20+ Thống kê sử dụng WordPress ấn tượng của năm 2022 bạn nên biết

Tiêu đề nội dung

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung (CMS) và nền tảng tạo trang web phổ biến nhất. Được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp cũng như các công ty thương mại điện tử tin cậy, mức độ phổ biến của nó chỉ tiếp tục phát triển. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về CMS và trình xây dựng trang web ấn tượng này, chúng tôi có danh sách 24 thống kê sử dụng WordPress  cuối cùng của năm 2022 chỉ dành cho bạn! Trên trang này, chúng tôi sẽ trình bày một loạt các số liệu thống kê về WordPress, bao gồm:

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết tin tức mới về tất cả mọi thứ trên WordPress!

Thưởng: Đừng bỏ lỡ lời khuyên về thiết kế web và tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu được hơn 200.000 nhà tiếp thị khác tin tưởng bằng cách đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, Revenue Weekly! Người đăng ký của chúng tôi nhận được các mẹo tiếp thị thúc đẩy doanh thu được gửi thẳng đến hộp thư đến của họ miễn phí!

Để được tư vấn về tiếp thị kỹ thuật số thường xuyên, hãy đăng ký nhận email hơn 200.000 các nhà tiếp thị khác tin tưởng:

Thống kê sử dụng WordPress

Bạn muốn biết có bao nhiêu người sử dụng WordPress? Kiểm tra thống kê sử dụng WordPress bên dưới:

1. 74,6 triệu trang web toàn cầu sử dụng WordPress

WordPress là một trong những CMS và nền tảng tạo trang web phổ biến nhất trên toàn thế giới, với hơn 74,6 triệu trang web sử dụng nó trên khắp thế giới.

sử dụng wordpress
sử dụng wordpress

2. Người dùng tìm kiếm từ khóa “WordPress” trên Google 2,9 triệu lần mỗi tháng

Nhiều người tích cực tìm kiếm WordPress trực tuyến, với người dùng tìm kiếm từ khóa này 2,9 triệu lần mỗi tháng trên Google.

3. WordPress là CMS phát triển nhanh nhất, với người dùng tạo hơn 500 trang web hàng ngày

Sự phổ biến của WordPress tiếp tục phát triển, với hơn 500 trang web được tạo với nền tảng này hàng ngày.

4. Người dùng WordPress xuất bản 27 bài đăng mới trên khắp thế giới mỗi giây.

Người dùng tiếp tục sử dụng WordPress để xuất bản và quản lý nội dung trang web của họ, với 27 bài đăng mới được xuất bản trên toàn thế giới mỗi giây.

5. 65% tất cả các trang web sử dụng CMS sử dụng WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, WordPress là một trong những nền tảng CMS phổ biến nhất trên thế giới, với 65% tất cả các trang web sử dụng CMS dựa trên WordPress.

6. 48% trong số 100 blog hàng đầu của Technorati được quản lý bằng WordPress

WordPress đã giúp các cá nhân và doanh nghiệp tạo nội dung chất lượng cao, có thứ hạng cao, với 48% trong số 100 blog hàng đầu của Technorati được quản lý bằng WordPress.

7. WordPress được sử dụng bởi 43% tất cả các trang web trên Internet

WordPress cung cấp 43% tất cả các trang web trên Internet, khiến nó trở thành CMS và nền tảng tạo trang web được lựa chọn cho gần một nửa số trang web trên toàn thế giới.

8. WordPress chiếm 36% trong số một triệu trang web hàng đầu trên thế giới

WordPress là một trong những nền tảng quản lý nội dung và tạo trang web hiệu quả nhất, giúp người dùng tạo ra các trang web mang lại kết quả có ý nghĩa. Trên thực tế, WordPress chiếm 36% trong số một triệu trang web hàng đầu trên thế giới.

9. Việc sử dụng WordPress đã tăng trung bình 12% mỗi năm kể từ năm 2011.

Việc sử dụng WordPress đã tiếp tục tăng đều đặn kể từ năm 2011, với mức tăng trung bình 12% mỗi năm.

Số liệu thống kê về plugin WordPress

WordPress được trang bị một loạt các plugin có thể giúp bạn quản lý trang web của mình tốt hơn, từ tăng thứ hạng kết quả tìm kiếm đến cải thiện bảo mật trang web.

plugins wordpress statistics

Kiểm tra một số thống kê về plugin WordPress bên dưới:

10. Plugin Yoast SEO đã được tải xuống hơn 463 triệu lần

Với hơn 463 triệu lượt tải xuống, plugin Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất. Nó giúp người dùng cải thiện hiệu suất tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của trang web của họ.

11. Plugin Askimet đã được tải xuống hơn 133 triệu lần

Askimet là một plugin WordPress phổ biến khác giúp người dùng chặn các bình luận spam từ nội dung của họ và có hơn 133 triệu lượt tải xuống.

12. Plugin Wordfence Security có hơn 121 triệu lượt tải xuống

Với hơn 121 triệu lượt tải xuống, plugin Wordfence Security giúp người dùng giữ trang web của họ an toàn và bảo mật bằng tường lửa.

13. Plugin Jetpack có hơn 120 triệu lượt tải xuống

Plugin Jetpack WordPress có hơn 120 triệu lượt tải xuống. Plugin này giúp người dùng cải thiện các chiến dịch tiếp thị, thiết kế và bảo mật của trang web của họ.

14. WordPress cung cấp hơn 60.000 plugin miễn phí trong thư mục plugin chính thức của WordPress

Thư mục plugin chính thức của WordPress chứa đầy hơn 60.000 plugin miễn phí giúp người dùng quản lý trang web của họ tốt hơn mà không tốn một xu nào.

Số liệu thống kê về chủ đề WordPress

WordPress cũng được trang bị các chủ đề khác nhau để giúp bạn tạo kiểu và tổ chức trang web của mình theo cách phản ánh thương hiệu của bạn và giúp khán giả dễ dàng tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

sử dụng wordpress
sử dụng wordpress

Xem thống kê chủ đề WordPress yêu thích của chúng tôi bên dưới:

15. Chủ đề Astra có hơn bảy triệu lượt tải xuống.

Chủ đề Astra là một trong những chủ đề sử dụng WordPress phổ biến nhất, với hơn bảy triệu lượt tải xuống.

16. Chủ đề Divi và Astra là hai chủ đề WordPress phổ biến nhất được sử dụng bởi một triệu trang web hàng đầu trên thế giới

Trong số 36% các trang web WordPress trong một triệu trang web hàng đầu trên thế giới, Divi và Astra là hai chủ đề WordPress phổ biến nhất.

su dung wordpress 1

17. Có tổng cộng 31.000 chủ đề trong kho chủ đề WordPress

WordPress có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn, với tổng số 31.000 chủ đề trong kho chủ đề của nó.

18. Kho theme WordPress có sẵn hơn 9000 theme WordPress miễn phí

Nếu bạn muốn chọn một chủ đề miễn phí cho trang web WordPress của mình, thì bạn là người may mắn. Có hơn 9000 chủ đề WordPress miễn phí có sẵn.

19. $ 77,57 là giá trung bình của một chủ đề WordPress cao cấp

Tự hỏi bạn có thể mong đợi phải trả bao nhiêu cho một chủ đề WordPress? Người dùng phải trả trung bình 77,57 đô la cho một chủ đề WordPress cao cấp.

Thống kê bảo mật WordPress

Tự hỏi liệu dữ liệu của công ty bạn và thông tin khách truy cập trang web có được an toàn và bảo mật với WordPress không?

Chúng tôi chỉ có danh sách thống kê WordPress cho bạn:

20. Plugin Wordfence Security đã chặn 18,5 tỷ yêu cầu tấn công bằng mật khẩu

Chặn hơn 18,5 tỷ yêu cầu tấn công bằng mật khẩu, plugin Wordfence Security là một trong những plugin bảo mật WordPress đáng tin cậy nhất vì một lý do chính đáng.

21. Plugin Wordfence đã chặn 4,3 tỷ nỗ lực khai thác lỗ hổng WordPress từ hơn 9,7 triệu địa chỉ IP duy nhất

Plugin Wordfence Security đã chặn hơn 4,3 tỷ nỗ lực khai thác lỗ hổng WordPress từ hơn 9,7 triệu địa chỉ IP duy nhất, giữ cho các trang web WordPress an toàn và bảo mật nhất có thể.

22. 52% lỗ hổng WordPress liên quan đến các plugin WordPress

Điều cần thiết là phải thận trọng khi chọn các plugin WordPress, với 52% lỗ hổng WordPress liên quan đến chúng.

23. 41% các cuộc tấn công WordPress là do lỗ hổng trên nền tảng lưu trữ sử dụng WordPress

Nền tảng lưu trữ WordPress cũng có tỷ lệ lỗ hổng bảo mật hợp lý, gây ra 41% các cuộc tấn công WordPress.

24. 39% lỗ hổng WordPress là do tập lệnh chéo trang (XSS)

XSS là một loại tấn công tiêm kích cho phép kẻ tấn công xâm phạm các tương tác mà người dùng có trên trang web của bạn. XSS dẫn đến 39% lỗ hổng trang web WordPress.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn BUỔI BIEU DIỄN bạn

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi arrow right

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,100

Trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng xây dựng một trang web mang lại kết quả ấn tượng cho doanh nghiệp của mình sau khi đọc những số liệu thống kê WordPress ấn tượng đó chưa? Các chuyên gia thiết kế web sử dụng WordPress tại WebFX có thể giúp bạn!

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế web và đã đưa ra hơn 1.128 trang web trong thời gian đó.

Ngoài ra, các nhà thiết kế web của chúng tôi đã mang về hơn 50 giải thưởng thiết kế Horizon cho các trang web được thiết kế chuyên nghiệp.

sử dụng wordpress

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *