Tác động cập nhật thuật toán Google Penguin 3.0 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tác động cập nhật thuật toán Google Penguin 3.0
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có phải là một trong số nhiều quản trị viên web và chuyên gia SEO đang nóng lòng mong đợi sự xuất hiện của Bản cập nhật Google Penguin mới nhất không? Google đã xác nhận rằng họ đã tung ra bản cập nhật thuật toán Penguin 3.0 vào thứ Sáu.

penguin googleJohn Mueller của Google đã đề cập vào tháng 9 rằng bản cập nhật có thể sẽ xảy ra trước cuối năm 2014 và một số người tự hỏi liệu thứ hóa ra Panda 4.1 có phải là Bản cập nhật Penguin hay không.

Penguin 3.0 có được coi là tin tốt hay không phụ thuộc vào cách các trang web bạn quản lý bị ảnh hưởng bởi Penguin 2.1 vào tháng 10 năm 2013. Trả lời câu hỏi gần đây của Diễn đàn trợ giúp trung tâm quản trị trang web của Google, Mueller đã xác nhận rằng cập nhật thuật toán / làm mới dữ liệu tạo ra một cơ hội khôi phục cho các trang web đã thực hiện hành động tích cực để đáp lại các hình phạt mà họ nhận được từ bản cập nhật Penguin 2.1.

Có một số suy đoán trong giới quản trị trang web chỉ ra rằng Penguin 3.0 có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các trang web đã cố gắng tác động đến các liên kết bằng các phương pháp như bao gồm một liên kết SEO trong mã nhúng. Bỏ suy đoán sang một bên, Stephen Kenwright của Branded3 viết trong Báo cáo thiệt hại của Google Penguin 3.0:

Penguin 3.0 là một bản cập nhật của thuật toán – không phải làm mới tập dữ liệu – có nghĩa là các chỉ số chất lượng cung cấp cho Penguin đã thay đổi, cùng với các ngưỡng cần thiết để tránh nó.

Trong bài viết đó, Stephen cũng đưa ra lời khuyên của mình về cách khôi phục từ Penguin, so sánh nó với việc khôi phục sau các tác động của thao tác thủ công ảnh hưởng đến các liên kết nhưng không có lợi ích khi có thể gửi yêu cầu xem xét lại. Anh ấy không nghĩ rằng thuật toán đã hoàn thành việc triển khai và dự đoán những thay đổi đáng kể trong những ngày tới.

CẬP NHẬT 21-Tháng 10: Trong một bài đăng trên Google Plus, Pierre Far, Nhà phân tích xu hướng quản trị trang web tại Google Vương quốc Anh, chỉ ra rằng Penguin 3.0 cho đến nay đã ảnh hưởng ít hơn 1% các truy vấn trong kết quả tìm kiếm bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ, nó “giúp các trang web đã làm sạch các tín hiệu webspam được phát hiện trong lần lặp lại Penguin trước đó và hạ hạng các trang web có spam mới được phát hiện. Đây là một đợt triển khai chậm trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể nhận thấy nó sẽ lắng xuống trong vài tuần tới. “

penguin 3 RRI


Chỉ số Rủi ro Xếp hạng của chúng tôi đã báo cáo chính xác các biến động SERP chính của Google, nhanh chóng nắm bắt được tác động của Penguin đối với các kết quả của công cụ tìm kiếm và vì Google đang triển khai tính năng này từ từ trên toàn thế giới, tất cả chúng ta nên theo dõi điều này (bạn có thể xem xét nhúng Chỉ số Rủi ro Xếp hạng của chúng tôi vào trang web của mình để truy cập nhanh vào các thay đổi hàng ngày).

Các mạng xã hội cũng đã có rất nhiều buzz về bản cập nhật này.

Chia sẻ trải nghiệm cập nhật Penguin cá nhân của bạn trong phần nhận xét bên dưới hoặc gắn thẻ #RankRanger khi bạn Tweet hoặc viết blog về nó.

Để biết toàn bộ lịch sử cập nhật Thuật toán Google, hãy xem các Bản cập nhật Thuật toán Google đã biên dịch của chúng tôi.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS