Sử dụng Phân phối Xếp hạng Từ khoá để có Kết quả Tác động Cao – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Sử dụng Phân phối Xếp hạng Từ khoá để có Kết quả Tác động Cao
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Các Phân phối Thứ hạng Từ khoá đồ thị cung cấp một phân tích thể hiện trực quan kết quả của những nỗ lực SEO mạnh mẽ và / hoặc thiếu những nỗ lực đó. Xuất sang PDF bằng một cú nhấp chuột giúp các chuyên gia SEO dễ dàng chia sẻ báo cáo có tác động cao này với khách hàng – hoặc thêm vào danh mục đầu tư của bạn để thu hút khách hàng mới.

Phân phối Thứ hạng Từ khoá – Ví dụ về trang web cần SEO chuyên nghiệp

Ví dụ 1 về Báo cáo Phân phối Xếp hạng Từ khoá 1

Trong ví dụ trên, chúng ta thấy một minh chứng rõ ràng rằng theo thời gian miền này đã bị ảnh hưởng bởi sự thiếu chuyên nghiệp của SEO và / hoặc Hình phạt của Google.
Phân tích:

 • Vào tháng 4, 32,73% trong số 330 từ khóa của họ xếp ở vị trí # 4 đến # 10 & 3,64% trong top 3
 • Vào tháng 5, chúng tôi thấy rằng họ đã tăng nhẹ số lượng từ khóa, đã có sự thay đổi của Thuật toán Google, 3,64% từ khóa được xếp hạng trong top 3 đã biến mất và các từ khóa ở vị trí # 4 đến # 10 giảm từ 108 xuống 94 (32,73% đến 27,57%)
 • Tháng 6 kéo theo nhiều thay đổi thuật toán của Google hơn, giảm số lượng từ khóa ở vị trí # 4 đến # 10 từ 94 xuống 44 từ khóa (27,57% đến 13,33% tổng số từ khóa)
 • Vào tháng 7, chúng tôi thấy một số sự phục hồi từ vị trí từ # 4 đến # 10, tuy nhiên 56,89% từ khóa hoàn toàn không được xếp hạng.Phân phối thứ hạng từ khóa – Ví dụ về trang web nhận SEO chuyên nghiệp

Ví dụ 2 về Phân phối Thứ hạng Từ khoá 2

Trong ví dụ thứ hai này, chúng ta có thể thấy công việc SEO tích cực đang được thực hiện cho miền này từ thành công của họ trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 của:

 • chuyển đổi từ 4 đến 42 số lượng từ khóa ở vị trí số 1 đến vị trí số 3
 • cải thiện từ 54 lên 85 số lượng từ khóa ở vị trí # 4 lên # 10
 • giảm đáng kể tỷ lệ từ khóa hoàn toàn không được xếp hạng trong tháng Hai với nhiều từ khóa hiện nằm trong 50 vị trí hàng đầu.

Các Phân phối Thứ hạng Từ khoá biểu đồ nằm trên tab Theo dõi của Xếp hạng Ranger, dễ thiết lập và chỉ với một cú nhấp chuột có thể được xuất sang PDF hoặc thêm vào Báo cáo PDF Nhãn trắng của bạn (bạn cũng có thể bật nó để xem khách hàng trong Cổng thông tin Nhãn trắng của mình).

Đây là báo cáo thứ hai trong số ba báo cáo mới mà chúng tôi dự định chia sẻ với bạn trong những tuần tới. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích báo cáo mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS