Sức mạnh thương lượng khó tả của niềm đam mê bí truyền

Sức mạnh thương lượng khó tả của niềm đam mê bí truyền
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mở ra cho Sức mạnh Không thể Phá hủy của Niềm tin Nhạy cảm Tập trung

Con người là những nhà đàm phán bẩm sinh. Cho dù người ta có nhận thức được điều đó hay không, thì sự thật không thể chối cãi là: chúng ta biết cách đạt được điều mình muốn! Khó khăn nằm ở khả năng trình bày rõ ràng chúng ta muốn gì hơn bất cứ thứ gì khác trong toàn bộ thế giới rộng lớn.

Có rất nhiều lựa chọn, những thứ gây xao nhãng, lôi cuốn ‘đồ trang sức leng keng’, thu hút sự chú ý của chúng ta khỏi những gì chúng ta mong muốn.

Hãy xem đây là thỏa thuận: chỉ với rất nhiều phút trong ngày mà chúng ta có đủ khả năng tỉnh táo để sống cuộc sống của mình một cách say mê và hoàn toàn tham gia vào các dự án sáng tạo nghệ thuật mang tính gợi cảm về mặt tình dục, chúng ta phải nhận thức được hướng mình đang đặt năng lượng của chúng tôi.

Chúng ta có thể nói những ý định cả ngày, nhưng cho đến khi chúng ta khẳng định chắc chắn điều chúng ta muốn là ‘không có gì và không có ai cả’, chúng ta sẽ vẫn loanh quanh trong bụi dâu, nín tiểu.

NẾU bạn đã đọc nhiều bài báo tâm lý dựa trên bí truyền trước đây của tôi, bạn đã có sẵn ý tưởng nhận ra rằng BẠN đang đi đúng hướng khi làm bất cứ điều gì bạn phải làm vì những lý do mà bạn không thể nhận ra tầm quan trọng và sự kết nối trong đó có.

Tuy nhiên, đồng hồ đang tích tắc và bạn đang ở trên đồng hồ!

NẾU bạn dành một phút để phàn nàn, đay nghiến, rên rỉ, rên rỉ, so sánh, buôn chuyện, phản đối, âm mưu, cạnh tranh, đo lường và lập kế hoạch cho kết quả của những nỗ lực của bạn, bạn không ở trong chiếc giường mọng nước của chiếc giường đam mê sáng tạo nghệ thuật gợi cảm thiêng liêng của bạn. Trên thực tế, bạn đang ngày càng hư hỏng.

Gần đây, bạn có nhìn lại bản thân rất lâu không? Ánh sáng lấp lánh đã rời mắt bạn chưa; bạn có vẻ mặt mệt mỏi, phờ phạc và vẽ vời không? Bạn có hấp dẫn tình dục như bạn cảm thấy bạn có thể?

Sức hấp dẫn tình dục thoát ra khỏi con người đơn sắc buồn tẻ lặp đi lặp lại những câu chuyện cũ “tôi tội nghiệp” ngày này qua ngày khác. Hãy cho nó và những người khác nghỉ ngơi. Mỗi người đều có một câu chuyện, vậy thì sao? Hãy hòa mình vào tiếng động ngây ngất của chuyển động gyrating điện.

Một nhịp rung nhịp nhàng trong bước chân của bạn xác định tính cách vui vẻ vô tư ‘sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới’ của bạn. OH? Tôi có nghe thấy bạn nói, “Không có nhiều phản ứng trong cái vồ của tôi?” Và, tại sao không, tôi có thể phẫn nộ nói lời hỏi thăm được không? Khi nào bạn cảm thấy ghê tởm và hoang mang đến vậy?

Vào ngày nào bạn đã giải phóng niềm đam mê của mình là được cười và lăn lộn trong các hoạt động được truyền cảm hứng tràn đầy hạnh phúc liên tục?

Bạn có nhận thấy gần đây bạn tiêu cực và hoài nghi như thế nào không? Nếu vậy, những người khác đã biết nó từ khá lâu rồi. Sự tiêu cực mà bạn đang bao quanh sẽ đến thông qua tư duy hiện tại của bạn. KHÔNG ai khác hạ bệ bạn, khiến bạn nổi điên hoặc làm đổ nước trái cây lên chiếc áo len cashmere yêu thích của bạn.

Ngày nay bạn nghe rất nhiều về tiếp thị. (Đặc biệt là tiếp thị qua internet; một lưu ý phụ: Tôi không biết gì về nó) Nhưng, chiến lược tiếp thị thực sự nằm ở bạn, cho bạn, cho bạn, cho bạn và cho bạn. Bạn là điều tốt nhất khi đi vì nơi bạn đến là chính xác và chính xác nơi bạn được cho là sẽ đến và không nơi nào khác ngoài!

Nói cách khác, bạn sẽ không bị lừa dối về người bạn đời, vị trí, tiền bạc, cơ hội kinh doanh, món hời và hoặc tình bạn. Cuộc đời này tuyệt đối không thể bị lừa. Thật thư giãn. Không ai có thể lấy bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai từ bạn mà thuộc về con đường đã chỉ định của bạn.

Họ không sở hữu loại sức mạnh đó. Không ai làm! Nếu hoàn cảnh xuất hiện như thể một cái gì đó hoặc một người nào đó đã bị loại bỏ, thì đó chỉ là vì việc loại bỏ là một phần của con đường được thần thánh hóa theo thứ tự về mặt tế bào. Hiểu chưa?

