà mở tại 12345 Main Street.”

Phòng yêu thích

Chụp ảnh căn phòng yêu thích của bạn trong nhà. Trong phần chú thích, hãy khiến những người theo dõi bạn tưởng tượng về cuộc sống trong căn phòng đó. Ví dụ: nếu căn phòng yêu thích của bạn là phòng tắm với bồn ngâm lớn, hãy nói điều gì đó như “Bạn có thể tưởng tượng trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và được ngâm mình trong chiếc bồn này không? Thật tuyệt vời!”

Tính năng ngoài trời yêu thích

Chụp ảnh không gian bên ngoài yêu thích của bạn. Một lần nữa, hãy khiến những người theo dõi của bạn tưởng tượng họ đang sống ở đó. “Hãy xem khu BBQ được xây dựng sẵn này. Bạn có muốn tổ chức tiệc BBQ mùa hè tại nhà này không?”

sử dụng instagram
sử dụng instagram

Gửi lời cảm ơn tới các đại lý khác

Lời cảm ơn là một lời giới thiệu trên mạng xã hội. Nếu một đại lý bất động sản mà bạn biết đến nhà với khách hàng, hãy chụp nhanh một bức ảnh với họ và gửi lời cảm ơn họ trong phần chú thích (hãy nhớ sử dụng tay cầm Instagram của họ nếu họ có.) Chú thích của bạn có thể đọc một cái gì đó như thế này “Nhìn đã ghé qua nhà mở của tôi hôm nay! Cảm ơn bạn đã mang đến cho người mua @realestateagent. ”

sử dụng instagram
sử dụng instagram

Chia sẻ “danh sách việc cần làm”

Viết hoặc đánh máy một danh sách những việc bạn cần làm để chuẩn bị cho lễ khai trương rồi đăng ảnh. Điều này cung cấp cho mọi người ý tưởng về các dịch vụ bạn cung cấp khi tổ chức một ngôi nhà mở. Bạn cũng có thể chia sẻ danh sách những việc cần làm của chủ sở hữu để hướng dẫn mọi người về cách họ nên chuẩn bị cho một ngôi nhà mở.

Công cụ của thương mại

Bạn có luôn mang theo một chai nước cụ thể để mở nhà không? Bạn có thường nướng bánh hay mang theo một bình hoa không? Sắp xếp các mục của bạn và chụp một bức ảnh. Chú thích có thể đọc một cái gì đó như “Đây là bộ dụng cụ sinh tồn trong nhà mở của tôi!”

sử dụng instagram
sử dụng instagram

Làm cho chủ sở hữu vui vẻ

Nếu chủ nhà ở xung quanh, hãy chụp ảnh với họ. Gắn thẻ họ và yêu cầu họ chia sẻ ảnh trên Instagram của họ và gắn thẻ bạn!

Instagram rất dễ sử dụng và là nền tảng hoàn hảo cho các đại lý bất động sản không quen với mạng xã hội nhưng muốn sử dụng nó để tiếp thị danh sách của họ. Với một vài cú nhấp chuột vào máy ảnh điện thoại thông minh của bạn và một số chú thích dí dỏm, người mua tiếp theo của bạn có thể là một trong những người theo dõi Instagram của bạn.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Cách sử dụng Instagram chụp ảnh đẹp
  • Cách sử dụng Instagram chụp ảnh
  • Cách sử dụng Instagram trên iPhone
  • Cách sử dụng Instagram hiệu quả
  • Cách dụng Instagram trên máy tính
  • Cách sử dụng Instagram trên điện thoại
  • Cách sử dụng Instagram cho người mới bắt đầu
  • Chơi Instagram có được tiền không

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *