Marketing tổng thể

Sự quan tâm của người tiêu dùng đối với cuộc sống về đêm, giải trí, kinh doanh thể dục tăng vọt; Tóm tắt hàng ngày của thứ Năm

Bản tóm tắt hàng ngày của Search Engine Land cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin quan trọng cần thiết cho nhà tiếp thị tìm kiếm ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nó trước khi phần còn lại của Internet, đăng ký tại đây để nhận nó được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng ngày.

Chào buổi sáng, các nhà tiếp thị, “Đó là một địa điểm bánh taco mà chúng tôi đã đặt từ mùa hè năm ngoái là gì? ”

Tìm kiếm không chỉ được tiến hành trên world wide web – mà còn xảy ra trong hộp thư đến, lịch sử đơn hàng, DM và hơn thế nữa. Các công cụ tìm kiếm tập trung vào việc giúp chúng tôi tìm thông tin mới mà chúng tôi đang tìm kiếm và, mặc dù một số mức độ cá nhân hóa ảnh hưởng đến kết quả, rất khó để nhớ danh sách của bạn được nhấp vào nếu nó không nằm ở những vị trí hàng đầu hoặc một thương hiệu mà bạn nhận ra (điều này nói lên tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu).

Quay lại lời chào của tôi ở đầu: đối tác lại muốn đặt hàng từ cùng một địa điểm và chúng tôi phải mất công 30 phút – cả tìm kiếm hộp thư đến của chúng tôi, lịch sử đặt hàng và các nền tảng giao đồ ăn khác nhau – để cuối cùng tìm thấy nhà hàng. “Điều đó thật đáng buồn,” đồng nghiệp của tôi, Barry Schwartz nói khi tôi nói với anh ấy về điều đó. Thật là buồn là các nền tảng đã không ưu tiên các tính năng tìm kiếm nội bộ của họ để hiển thị nhanh hơn và chính xác hơn các tương tác lịch sử của chúng ta – nếu bạn đã từng phải tìm kiếm theo ngày trong Gmail , bạn có thể biết tôi đang nói gì. Điều này có thể khiến nhà hàng đó bị mất công việc kinh doanh và theo một nghĩa chung hơn, làm giảm các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi bởi vì nó không hữu ích lắm nếu bạn không thể tìm thấy một phần thông tin quan trọng ngăn cản khách hàng tiềm năng chuyển đổi.

George Nguyễn,
Biên tập viên


Hoạt động kinh doanh trở lại đã đi ngang trong khi các hoạt động giải trí và khách sạn mới mở ra thúc đẩy tăng trưởng, theo Yelp

Percent of Reopened Businesses Q3 Yelp Economic Average

85% doanh nghiệp tạm thời đóng cửa ở Hoa Kỳ kể từ khi đại dịch bùng phát đã mở cửa trở lại kể từ tháng 9 30, 2021, theo cho Yelp. Trong Quý 3 2021, khách sạn mới (tăng 32% YoY), cuộc sống về đêm (tăng 30% YoY) và các doanh nghiệp làm đẹp (tăng 7% YoY) đã thúc đẩy việc mở cửa, mặc dù tổng số doanh nghiệp mở mới trên toàn quốc đã đi ngang (chỉ tăng 1% YoY). Sự quan tâm của người tiêu dùng đối với cuộc sống về đêm, lĩnh vực thể dục và giải trí cũng tăng lên đáng kể – sự quan tâm đến các câu lạc bộ khiêu vũ đang tăng lên 67%, yoga tăng 41 % và các trung tâm vui chơi trong nhà đều tăng 204%, Ví dụ.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Những số liệu thống kê này cung cấp cho chúng tôi ý tưởng chung về cách các doanh nghiệp địa phương đang hoạt động và điều gì là ưu tiên hàng đầu đối với người tiêu dùng. Việc mở cửa trở lại kinh doanh đã giảm, có thể có nghĩa là các doanh nghiệp tạm thời đóng cửa đang trở nên ít phổ biến hơn và các nền kinh tế địa phương đang thích nghi. Trong khi sự giải trí và lòng hiếu khách thúc đẩy các hoạt động kinh doanh mới mở ra, các doanh nghiệp này có thể vẫn đang điều hướng tình trạng thiếu lao động, điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng phục vụ khách hàng và làm suy yếu các nỗ lực tiếp thị. Ngành công nghiệp nhà hàng và thực phẩm đang đối mặt với tình trạng thiếu lao động tương tự, cùng với giá thực phẩm tăng cao, điều này có thể giải thích cho sự suy giảm tăng trưởng trên toàn quốc. Trong các ngành công nghiệp giải trí, thể dục và cuộc sống về đêm, sự quan tâm của người tiêu dùng đã vượt quá 2019 các cấp trên bảng – tiết kiệm cho các rạp chiếu phim – điều này có thể cho thấy người tiêu dùng ít do dự hơn trong việc tham gia vào các hoạt động nơi xã hội xa cách khó hoặc không thể.