Nhiều câu chuyện chưa bao giờ mở ra của bạn sắp đến khúc quanh chỉ cần kiên nhẫn.

Đây là nơi các công cụ đàm phán hấp dẫn không thể phủ nhận được chế biến tinh xảo, được chế tạo tinh vi của bạn hiển thị. Tất nhiên, bạn đã có chúng suốt thời gian qua, nhưng chỉ đơn thuần là lơ là không nhận ra nguồn sức mạnh thu hút từ trường mạnh mẽ của chúng là đến từ bạn.

Bạn là một nhà đàm phán có thẩm quyền chỉ huy, người có được những gì được yêu cầu khi bạn nói một lần và mãi mãi những gì bạn ‘không đùa được đâu’. Bạn có biết không? Nếu chưa, BÂY GIỜ là lúc để suy ngẫm về ốc đảo hấp dẫn đầy thú vị bên trong bạn.

Linh hồn tàn nhẫn quý giá của chúng ta {người có thể nhân đôi một cách bí ẩn như một con lạc đà} sẽ tiết lộ những bí mật của cô ấy NẾU bạn đủ can đảm để đối đầu với cô ấy một cách nghiêm túc.

Tất cả là vấn đề quyết định xem bạn sẵn sàng đổi lấy những gì bạn đang yêu cầu. OH? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cái gì đó mà không có gì? Sẽ không xảy ra. Tâm hồn gợi cảm quyến rũ quý giá của chúng ta muốn có trải nghiệm kinh thiên động địa; bạn muốn gì?

Bạn sẽ phải học cách giảm bớt con cáo sợ thất bại và những lời chỉ trích cộc lốc tàn nhẫn mà bạn dễ dàng phun ra mà thậm chí không nhận được điểm năm cao. Bạn nghĩ rằng bạn có thể làm được điều đó?

Nếu bạn không quan tâm đến công việc kinh doanh của mình, hãy tin một cách sai lầm rằng ai đó cũng quan tâm đến nó nhiều như bạn; bạn là một con vịt ngồi chết lặng ngái ngủ lười biếng. Con thỏ ngớ ngẩn, mong muốn là cá nhân và được ấp ủ riêng. Người khác có thể nói về nó nhưng họ không thể cảm nhận được!

{Tôi đã đề cập đến tâm hồn tàn nhẫn quý giá của chúng ta, là kẻ lừa gạt thần thánh, cô ấy vô cùng ghen tị và chiếm hữu?} Cô ấy muốn bạn có được hạnh phúc khôn lường gắn liền với mong muốn cá nhân mà bạn mong muốn, một mình.

Nó giống như một cơn cực khoái trên vũ trụ cá nhân.

Bạn có thể chia sẻ tất cả những gì bạn muốn, nhưng Bạn sẽ là người chủ mưu, người quản lý, người thúc đẩy, người cài đặt, nhà văn, người truyền cảm hứng, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ, nhà khoa học, triết gia, kỹ sư, luật sư, chủ ngân hàng, thẩm phán, linh mục, nhà bình luận thể thao, nhà giáo dục, nhà xây dựng, nghệ sĩ, huấn luyện viên kịch, đầu bếp, người rửa chai, chuyên gia quan hệ công chúng, nhà sản xuất, kiểm toán phòng vé, đạo diễn, nhà phê bình hiệu suất và ngôi sao của chương trình của riêng bạn.

Đó chính xác là nơi các kỹ năng đàm phán khét tiếng phát huy tác dụng. Bạn đang ở trong vai trò được thể hiện một cách thụ động / tích cực có động cơ được thể hiện là bán một trong những loại mà bạn không thể xác định được!

Không ai có thể làm bạn giống như bạn có thể làm bạn!

Tôi sẽ nhún nhảy theo điệu jazz hú này khi đưa điệu nhảy chậm này dừng lại nhưng không phải là không hỏi bạn một lần nữa, nghiêm túc đấy. Bạn đang quan tâm đến nó là gì?

Bạn có tham gia vào việc bơm máu thiêng liêng gợi cảm tình dục sáng tạo ám ảnh tưởng tượng theo bất kỳ cách nào đáng kể không? Fantasy hoạt động trên tiền đề tương sinh. Một niềm đam mê ‘tự nhiên và thuận tiện’ tồn tại trong bạn và không ai khác có cùng tiền đề nền tảng chính xác đó để xây dựng.

Đây là cách bạn sẽ biết đó là niềm đam mê không thể bắt chước của bạn.

Bạn bị ‘bật’ bởi điều này hơn bất kỳ ai bạn biết và không thể hiểu tại sao nó không thắp sáng toàn bộ thế giới với cùng một niềm tin nhiệt tình. Tôi sẽ cho bạn biết tại sao. Niềm đam mê thiêng liêng đó là của bạn để thương lượng, theo các điều kiện của bạn, với các kỹ năng, tài năng và khả năng rõ ràng của bạn.

Đã đến lúc cần gọi một cuộc họp ban giám đốc khẩn cấp đặc biệt với tâm hồn tàn nhẫn quý giá của bạn để thảo luận về những vấn đề riêng tư nhất của bạn. Bạn nghĩ rằng bạn có thể thương lượng? “Bạn chưa thấy gì cả.” Chờ cho đến khi cô ấy gọi các sếp lớn của mình. Đó là khi bữa tiệc thực sự bắt đầu.

“Bây giờ, tôi đã đặt chiếc kèn saxophone đó ở đâu?”

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan