A&F QuarterlyAbercrombie & FitchMarketing tổng thể

Sự trỗi dậy và sụp đổ của Abercrombie's Incredible, Risky Print Magazine

Trong số 2003 “Sex Ed” của A&F Quarterly , lời của triết gia người Slovenia Slavoj Žižek được in bằng chữ màu cam lớn: “Đôi khi trong tin tức, bạn thậm chí không biết đâu là công khai và đâu là tin tức… Tôi thấy gì? Một sự tổng hợp thực sự hiện đại. Khỉ thật, sao không có bánh mà ăn? Bạn có thể có lý thuyết phê bình và ảnh khỏa thân và tận hưởng nó! ”

Quay đúng cách, quan điểm lạc quan của anh ấy giống như ước mơ của mọi nhà tiếp thị nội dung — bạn có thể báo chí và hoạt động tiếp thị của mình cùng hoạt động. Nhưng tuyên bố cũng chỉ ra các trang mà nó được in.

Từ 1997 đến 2003, Abercrombie & Fitch đã in A&F Quarterly làm tuyên ngôn văn hóa của mình — đồng thời là tạp chí và danh mục. Ý tưởng này đã trở nên quen thuộc với chúng ta bây giờ, với các ấn phẩm như Net-a-Porter's Porter và Casper's Van Winkle's . Nhưng đáng ngạc nhiên là Abercrombie & Fitch đã xuất hiện sớm cho bữa tiệc tiếp thị nội dung, đi trước một thập kỷ so với thời đại của nó.

Trong 2014, Savas Abadsidis, biên tập viên cũ của Quarterly -chief, nói với Racked rằng Mike Jeffries, Giám đốc điều hành của công ty, đã được truyền cảm hứng để tạo ra tạp chí bởi Michael Eisner, người đứng đầu Disney. Tại Disney, Eisner phân nhánh sang lĩnh vực bán lẻ để khách hàng có thể có nhiều cách khác nhau để mua hàng, kết hợp giải trí và bán lẻ trong quá trình này. Ví dụ: Eisner đã biến The Mighty Ducks , một bộ phim thể thao nhỏ, thành một đế chế tiếp thị đầy hàng hóa và phương tiện truyền thông cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một nhượng quyền thương mại khúc côn cầu chuyên nghiệp. Jeffries hy vọng sẽ tiếp nhận tinh thần đầy tham vọng đó.

Craig Brommers, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Abercrombie, nói với The Cut

: . Ngoài những chàng trai áp phích không mặc áo sơ mi của thương hiệu và các cửa hàng ồn ào, một ấn phẩm in ấn có tiềm năng thúc đẩy tưởng tượng Abercrombie.

Lấy số báo “Back to School” của 2000, lấy bối cảnh ở Thành phố New York. Sau khi một loạt các người mẫu (toàn bộ da trắng) tạo dáng với quần tụt ở Quảng trường Thời đại, tạp chí có hướng dẫn cách điều hướng các câu lạc bộ thoát y và “phòng sau” của New York. Sau đó, trên trang 241, Amy Sedaris phỏng vấn Bret Easton Ellis. Trên trang 248, Margaret Cho nói về hoạt động mua sắm hồi tựu trường và sự đánh giá cao của cô ấy cho Madonna. Tiếp theo, Jimmy Fallon chơi đùa với một con diều trong Công viên Quảng trường Tompkins.

Hầu hết các trang 280 khác của số báo này miêu tả cảnh thời trẻ vô tư, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Bruce Weber. Người mẫu vật lộn trong đài phun nước ở Công viên Trung tâm hoặc uống cà phê. Khi American Apparel giao dịch bằng những thứ trẻ trung không có mắt trong thời đại Internet, Abercrombie đã cho chúng hoạt động ngoài trời, đúng với nguồn gốc thiết bị đi săn của thương hiệu.

Tạp chí đã đủ phổ biến với nhân khẩu học dự kiến ​​của nó, ở thời điểm quan trọng nhất, số lượng phát hành đạt khoảng 200, 000 các bản sao, nổi bởi các đăng ký và sự hiện diện trong các câu chuyện của Abercrombie.

