Tại sao bạn nên cân nhắc kinh doanh tại nhà với thu nhập thặng dư | SEMTEK Co,.LTD

Tại sao bạn nên cân nhắc kinh doanh tại nhà với thu nhập thặng dư
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Thu nhập thặng dư là gì? Nói một cách đơn giản, thu nhập thặng dư (bí danh, Thu nhập thụ động) là thu nhập kiếm được trên cơ sở liên tục cho những nỗ lực đã thực hiện một lần trong quá khứ. Một doanh nghiệp tại nhà tạo ra thu nhập thặng dư thường liên quan đến nhiều hoạt động tiếp thị trên Internet để quảng bá các chương trình liên kết. Tiếp thị liên kết là quan hệ đối tác chia sẻ doanh thu giữa người bán trên web và một hoặc nhiều đơn vị liên kết. Đơn vị liên kết được trả hoa hồng cho việc hoàn thành bán hàng hoặc giới thiệu khách hàng tiềm năng cho người bán. Lợi thế của người liên kết là anh ta không cần phải có sản phẩm hoặc hàng tồn kho của riêng mình, cũng như không cần lo lắng về thương mại điện tử, sổ sách kế toán hoặc thậm chí hỗ trợ khách hàng vì những trách nhiệm này vẫn thuộc về người bán. Một khi công ty liên kết đã xây dựng đội ngũ tuyến dưới của riêng mình, anh ta thường sẽ nhận được hoa hồng cho doanh số bán hàng và dẫn dắt tuyến dưới của anh ta kiếm được, do đó thu nhập còn lại.

Tại sao bạn nên cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh tại nhà khi quảng bá các chương trình liên kết? Đây là lý do tại sao:

1) Kinh doanh tại nhà với tiếp thị liên kết mang lại tiềm năng thu nhập thặng dư rất lớn.

Tất cả chúng ta đều có thể đánh giá cao một số tiền để sử dụng, cho dù để trợ cấp cho việc thanh toán các hóa đơn, mua sắm đắt tiền, hỗ trợ sở thích, kỳ nghỉ, chu cấp cho gia đình, chu cấp cho hưu trí, hay chỉ cho mục đích vị tha. Tiếp thị liên kết có thể giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu đó. Tùy thuộc vào quy mô của mục tiêu, bạn có thể tiếp tục thêm vào các luồng thu nhập của mình cho đến khi mục tiêu của bạn thành hiện thực. Không phải là chuyện hoang đường khi thu nhập thặng dư thông qua nhiều chương trình liên kết đã trở thành triệu phú từ những người bình thường. Loại tiềm năng thu nhập này chỉ không tồn tại với một công việc bình thường.

2) Kinh doanh tại nhà với thu nhập thặng dư có nghĩa là tự do.

Đầu tiên, bạn được giải phóng khỏi sếp của mình. Trở thành ông chủ của chính bạn có thể mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Ở mức tối thiểu, nó sẽ mang lại cho bạn động lực tự nhiên và cảm giác hoàn thành cao độ. Rốt cuộc, bạn sẽ không muốn chứng minh cho bản thân, nếu không phải là cả thế giới, rằng bạn có thể sống và thịnh vượng mà không phải phụ lòng của bất kỳ nhà tuyển dụng nào? Thứ hai, làm việc cho doanh nghiệp của bạn có nghĩa là hoàn toàn linh hoạt về địa điểm và thời gian. Không phải ngồi tham gia giao thông trong giờ cao điểm, chưa kể đến việc giúp giảm bớt căng thẳng năng lượng bằng cách tiết kiệm xăng (tiết kiệm tiền cũng tốt) và ít phát thải carbon hơn. Thứ ba, bạn hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn làm việc nhiều hay ít, và bạn có thể thay đổi quyết định của mình khi bạn muốn. Nói cách khác, bạn có thể tự do hành động theo ý muốn tự do của mình.

3) Kinh doanh tại nhà thông qua tiếp thị liên kết có nghĩa là nhiều hơn cho gia đình và bạn bè.

Tiếp thị liên kết có thể yêu cầu nhiều thời gian hơn ban đầu, như trường hợp bắt đầu bất cứ điều gì mới, nhưng ít nỗ lực hơn sau đó. Bạn chắc chắn sẽ có nhiều thời gian hơn cho con cái và những người thân yêu của mình. Bạn cũng sẽ có nhiều tài nguyên hơn để trợ giúp cộng đồng của mình. Kỹ năng tiếp thị liên kết của bạn có thể được truyền cho con bạn dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn giúp chúng vượt qua các kỳ thi CPA. Đến lượt họ, họ có thể tự do tài chính và lựa chọn cuộc sống mà họ muốn.

4) Tiếp thị liên kết tại nhà có một tương lai mạnh mẽ.

Ai đó đã nói rằng tiếp thị liên kết là công việc của tương lai đang diễn ra hiện nay. Những gì điều này đang nắm bắt thực sự là sức mạnh của Internet. Internet đã cung cấp một nền tảng cho mọi người trên toàn thế giới đến với nhau và giao tiếp. Tiếp thị liên kết phục vụ cho cộng đồng Internet bằng cách tạo điều kiện cho việc chia sẻ thông tin. Về mặt trực quan, khi Internet phát triển, nhu cầu tiếp thị liên kết cũng sẽ phát triển và nó có thể trở thành tiêu chuẩn của một công việc trong tương lai. Trong bối cảnh bức tranh toàn cảnh này, bạn có thể có một khởi đầu thuận lợi ngay bây giờ trước khi nó trở nên quá cạnh tranh. (Nó đã có tính cạnh tranh trong một số phân khúc.)

5) Nó không phải là khoa học tên lửa, và bạn có thể làm được.

Rất dễ để bắt đầu tiếp thị liên kết. Nhiều chương trình thương gia được tham gia miễn phí. Một số cũng trả hoa hồng đẹp trai. Tuy nhiên, miễn phí không phải lúc nào cũng có nghĩa là tốt nhất. Điều quan trọng hơn là bạn phải bắt đầu trong một chương trình được đào tạo và hỗ trợ vững chắc. Ngoài ra, khi bạn tham gia tiếp thị liên kết nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng việc tham gia bổ ích thường sẽ yêu cầu một số khoản đầu tư, mặc dù bạn có thể chọn thời điểm và số tiền chi tiêu. Sẽ có rất nhiều điều mới để học và các bước được khuyến nghị để thực hiện ban đầu. Giữ tập trung. Sẽ không thành vấn đề nếu bạn không làm mọi thứ được đề xuất hoặc làm những việc không theo trình tự được đề xuất. Các con đường dẫn đến thành công rất đa dạng; nhưng trong mọi trường hợp, thực hiện các hành động một cách nhất quán và bền bỉ sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. Không đủ khả năng cam kết thời gian? Không thành vấn đề. Nhiều người bắt đầu làm việc bán thời gian và dần dần xây dựng đủ công việc kinh doanh để thay thế thu nhập ngoại tuyến của họ. Điều đó nói rằng, không bắt buộc phải từ bỏ công việc thường xuyên của bạn. Một điều tuyệt vời về cơ hội tiếp thị liên kết tại nhà là bạn không phải mạo hiểm mất thu nhập từ công việc 9-5 của mình nếu bạn không muốn.

Tóm lại, kinh doanh tiếp thị liên kết tại nhà sẽ mang lại cho bạn tiềm năng thu nhập thặng dư rất lớn. Nó không phải là khoa học tên lửa, và bạn có thể làm được. Và nếu bạn có thể làm được, tại sao lại bỏ qua? Đọc về nó và chân ướt chân ráo. Bạn có thể thực sự tận hưởng sự tự do mà nó mang lại cho bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.