Bản tin số

Sự phát triển của CRM dành cho ô tô dành cho các đại lý ô tô trên khắp Hoa Kỳ | SEMTEK Co,.LTD

Sự phát triển của CRM dành cho ô tô dành cho các đại lý ô tô trên khắp Hoa Kỳ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) là cách tiếp cận mạnh nhất và hiệu quả nhất trong việc duy trì và tạo mối quan hệ với khách hàng.

Đại lý CRM Bình đẳng Tăng lợi nhuận

Đó là lý do tại sao CRM dành cho ô tô nên chiếm một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh đại lý của bạn. Hợp tác và cá nhân hóa phương tiện không chỉ có thể tạo ra các mối quan hệ khách hàng có lợi mà còn có thể thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu bằng cách thu hút nhu cầu thể hiện bản thân của một cá nhân.

Những nỗ lực chiến thuật để cải thiện trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng. Tuy nhiên, thách thức cơ bản trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay là không có khả năng củng cố các điểm tiếp xúc của khách hàng (mua xe, chỉ số hài lòng về doanh số bán hàng [SSI], Captive Finance, bảo hành, CSI, dịch vụ trả tiền cho khách hàng) vào một quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm. Nếu không có quan điểm cá biệt này, khách hàng sẽ bị tấn công bởi các thông điệp và ưu đãi thường mâu thuẫn từ OEM, Đại lý và nguồn Captive Finance, điều này luôn làm giảm uy tín và làm hỏng trải nghiệm thương hiệu tổng thể.

Hệ thống CRM dành cho ô tô sẽ giúp tiết kiệm số lượng đại lý ô tô của bạn

Kết quả là, các đại lý đang mất thị phần hậu mãi. Theo AAIA, trong năm 2008, thị phần ô tô của các đại lý đã giảm xuống dưới 30%, là năm giảm thứ 6 liên tiếp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận ngắn hạn của đại lý mà còn ảnh hưởng đến sự cân nhắc mua lại trong dài hạn và lòng trung thành.

Trong thời buổi kinh tế đầy thách thức ngày nay, các đại lý và OEM không thể để mất lòng trung thành hoặc doanh số bán xe. Cài đặt hệ thống CRM dành cho đại lý chắc chắn có thể cải thiện tình hình và giúp thách thức các cách tiếp thị và kinh doanh mới một cách hiệu quả. Duy trì mối quan hệ với khách hàng và lòng trung thành của khách hàng đối với một thương hiệu là điều cần thiết để không chỉ thịnh vượng mà còn tồn tại.

Nhu cầu ngày càng tăng từ những người mua ô tô có thông tin

Thực tế đã chứng minh, ngày càng có nhiều người mua xe dành thời gian để nghiên cứu đầy đủ về một loại xe cụ thể và những lợi ích của nó như bảo hành, an toàn, tiết kiệm, dịch vụ và nhiều khía cạnh khác. Các đại lý ô tô phải chuẩn bị để trình bày những thông tin khó về cách họ sẽ theo dõi nhu cầu của khách hàng khi đến các cuộc hẹn dịch vụ, cơ hội mua lại, hợp đồng cho thuê, v.v.

Nhân viên bán xe hơi, phụ tùng và nhân viên dịch vụ sẽ không còn quên rằng “Mr. Smith” có một cuộc hẹn dịch vụ 10.000 dặm sắp tới hoặc hợp đồng cho thuê của họ sắp hết hạn, v.v. Thực tế, có một CRM Ô tô cung cấp thêm cảm giác an tâm và tin tưởng của bất kỳ người mua xe nào hiện nay.

Chúng ta phải quay lại những điều cơ bản. Một khách hàng hạnh phúc luôn là một khách hàng quay trở lại.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button