Vài năm sau, viết vào thời điểm xuất bản tạp chí cuối cùng, David Carr gọi nó là “một cái gì đó của một sự đổi mới tiếp thị , một phần vì nó đã bán quảng cáo cho các công ty khác, bao gồm cả đồ uống SoBe và Sony. ”

Bức thư của người biên tập trong 2003 Ấn bản Giáng sinh , là ấn bản cuối cùng của tạp chí, bao gồm lời yêu cầu bằng miệng để được tha thứ từ “một số người mà chúng tôi đã xúc phạm trong nhiều năm”, bao gồm cả Liên đoàn Công giáo, Phòng vệ hợp pháp của người Mỹ gốc Mexico và những người ăn chay trường. Sau đó, độc giả có thể mạo hiểm vào tạp chí để khám phá một loạt các cô gái tóc vàng gầy đang ngâm mình trong một dòng sông, cùng với lời khuyên về quan hệ tình dục nhóm.

Mặc dù thu hút sự phản đối từ các nhóm nói trên, “ của Abercrombie những rung cảm xúc phạm ” đã được hầu hết người tiêu dùng chấp nhận tốt trong 2000S. Nhưng khi những người mua trẻ tuổi trở nên quan tâm đến tính toàn diện, Abercrombie không còn hợp thời nữa. Lật qua A&F Quarterly ngày hôm nay, người đọc bắt gặp một động lực thú vị. Một mặt, đó là bằng chứng mạnh mẽ về tình trạng cận thị của thương hiệu, mô tả một sự tồn tại “người Mỹ trẻ tuổi” duy nhất, trong đó tất cả mọi người đều gầy và giàu có và da trắng áp đảo. Mặt khác, A&F dường như có sự hiểu biết tinh vi về cách suy nghĩ về nội dung một thập kỷ trước khi các thương hiệu khác bắt đầu bắt kịp.

Sau sáu năm, tạp chí đã bị ngừng hoạt động do sự kết hợp của tình dục thái quá, phản cảm và chi phí cao (Racked trích dẫn tổng chi phí sản xuất là $ 100 triệu trong những năm qua).

Kể từ đó, Abercrombie đã trải qua một quá trình chuyển đổi chậm chạp để có thể chấp nhận được. Mike Jeffries đã nghỉ hưu giữa những tranh cãi vào tháng 12 năm 2014. Đến tháng 4 2015, nhà bán lẻ đã công bố

    tránh xa tiếp thị tình dục hóa , thay vào đó tập trung vào “giới thiệu sản phẩm và xu hướng.”

    Thay vì xem xét lại ý tưởng về A&F Hàng quý cho một thế hệ người bản xứ truyền thông xã hội có ý thức về mặt xã hội, công ty đã sử dụng Instagrams với chú thích vô nghĩa như “Spotted on the Foot: #weekend”. và “Đi xa hơn trong #sweaters chuyển tiếp.” Không có dấu hiệu của một blog, ít tiếng nói hơn nhiều.

    Mùa hè này, công ty đã thuê Katia Kuethe, cựu giám đốc sáng tạo của Lucky , làm giám đốc sáng tạo mới của mình. Theo The New York Times , lựa chọn “phản ánh sự hiểu biết thực sự của ban lãnh đạo Abercrombie về nhu cầu thay đổi vượt ra ngoài diện mạo của các cửa hàng đối với đặc điểm của thương hiệu.” Keuthe sẽ chịu trách nhiệm xây dựng một phiên bản mới cho sức hấp dẫn toàn người Mỹ của thương hiệu và, với lý lịch của cô ấy, có vẻ như cô ấy sẽ đi theo một con đường biên tập nào đó.

    Nếu cô ấy có thể vẽ từ sự pha trộn giữa giới tính và chất của A&F Quarterly trong khi mở rộng phạm vi của nó, đừng ngạc nhiên nếu Abercrombie quyết định kích hoạt lại xưởng in.

Back to top button