Tại sao bạn nên chọn Salesforce? | SEMTEK Co,.LTD

Tại sao bạn nên chọn Salesforce?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Salesforce – Nó là gì?

Bạn có ý tưởng rõ ràng về Salesforce như nó là gì hay nó làm gì không? Vâng, Salesforce là một phần mềm CRM dựa trên đám mây, giúp các doanh nghiệp sắp xếp hợp lý tất cả các quy trình kinh doanh phân tán và phát triển theo cách có tổ chức hơn. Nó có mặt trên thị trường từ cuối những năm 90 và cùng với thời gian, nó đang phát triển và trở thành một trong những giải pháp CRM toàn diện, hiệu quả và sáng tạo nhất có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kinh doanh của bạn.

Những lý do để chọn lực lượng bán hàng

Dưới đây là danh sách các lý do thuyết phục tại sao giải pháp CRM này rất phổ biến ngày nay và tại sao nó đáng được bạn xem xét và chú ý.

> Dựa trên đám mây

Về tính linh hoạt, Salesforce sẽ cung cấp cho bạn các lợi ích cấp độ tiếp theo. Sử dụng nó từ mọi nơi, mọi lúc! Cơ sở hạ tầng đám mây tiên tiến và an toàn của CRM này cung cấp để có được các giải pháp đám mây độc đáo cho Tiếp thị, Bán hàng, Phân tích và Hỗ trợ.

> Dễ dàng tùy chỉnh

Bạn muốn thêm các trường hoặc mô-đun bổ sung vào giải pháp CRM của mình tùy thuộc vào việc mở rộng kinh doanh? Bạn có thể làm tất cả những điều này một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản!

> Dễ sử dụng

Tự hỏi làm thế nào để làm việc với CRM mới này? Chà, làm việc với Salesforce cũng đơn giản như truy cập một trang web! Đơn giản chỉ cần đăng nhập từ mọi nơi, giao tiếp với đồng nghiệp của bạn, cập nhật và xem dữ liệu khách hàng bất kỳ lúc nào thích hợp. Vâng, nó là rất dễ dàng để xử lý.

> Nền tảng đa đối tượng

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng nền tảng CRM này là nhận được các tính năng mới nhất với việc nâng cấp liên tục, tự động ba lần mỗi năm. Tất cả người dùng của Salesforce đều chia sẻ cùng một phiên bản và cùng một cơ sở hạ tầng của phần mềm CRM. Đây là lý do tại sao tất cả người dùng nhận được cập nhật đồng thời và tự động trên nó trong khi vẫn bảo mật mọi dữ liệu trên đó.

> Báo cáo hiệu quả

Bạn sẽ nhận được các công cụ báo cáo mạnh mẽ có sẵn trên nền tảng này. Những công cụ này sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian mà còn giúp bạn có được các phân tích kinh doanh chi tiết. Bạn có thể tùy chỉnh các báo cáo. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các cơ sở phân tích và báo cáo theo thời gian thực cùng với việc quản lý hợp đồng.

> Hệ sinh thái AppExchange

Đây là một trong những lợi ích định hướng kinh doanh mà bạn có thể tận dụng khi sử dụng Salesforce. Bạn có thể phát minh cũng như tiếp thị ứng dụng của riêng mình bằng cách sử dụng nó. Thú vị hơn, bạn có thể có quyền truy cập vào một số ứng dụng và tích hợp được bảo mật, đã xác minh và hữu ích do những người dùng Salesforce khác xây dựng.

> Tùy chọn tích hợp

Nền tảng CRM này cung cấp một API mở mạnh mẽ và được ghi chép đầy đủ để có thể sử dụng bất kỳ tích hợp ảo nào.

Ngoài tất cả những điểm chính nêu trên, với Salesforce, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của một cộng đồng đa dạng, có thể nhận được những lợi ích của CRM di động, vốn đang rất thịnh hành và là một trong những yêu cầu chính của hầu hết các doanh nghiệp đang phát triển. Có được một đối tác Salesforce đáng tin cậy và bắt đầu trao quyền cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.