Những thống kê này có thể được hiểu là tích cực, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đó là dữ liệu lịch sử. Đại dịch vẫn còn ở đây và các tác dụng phụ của nó cũng vậy: Lạm phát đang ở mức nhanh nhất trong 13 năm , có sự thiếu hụt lao động trong một số lĩnh vực nhất định, các quy định về mặt nạ vẫn có hiệu lực ở một số bang, một số thành phố nhất định có yêu cầu về vắc xin cho các doanh nghiệp trong nhà và những khó khăn trong chuỗi cung ứng đang giảm dần cho khách hàng. Ngoài ra, chúng ta đang đến gần kỳ nghỉ lễ, chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong các trường hợp COVID vào năm ngoái – các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị nên có sẵn kế hoạch nếu lịch sử lặp lại.

Đọc thêm tại đây.


Doanh số bán hàng trong dịp lễ được dự đoán sẽ phá vỡ kỷ lục mới mặc dù tốc độ tăng trưởng của Tuần lễ Điện tử đang chậm lại

Holiday growth predictions for the biggest shopping holidays

Doanh số bán hàng trực tuyến vào ngày lễ của Hoa Kỳ sẽ đạt kỷ lục mới, $ 207 tỷ, từ ngày 1 tháng 11 đến tháng 12 31, dựa theo Dự báo mua sắm vào dịp lễ của Adobe . Vậy là xong 10% YoY, tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ sau một năm mà đại dịch đã khiến khách hàng hướng tới thương mại điện tử. Tuy nhiên, các ngày lễ mua sắm lớn dường như đang mất dần sức hút (xem biểu đồ ở trên): Trong khi Tuần lễ điện tử (Lễ tạ ơn đến hết ngày thứ Hai điện tử) dự kiến ​​sẽ thúc đẩy $ 36 tỷ chi tiêu trực tuyến (17% của toàn bộ mùa lễ), tăng trưởng đã chậm lại, chỉ đạt 5% YoY – bằng một nửa tốc độ tăng trưởng chung của cả mùa . Tuy nhiên, Adobe dự kiến ​​Thứ Hai Điện Tử sẽ vẫn là ngày mua sắm lớn nhất trong năm, mặc dù ba ngày mua sắm chính (Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử và Lễ Tạ Ơn) đang tăng ít hơn so với mùa chung cuộc.

Dưới đây là một số thống kê nhanh hơn từ báo cáo:

  • Người tiêu dùng Hoa Kỳ sẽ trả trung bình nhiều hơn 9% trong Tuần lễ Điện tử năm nay, so với đến kỳ nghỉ lễ cuối cùng.
  • Đã hết tin nhắn 172% so với thời kỳ trước đại dịch (Tháng 1 2020); trở lên 360% so với tháng 1 2019.
  • Doanh thu trực tuyến từ Mua ngay Trả sau (BNPL) trong năm nay là 10% cao hơn 2020 và 45% cao hơn 2019. Người mua sắm cũng đang sử dụng BNPL cho các đơn hàng ít tốn kém hơn, với giá trị đơn hàng tối thiểu giảm xuống còn $ 225 (một 12 Giảm% theo năm) .

Tại sao chúng tôi quan tâm. “Chúng ta đang bước vào kỳ nghỉ lễ thứ hai, nơi đại dịch sẽ quyết định các điều khoản,” Patrick Brown, phó chủ tịch tiếp thị tăng trưởng và thông tin chi tiết tại Adobe, cho biết “Số lượng sản phẩm có hạn, giá cao hơn và những lo ngại về việc chậm trễ vận chuyển sẽ thúc đẩy một sự gia tăng khác đối với thương mại điện tử, vì nó cung cấp sự linh hoạt hơn về cách thức và thời điểm người tiêu dùng chọn mua sắm. ”

Ngoài ra, sự tăng trưởng giảm sút của Cyber ​​Week là một điều gì đó chúng ta cũng đang thấy các ngày lễ mua sắm lớn khác – Ngày lễ tưởng niệm, Ngày lao động và Ngày Tổng thống tăng trung bình 16 tốc độ tăng trưởng trong hai năm chậm hơn điểm phần trăm so với bảy ngày trước đó, theo báo cáo. Điều này có thể cho thấy rằng các nhà bán lẻ đang mở rộng doanh số bán hàng của họ trong nhiều ngày hơn và / hoặc sự thay đổi khi người tiêu dùng mua sắm.


Sau 13 năm, Frédéric Dubut, giám đốc sản phẩm chính, tìm kiếm cốt lõi & AI, rời Microsoft

fredericdubut filiwiese google bing fight
Frédéric Dubut (trái) và Fili Wiese tại SMX Advanced in 2019.

Sau mười ba năm, Frédéric Dubut, giám đốc PM chính, tìm kiếm cốt lõi & AI tại Microsoft, đã thông báo rời đi vào thứ Hai. Dubut đã là một người đóng góp nhiệt tình cho cộng đồng tìm kiếm, cho chúng tôi mượn những hiểu biết sâu sắc về hoạt động bên trong của Bing cho Hướng dẫn SEO Bing cũng như nói chuyện tại SMX trên webspam và hình phạt , “Nhiệm vụ tìm kiếm thông minh” của Bing và hơn thế nữa.

Tại sao chúng tôi quan tâm . Ngoài vai trò là một ngành, tiếp thị tìm kiếm còn là một cộng đồng các chuyên gia cố gắng hết sức để chia sẻ những gì chúng ta biết để đồng nghiệp của chúng ta và các thương hiệu mà họ làm việc có thể thành công. Trong vai trò của mình tại Microsoft, Frédéric Dubut đã thể hiện những phẩm chất này và góp phần to lớn vào sự hiểu biết của ngành về cách Bing thu thập thông tin, lập chỉ mục và xếp hạng. Dubut chưa tiết lộ nơi tiếp theo của anh ấy, tuy nhiên, chúng tôi hy vọng điều tốt nhất cho anh ấy và lạc quan rằng bất cứ ai bước vào vai trò cũ của anh ấy cũng sẽ là người quản lý và ủng hộ cho SEO.

Đọc thêm tại đây.


Xem xét lại ROAS, Nguyên tắc dành cho người đánh giá chất lượng tìm kiếm và tóm tắt sáng tạo

Bệnh lý ROAS: Cách tối ưu hóa dựa trên doanh thu đang bán khống cho bạn. “Khi các kênh quảng cáo như Google Mua sắm ngày càng trở nên thiếu sáng tạo, thì lợi thế cạnh tranh thực sự sẽ không còn trong đấu thầu chính nó, ” đã viết Mike Ryan , trưởng bộ phận bán lẻ của Smarter Ecommerce, “Nhưng thay vì có thể xác định ROI thực tế hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.” Bài viết của Ryan nêu bật những nguy cơ tiềm ẩn của ROAS dưới dạng KPI và cách các nhà quảng cáo có thể dẫn đầu đối thủ bằng cách bỏ qua số liệu này.

Tìm hiểu sâu hơn về đã làm mới Nguyên tắc dành cho người đánh giá chất lượng tìm kiếm. Vào thứ Ba, Google đã công bố một cập nhật Nguyên tắc đánh giá chất lượng tìm kiếm – bản cập nhật đầu tiên trong hơn một năm. Jennifer Slegg, người sáng lập The SEM Post và diễn giả SMX, đã xuất bản rất chi tiết về cô ấy hướng dẫn tất cả các thay đổi mới nhất , ngay cả những thay đổi không được đề cập trong nhật ký thay đổi.

Các loại tóm tắt sáng tạo. Marketoonist của tuần này đã chọc cười bằng nhiều cách tiếp cận các nhà tiếp thị và các đối tác đại lý của họ sẽ đưa ra một kế hoạch trò chơi sáng tạo. “Bởi vì hầu hết các nhà tiếp thị không chú ý đầy đủ đến bản tóm tắt sáng tạo, điều này mang lại lợi thế cho một số ít người làm được”, Tom Fishburne, người sáng tạo của Marketoonist cho biết, “Bản tóm tắt truyền cảm hứng thu hút các nhóm được truyền cảm hứng và dẫn đến công việc được truyền cảm hứng.”


Chúng tôi đã sắp xếp các lựa chọn của mình từ các web để bạn có thể gỡ bỏ trình đọc nguồn cấp dữ liệu của mình

  • 5 nguyên tắc của một đội SEO lý tưởng cấu trúc – Kevin Indig
  • Giám đốc điều hành Alphabet Sundar Pichai kêu gọi quy định công nghệ liên bang, đầu tư vào an ninh mạng – TechCrunch
  • Trung tâm của Google Chú thích – Nội dung chính của Trang & Trang web – Hội nghị bàn tròn của Công cụ Tìm kiếm
  • Cách xác định khoảng cách xếp hạng trong tính năng SERP Mọi người cũng hỏi (PAA) của Google bằng Semrush – GSQI
  • Yoast SEO 17. 4: Hiệu suất, câu chuyện web và SEO tin tức – Yoast
  • Trang chủ

Back to top button