Sử dụng Video trong Tiếp thị Trực tuyến | SEMTEK Co,.LTD

Sử dụng Video trong Tiếp thị Trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Video là một phần không thể thiếu của tiếp thị trực tuyến. Chúng được sử dụng hiệu quả để quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu bản thân, trình diễn sản phẩm, tạo hướng dẫn sử dụng trực tuyến, clip hướng dẫn và hơn thế nữa. Quá trình tạo, chỉnh sửa và tải lên video thực sự khá đơn giản và không gây khó khăn cho những người mới tham gia tiếp thị trực tuyến.

Quay video

Các vấn đề chính mà người ta phải giải quyết trong tiếp thị video là tạo video và chuẩn bị để tải lên. Đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn như nó có vẻ. Và các video không cần phải là các sản phẩm đã được diễn tập kỹ lưỡng. Ngay cả những video ad-lib cũng có thể tạo ra tác động lớn trong không gian mạng. Có những trường hợp mọi người quay video bằng điện thoại di động của họ và ngay lập tức trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm. Ngoài ra, thiết bị video không cần phải cao cấp – mặc dù nó phải có khả năng tạo ra chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt. Yếu tố quan trọng hơn trong việc tạo video hấp dẫn là tính sáng tạo và chân thực.

Chuẩn bị video để tải lên

Người mới không cần phải sợ hãi bởi quá trình tải lên; các trang web phân phối video đã thực hiện điều này dễ dàng như gửi email. Hầu hết các trang web video đều cung cấp các phương tiện để chuyển đổi các định dạng video và chuẩn bị chúng tự động để xem trực tuyến. Người ta không cần phải lo lắng về kỹ thuật.

Trang web phân phối video

Có rất nhiều trang video nơi người ta có thể tải lên miễn phí. Tại thời điểm này, ông vua của các trang video vẫn là YouTube, nhưng các trang khác đang phát triển nhanh chóng và cung cấp giá trị ngày càng cạnh tranh. Một bài báo tuyệt vời xuất hiện tại MoviePals.org [http://moviepals.org/blog/top-10-video-distribution-websites-for-content-producers].

Hãy nhớ rằng video trực tuyến của bạn thực sự là một công cụ tiếp thị trực tuyến. Lý do tại sao video trở thành công cụ tiếp thị trực tuyến xuất sắc là vì các công cụ tìm kiếm tham chiếu chúng dựa trên tiêu đề, mô tả và từ khóa. Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn tiêu đề một cách cẩn thận và chọn các từ khóa có liên quan.

Video phải có cho các doanh nghiệp gia đình

Giờ đây, chúng ta đã biết việc tạo và tải lên video đơn giản như thế nào đối với bất kỳ ai, mọi chủ doanh nghiệp gia đình nên đảm bảo rằng họ có mặt trên các trang web phân phối video. Điều này sẽ thêm vào xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Tất nhiên, luôn có khả năng video đó có thể khiến bạn trở thành người nổi tiếng. Điều đó sẽ không được hay ho!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.